[Review] ปรับผิวให้เนียนสวย ตั้งแต่ผิวหน้าถึงผิวก้น ด้วยสบู่พีชสครับก้นและเจลส้ม จากNami
Room : Review
turle-yolq | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 29/03/2021 19:58     

สวัสดีค่ะทุกคนนน หลังจากที่คราวก่อนมาบอกต่อวิธี DIY สครับปรับผิวกายให้เรียบเนียนกระจ่างใสกันไปแล้ววว วันนี้หลังจากที่เรามีโอกาสได้ลองไอเท็มใหม่จาก NAMI เป็น สบู่ลูกพีช สครับก้นให้สวยเนียนใสกัน ก็เลยจะขอหยิบมาบอกต่อ พร้อมกับไอเท็มเดิมที่เคยใช้ด้วย เผื่อใครไปหามาลองใช้ตามจะได้ปรับผิวเนียนสวยตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย และผิวก้น กันไปเลยยย


แท๊แดดด และนี่ก็คือ 

NAMI Aura Butt Gluta-Collagen Scrub Soap 


สบู่ลูกพีชน้องใหม่ที่พึ่งเจอใน 7-11 เมื่อไม่นานมานี้เอง เป็นสบู่ที่ช่วยสครับผิวกายด้วยในตัว เน้นทำความสะอาดผิวกาย  (เห็นแค่แพคเกจก็คงจะพอเดาได้ว่า เน้นในผิวส่วนไหน ใช่ค่ะ!) โดยเฉพาะผิวก้น ใต้วงแขน และขาหนีบ ด้วยสารสกัดจากลูกพีชเกาหลี กลูต้าไธโอน และคอลลาเจน เพื่อปรับผิวให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ + ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ร่วมกับเม็ดสครับอ่อนโยนจากเปลือกเมล็ดแอพริคอต ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ตอบโจทย์คนที่กำลังหาตัวช่วยขัดก้น-ขาหนีบ-ใต้วงแขนให้เนียนใสเลย


ตัวนี้จะสะดวกกว่าที่เราเคยหยิบมาบอกต่อในครั้งที่แล้ว เพราะตัวนั้นจะต้องทำความสะอาดผิว สครับ แล้วก็ค่อยล้างด้วยน้ำสะอาด แต่ตัวนี้จะเป็น สบู่ที่มีสครับในตัว เนื้อสครับมีขนาดใหญ่ในระดับหนึ่ง แต่ไม่บาดผิว (แต่ก็ยังคิดว่า ไม่ค่อยเหมาะกับผิวหน้าเท่าไหร่น้า ใครจะใช้ แนะนำให้ใช้เฉพาะผิวกายค่า) ส่วนกลิ่นของนางจะมีความหอมพีชมากกก ดมที่ก้อนแล้วหอมละมุนฝุดๆ แต่กลิ่นอาจจะไม่ได้ติดผิวขนาดนั้นเด้อ


ฟองเขาจะออกนุ่มเนียนละเอียด มีฟองเยอะในระดับหนึ่ง แต่ไม่รู้สึกแห้งตึง น่าจะเพราะส่วนประกอบแรกๆ ที่ใส่มาส่วนใหญ่เป็นออยล์ด้วย ทำให้ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ระหว่างขัดถูคือ ไม่แสบ ไม่แดง ไม่คัน ถ้าขัดผิวหนาๆ อย่างช่วงก้น ขาหนีบ หรือข้อศอก/ข้อเข่าจะชิล ถ้าใช้บริเวณผิวบอบบางอย่างแขน ขา คอ ช่วงอก ควรจะถูให้เบามือค่ะ (ถ้าเป็นคนผิวบอบบางแล้วไม่มั่นใจส่วนตัวแนะนำ Nami I’m Fresh Vitamin C –Yogurt Sugar Scrub น่าจะตอบโจทย์กว่าค่ะ) 

รวมๆ แล้ว ราคาไม่แรง + ใช้แล้วไม่แสบผิวเท่าไหร่ หลังใช้แล้วรู้สึกผิวเรียบเนียน ดูสม่ำเสมอมากขึ้น ใช้ขัดถูเบาๆ ได้ทุกวัน (แนะนำให้ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดควบคู่ด้วยน้า)


ปล. ไม่สามารถสาธิตวิธีการใช้กับก้นได้จริงๆ ไม่งั้นกระทู้จะติดเรต + นี่โดนแบนแน่นวลนาง 555


แต่ยังไม่จบแค่สบู่พีชค่ะ ตัวที่เคยหยิบมาบอกต่อในกระทู้เก่าก็ยังคงเอามาปรับใช้ร่วมกับสบู่ลูกพีชสครับก้นตัวใหม่ได้อยู่คือ 

1) เอาสบู่สครับลูกพีช Nami Aura Butt มาใช้ทำความสะอาดและสครับเฉพาะผิวกายเป็นประจำ

2) ใช้สครับ Nami I’m Fresh Vitamin C –Yogurt Sugar Scrub ใช้เฉพาะกับผิวหน้า (หรือใครที่ผิวบอบบางมากๆ อาจจะเลี่ยงไม่ใช้กับผิวหน้าไปใช้ผิวบริเวณอื่นที่บอบบาง เช่น ผิวคอ รักแร้ ฯลฯ โดยเฉพาะ) ต่อเนื่องกัน 1-2 สัปดาห์ต่อครั้ง

3) หลังจากสครับ-ทำความสะอาดผิวให้เรียบร้อยแล้ว รีบเติมเต็มและเก็บความชุ่มชื้นด้วย Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel


Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel


ตัวนี้เป็นเจลวิตามินซีที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย สามารถใช้เติมเต็มความชุ่มชื้นและปรับผิวให้ใสมากขึ้นได้ด้วย สารสกัดจากส้มและอื่นๆ ที่เราสัมผัสได้ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องความชุ่มชื้น ยิ่งเอาไปแช่เย็นคือฟินมั่กกก เพราะงั้นใครที่อยากให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น อาจจะหาโลชั่นสายไวท์เทนนิ่งมาช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอีกตัว โดยทาทับหลังจากวิตซีเจลตัวนี้ก็ได้ค่ะ


ส่วนตัวเราชอบที่ของ NAMI หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป + ราคาไม่แพง ลองเล่นได้ไม่ซีเรียส อย่างน้อยก็มีสครับกับพวกเจลเอาไว้มาพอกผิวเติมความชุ่มชื้น หรือแช่เย็นมาโปะผิวเติมความสบายให้ผิวแบบชิลๆ (แต่ตัวอื่นก็น่าสนใจน้า ถ้ามีโอกาสไว้จะลองเล่นตัวอื่นบ้างเหมือนกัน) ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้าา สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -