รีวิวเซรั่มตัวใหม่ในเซเว่น เซรั่มฟ้าทะลายโจร สมุนไพรไทยสุดเลิศ ทลายปัญหาสิว ๆ จากแบรนด์ inn beauty
Room : Review
Zeibab | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 13 รีวิว 29/03/2021 20:01     


ใครๆก็ต้องรู้จักสมุนไพรไทยอย่าง“ฟ้าทะลายโจร” แน่นอนค่ะเพราะเค้าเป็นสมุนไพรที่อยู่คู่คนไทยมานานมาก อย่างเราคือเวลาป่วยคุณแม่จะชอบบอกว่าให้กินฟ้าทะลายโจรซึ่งแรก ๆ เราก็ไม่เชื่อ จนวันนี้ปวดหัวตัวร้อนหนักมาก เลยลองกินแล้วพบว่า เห้ยมันดีจัง ไข้หายไวมากเพราะเค้าเป็นยาออกฤทธิ์เย็น เลยไปดับความร้อนในร่างกายแล้วก็ยังมีประโยชน์อีกเยอะมากกกกกกกกก


และความเลิศคือล่าสุดเค้านำฟ้าทะลายโจรมาผสมในสกินแคร์แล้วจ้าคือเซรั่มแบบซองที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้นั่นเองเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าเค้าเป็นอย่างไร

Inn Beauty Fah Thalai Chon Acne Speed Serum

ครั้งแรกกับเซรั่มฟ้าทะลายโจรกับสกินแคร์  สมุนไพรไทยที่มีในรูปแบบครีมซองเลยค่ะ !

เค้าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของฟ้าทะลายโจรและที ทรี ออยล์สกัดเข้มข้น ช่วยทลาย 10 ปัญหาสิวซ้ำซากที่มักเกิดขึ้นบ่อย ๆ ทั้งยังมีส่วนผสมของ AHA และ BHA ซึ่งสารสกัดต่าง ๆ จะมีหน้าที่และความสำคัญ คือช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน นั่นเองค่ะใครที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวมัน ผิวไม่แข็งแรง เหมาะกับสกินแคร์ซองนี้มาก ๆ

เราชอบตัวแพ็กเกจของเค้ามากกกกกเพราะตรงหัวเค้าเป็นนวัตกรรม Double AirlessDropper หัวปิด เปิด สุญญากาศ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์นี้เลยเพื่อคงคุณภาพของเซรั่มให้สดใหม่อยู่เสมอ สามารถหมุนฝาเปิดออก และหมุนปิดให้ลงล็อคได้เลยอาจจะเปิดยากนิดนึงนะคะ เค้าแน่นหนามากจริง ๆ

เนื้อเซรั่มเป็นเจลใสจะมีเม็ดบีดส์สีเขียว ที่เป็นเม็ดบีดส์ฟ้าทะลายโจรนั่นเอง

เนื้อเซรั่มซึมเร็วไม่เหนียว ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน หรือความเหนาะหนะไว้บนใบหน้าเลยค่ะแต่เวลาซึมแล้วเค้าจะมีความชุ่มชื้น แบบทาลงผิวแล้วมันจะฉ่ำๆ ชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งแมตต์ค่ะแต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามันน้า

ความดีงามอีกอย่างของแพ็กเกจเค้าก็คือตัวซองสามารถฉีกตามรอยปรุได้เลยจ้า เค้าก็จะเล็กลงกว่าเดิม พกง่ายกว่าเดิมสามารถพกไปได้ทุกที่ ซองเล็กพอดี แถมฝาก็แน่นอนไม่ต้องกลัวหก เรียกว่าความสวยพกง่ายก็ได้เลยค่ะ ^^


ไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายอาจก่อให้ผิวเกิดอาการแพ้ ระคายเคือง อย่างพาราเบน, แอลกอฮอลล์ และสเตียรอยด์

หลังจากที่เราลองใช้มาเรื่อยๆ ก็รู้สึกว่าพวกสิวเม็ดน้อย ๆ สิวผดต่าง ๆ ช่วงคางเรามันลดลง ส่วนมากก็จะเป็นสิวจากการใส่หน้ากากอนามัยบวกกับอากาศร้อน ๆ นั่นแหละค่ะ

ใครที่อยากลองใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทยอย่าฟ้าทะลายโจรสามารถหามาลองใช้กันได้เลยน้าหาซื้อง่าย ๆ เลยค่ะ แถมราคาไม่แพงเลย ซองละ 49 บาทเท่าน้านนนนนนน


วันนี้เราขอตัวไปก่อนน้าบะบุยยย xoxo
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -