ป้ายยากันแดดวิตซีของ Royal Beauty ซองเดียวจบ!
Room : Review
Mukimukiee | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 29/03/2021 00:45     

  รู้หรือไม่?  

 สาเหตุหลักของการทำร้ายผิวก็คือแสงแดด 

ก็รู้ๆกันอยู่ว่าประเทศเราเนี่ยแดดค่อนข้างร้อนแรงสะเหลือเกิน หลัง10โมงก็คือ แสบผิวไปหมดแล้วอ่ะส่วนที่โดนทำร้ายมากที่สุดก็คือ หน้าผากเลย หลบยังไงก็ไม่พ้น55 เมื่อผิวเราโดนทำร้ายมากๆก็ทำให้เกิดริ้วรอยความหมองคล้ำ ความมันบนใบหน้า และปัญหาอื่นๆอีกมากมายยิ่งถ้าอยู่กลางแดดนานๆทำให้ผิวไหม้ได้เลยนะหรือแม้แต่เวลาที่เราอยู่หน้าจอคอมนานๆ หรือเล่นโทศัพท์ แสงสีฟ้าก็อาจทำร้ายผิวได้เหมือนกันนะแล้วแสงสีฟ้าเนี่ยก็ไม่ได้มีแค่ในหน้าจอน้าแสงแดดข้างนอกกก็มีแสงสีฟ้ารวมอยู่ด้วยน้า ฉะนั้นเราต้องป้องกันไว้ก่อน


ขอแนะนำกันแดดวิตซีของRoyal Beauty มีชื่อเต็มๆว่า

   UV Water SunscreenVit C   

เป็นกันแดดสูตรน้ำที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมีวิตามินอี ที่จะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแล้วยังมีสารสกัดน้ำผึ้งจากผึ้งดำป่าบนเทือกเขาสวิสเซอร์แลนด์อีกด้วยนะบอกเลยว่าแทบจะไม่มีแบรนด์ไหนมีสารสกัดตัวนี้เลย ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆรวมถึงลดการสะสมของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวด้วยนะ ยังไม่หมดน้ามีสารสกัดจากดอกไม้ Medicago Sativa ช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงสีฟ้าพร้อมกับฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดดด้วยที่ขาดไม่ได้เลยก็คือสารสกัดจากส้มยูซุ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี บอกเลยว่าเป็นสารสกัดหลักของเจ้ากันแดดซองนี้เลยช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น แถมเสริมในเรื่องของริ้วรอยก่อนวัยด้วยน้าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เพราะว่า ไม่มีแอลกอฮอล ไม่มีพาราเบน ไม่มีกลูเตน อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนแน่นอนเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

เนื้อสัมผัสบางเบามากกกกมีSPF50 PA+++  เราชอบกันแดดสูตรน้ำแบบนี้มากเลยตอนเกลี่ยคือแบบเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ให้การปกปิดในระดับนึงเลยนะจะเห็นได้ว่าผิวเรียนเนียนขึ้น ผิวดูกระจ่างใสกว่าข้างที่ไม่ได้ทารอยคล้ำใต้ตาก็ดูสว่างขึ้น สบายผิวมากอ่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยด้วย 

แล้วเค้าทำออกมาในรูปแบบซองมุกชอบมากเหมือนเป็นการรักษาคุณภาพของครีมกันแดดด้วย พอหมดค่อยเปลี่ยนซองใหม่จะได้ไม่ต้องเปิดไว้นานๆ ราคาย่อมเยาว์มาก แค่ 39 บาท เท่านั้น!!น้องๆนักเรียนนี่ใช้ซองนี้ทาไปโรงเรียนได้เลยนะ ปกปิดกำลังดีไม่มากไปไม่น้อยไปยิ่งโดนแดดผิวยิ่งสวย


 ซองเดียวจบเลย 

กันแดดแล้วยังบำรุงให้ผิวกระจ่างใส

ดูเรียนเนียนอีกด้วยนะ

เริ่ด!


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -