งานผิวสวย ผิวปัง ด้วย 2 ไอเท็มยอดฮิต จาก Bobbi Brown
Room : Review
Mintranana | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 22/02/2021 11:14     

สวัสดีค๊า!! เพื่อนๆทุกคน หลังจากซุ่มอ่านรีวิว Bobbi Brown ของเพื่อนๆอยู่พักนึง

ในที่สุดก็โดนป้ายยาจนได้ค๊าา โดนไปทั้งหมด 2 ตัวจุกๆ เลยทีเดียว

และตอนนี้นานาก็ได้ลองใช้น้องทั้ง2ตัว มาเดือนกว่าๆแล้ว รู้สึกว่าเป็นไอเท็มที่เหมาะกับผิวตัวเองมากๆ น้องใช้ดีจริงสมคำร่ำลือ วันนี้ก็เลยขอมาป้ายยาเพื่อนๆกันบ้าง จะเป็นตัวไหนไปดูกันเลยค๊าา ^^
และนี่ก็คือ…

หน้าตาของน้องๆทั้ง 2 ตัว นานาเชื่อว่าเป็นไอเท็มที่ทุกคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา และรู้จักกันอยู่แล้ว เพราะทั้ง2ตัวเป็นไอเท็มยอดฮิตของ Bobbi Brown เค้าเลย

เอาหล่ะ!! มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยดีกว่า

Bobbi Brown : Vitamin Enriched Face Base


เหตุผลที่ซื้อตัวนี้มา เพราะ นานาผิวค่อนข้างไปทางแห้ง และเป็นคนที่ไม่ชอบทาครีมหลายๆตัว อยากได้อะไรที่ทาตัวเดียวละจบ ได้ไปลองเนื้อครีมที่เคาเตอร์มา

ประทับใจตั้งแต่กลิ่นเลย หอมสดชื่นมากๆ แต่ก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วย

ในส่วนของเนื้อครีมก็ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ เนื้อจะค่อนข้างเข้มข้น 

แต่ไม่ได้เหนียวเหนอะอะไรนะ เนื้อครีมเค้าจะค่อยๆซึมเข้าผิว หลังทาคือผิวนุ่มเลย


BA บอกว่า ตัวนี้เป็นเบสบำรุงผิวที่จะช่วยปรับสมดุลผิวของเราด้วย 

ให้ผิวของเราไม่แห้ง ไม่มันจนเกินไป ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน คนผิวมันก็ใช้ได้สบายเนี่ยๆ เนื้อครีมเค้าทาลงผิวแล้วฉ่ำมากทุกคนน ส่วนผสมเค้าส่วนใหญ่ก็จะเน้นเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นโดยเฉพาะเลย


ส่วนผสมหลักๆที่น่าสนใจ

1.Shea Butter เป็นมอยเจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว 

2.Vitamin B,C,E ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูสดใสไม่ทรุดโทรม


ที่สำคัญเค้าไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, พาทาเลต, ซัลเฟต, กลูเตน และส่วนผสมจากสัตว์


สำหรับตัวนี้สามารถใช้ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย แต่ส่วนใหญ่นานาจะเอามาใช้บำรุงก่อนแต่งหน้า รู้สึกว่าพอทาตัวนี้แล้วช่วยให้รองพื้นเกลี่ยง่ายขึ้นและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย Bobbi Brown: Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 PA++


มาต่อกันที่ตัวที่ 2กันเลย รองพื้นรุ่นยอดฮิตของ Bobbi Brown รุ่น Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 PA++ 

นานาใช้เป็นสี N-042 Beige  เป็นสีที่พอดีกับผิวนานาเลย

รุ่นนี้แพคเกจจะเป็นขวดแก้ว แข็งแรงทนทาน มาพร้อมหัวปั๊ม กดใช้งานง่าย เนื้อรองพื้นรุ่นนี้จะมีลักษณะเหลวและมีความหนืดเล็กน้อย เกลี่ยง่าย แห้งไว

ปกปิดได้ปานกลาง-มาก จากในรูปนานาเอาดินสอเขียนคิ้วมาทาลงบนแขน และเอารองพื้นมาทาทับ จะเห็นว่าเจ้ารองพื้นตัวนี้ปกปิดได้ดีเลยทีเดียว


ลองทาลงบนหน้าดูบ้าง นานาทา 1 รอบ โดยใช้นิ้วเกลี่ย จะให้งานผิวกำลังดีเลย ดูไม่โบ๊ะไป แต่ถ้าบริเวณไหนที่ต้องการปกปิดมากขึ้น เช่น รอยสิวต่างๆ ก็ใช้วิธีแท๊บๆเพิ่มเอา ส่วนตัวชอบรุ่นนี้นะ บางเบาไม่หนักหน้าเลย แต่ก็ปกปิดได้ดี 

ให้ฟินิชลุคแมทแต่ไม่ทำให้หน้าดูเป็นขุยๆแม้ว่าผิวนานาจะค่อนข้างแห้งหลังแต่งหน้าเสร็จทันทีก็จะประมาณนี้เลย ณ ตอนนี้เป็นเวลาประมาณ 11.00น.


หลังจากแต่งหน้าเสร็จได้ประมาณ 2-3 ชม. นานาก็ออกมาเดินเล่นที่สวนในหมู่บ้าน เครื่องสำอางเริ่มเซตตัวเข้ากับผิว ชอบผิวตอนนี้มาก ผิวจะดูโกลวๆเป็นงานผิวขึ้นมานิดนึง รองพื้นเกาะหน้าได้ดีไม่ตกร่องเลย


หลังจากนั้นนานาก็ไปเดินเล่น หาอะไรกินที่ community mall แถวบ้านมา กลับมาถึงบ้านราวๆ 5 โมงเย็น หน้ามันขึ้นเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วหน้ายังดีอยู่เลย

รองพื้นยังคงติดทน ไม่หลุดลอกแต่อย่างใด


ส่วนรูปนี้ถ่ายตอน 19.30 น. ถ่ายด้วยแสงไฟในบ้าน ลิปเอย ผมเอย คือเริ่มไปหมดละ แต่รองพื้นบนหน้าของเราก็ยังคงดูดีอยู่ วันนี้ทั้งวันคือไม่ได้เติมแป้ง ไม่ได้ซับหน้าใดๆเลย หน้าก็มีมันขึ้นบ้างเป็นปกติ แต่ไม่ได้มันเมือกๆ หรือรู้สึกไม่สบายผิวเลยนะ สีก็ไม่ดร็อปเลยด้วย ประทับใจมาก 


ใครที่ยังลังเลอยู่ แนะนำให้ลองเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน ยิ่งใช้คู่กับ Vitamin Enriched Face Base คือปังมาก ผิวดูสวยผ่องขึ้นมากจริงๆ

สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปเทสต์สี เทสต์เนื้อครีมกันได้ที่เคาเตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขาเลยนะคะ ส่วนใครไม่สะดวกไปที่เคาเตอร์ ทางออนไลน์เค้าก็มีน๊า

ดูได้ที่เว็บไซต์ของแบรนด์, Lazada : Bobbi Brown 

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : @ BobbiBrownthailand

  

สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค๊า ^^

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -