ลองใช้สกินแคร์ตัวท็อป THE FACE SHOP : Yehwadam Myeonghan Miindo ทั้งเซ็ท จะปังขนาดไหน รีวิวนี้มีคำตอบ
Room : Review
benzsocute | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 31/03/2021 10:11     

แอบซุ่มเงียบใช้THE FACE SHOP ไลน์ Yehwadam Myeonghan Miindo มาสักระยะด้วยความที่เคยใช้สกินแคร์ไลน์อื่นของ THE FACE SHOP มาแล้วคราวนี้เลยขออัพมาไลน์พรีเมี่ยมของแบรนด์ทั้งเซ็ทซะเลย ครีมไม่แพงไม่มีแรงทาแพคเกจจิ้งก็คือชนะเลิศ


“Yehwadam Myeonghan Miindo (แยวาดัมมยองฮัน มีอินโด)  เป็นสกินแคร์ระดับ Topจัดเต็มด้วยส่วนผสมสมุนไพรที่ใช้กันในราชวงศ์เกาหลี คุณสมบัติจึงช่วยผิวรอบด้านไม่ว่าจะ Antioxidants ลดริ้วรอย เพิ่มความกระชับ ปรับผิวให้เรียบเนียนและที่สำคัญเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเต็มพิกัด เสมือนดื่มน้ำวันละ 3 ลิตรและนอนหลับครบ8 ชั่วโมงเลยล่ะ” 

ขอเกริ่นส่วนผสมก่อนค่ะเพราะมันน่าสนใจมากเป็นเหตุผลหลักที่ตัดสินใจซื้อ


1.MyeongHanBoYulDan มีส่วนผสมจาก แมคโนเลีย เบอร์รี่, โกจิ เบอร์รี่, และคอร์เนเลียนเชอร์รี่ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และAntioxidants


2.ChungTaeJeon สารสกัดจากใบชาเขียวที่ผ่านกรรมวิธีเก็บจนได้สารอาหารที่สูงขึ้นเป็นยาอายุวัฒนะ อุดมไปด้วย Antioxidants ลดการอักเสบและการระคายเคืองอีกทั้งยังให้ความชุ่มชื้น


3.HwaYangCheHwa ส่วนผสมจากดอกไม้ 4 ชนิด Peony, Lotus, Saffron และ Camellia มีสารAntioxidants สูงมาก ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความกระชับ ต้านการอักเสบ 


เริ่มรีวิวแต่ละตัวกันเลยค่า

UltimateToner (160 ml. ราคา 1,699 บาท) เป็นโทนเนอร์เนื้อเจลมีทองคำบริสุทธิ์ผสมอยู่ด้วยช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเหมือนใช้แอมพูลและเตรียมผิวให้พร้อมรับสารอาหารจากขั้นตอนต่อไป สามารถใช้ร่วมกับสำลีเช็ดผิวก็ได้หรือจะใช้ฝ่ามือทาให้ทั่วก็ได้เหมือนกันค่ะมีกลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างใช้ ให้ความชุ่มชื้นดีมากนะตัวนี้แต่ไม่ได้ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ 

วิธีใช้กด 2-3 ปั้มลงบนสำลีแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ / อีกวิธีคือกด 2 ปั๊มลงบนฝ่ามือวอร์มเจลแล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น 

UltimateEmulsion (140 ml. ราคา 1,699 บาท)เนื้อครีมกึ่งเจลช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวได้ยาวนานและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกเพราะมีส่วนผสมจากเลซิตินที่ทำให้เนื้ออีมัลชั่นคล้ายกับโครงสร้างผิวเนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ทาแล้วยังคงให้ความชุ่มชื้น มีกลิ่นหอม 

วิธีใช้กด 1-2 ปั๊ม วอร์มบนฝ่ามือ แล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น 

UltimateCream (50 ml. เซ็ทครีม+ออยล์ 3,599 บาท) เนื้อครีมเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นแบบสุดๆ เนื้อครีมเนียนนุ่มมากนอกจากนั้นยังให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานอีกด้วย ใช้ปริมาณนิดเดียวแต่ทาได้ทั่วใบหน้าเข้มข้นจริงๆ แต่หลังทาแล้วยังรู้สึกสบายผิวอยู่นะคะ 

วิธีใช้ตักครีมปริมาณตามที่เราต้องการ วอร์มบนฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอส่วนตัวเบนซ์ชอบใช้ตอนกลางคืนค่ะ เพราะเนื้อเข้มข้นแต่ถ้าใครผิวแห้งสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลย 

Ultimate Oil (45 ml.) ออยล์บำรุงผิวมีส่วนผสมจากน้ำมันดอกคามิเลีย ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและให้กักเก็บความชุ่มชื้นป้องกันไม่ให้ความชุ่มชื้นออกไปจากผิว เนื้อออยล์บางเบาอยู่นะไม่หนักและไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเหมือนออยล์ตัวอื่นๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดรอปเปอร์พอหมุนเปิดจะดูดออยล์เองด้วยล่ะเลิศ!!!

วิธีใช้หลังจากลงขั้นตอนทุกอย่างเสร็จแล้วจะทาออยล์ปิดท้ายก่อนนอนค่ะเพื่อคงความชุ่มชื้นให้กับผิวตอนนอนหลับและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกด้วย หยดออยล์ 2หยด วอร์มบนฝ่ามือและประคบให้ทั่วใบหน้า อีก 1 หยดประคบที่ลำคอและเนินอก 


ขั้นตอนการใช้ 

1.Ultimate Toner 

2.Ultimate Emulsion  

3.Ultimate Cream  

4.Ultimate Oil


ความรู้สึกหลังใช้

ประทับใจแรกเลยคือจัดเต็มเรื่องความชุ่มชื้นมั่กๆๆๆๆๆเบนซ์ผิวมันขาดน้ำ เพราะฉะนั้นมันจะแห้งหลังล้างหน้า พอใช้ทุกตัวผิวไม่แห้งอีกเลยบำรุงขั้นสุดมากแม่ 

กลิ่นหอมทุกตัว ใช้เพลินจ้า 

พอใช้ไปสักระยะที่สังเกตุได้ชัดคือเรื่องความโทรมของผิวและรอยสิวที่เกิดขึ้นใหม่จางลงต่อให้นอนน้อย เหนื่อย ใช้ผิวเยอะ ขนาดไหน ผิวยังคงความอิ่มฟู เหมือนนอนครบ 8ชม.แต่จริงๆ ไม่ถึง 5 ชม.เลยด้วยซ้ำ และผิวดู Glass Skin ชัดขึ้น


ส่วนเรื่องริ้วรอยเบนซ์ยังไม่ค่อยมีค่ะแต่สังเกตุได้ว่าเวลาจับผิวแล้วผิวมันนุ่มและเด้งๆขึ้นนะ ช่วยเรื่องความกระชับผิวได้ดีและที่เห็นผลคือเรื่องความเนียนของผิว สีผิวโดยรวมดูสม่ำเสมอขึ้น ปกติจะแดงๆแต่อาการแดงๆลดลงด้วยค่ะ (จากรูปเลย)

วันไหนกลับดึกรีบนอนจะใช้แค่ Ultimate Cream และ Ultimate Oil ตักครีมขึ้นมาแล้วหยดออยล์ลงไป 1-2 หยดวอร์มบนฝ่ามือแล้วทาใบหน้าและลำคอ จากนั้น...นอนจ้า 

สรุป

ไลน์นี้เหมาะกับคนเลข3,4 ขึ้นไปนะคะ แต่ส่วนตัวเบนซ์มองว่าอายุ 25 อัพ 

ที่มีปัญหาเรื่องผิวโทรมแล้วต้องการตัวช่วยงัดผิวแบบรอบด้าน 

Yehwadam Myeonghan Miindo  ตอบโจทย์ค่ะ ยังไงกันไว้ก่อนดีที่สุด 

ราคาแต่ละตัวพันอัพแต่ปริมาณเต็มที่มาก 

ทุกตัวใช้จนลืมอ่ะบอกเลย 

ก่อนซื้อเซ็คโปรกันก่อนน้า จัดโปรบ่อยอยู่ เพื่อความคุ้มของชาวเราค่ะ 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -