ดูแลผิวแห้งใต้หน้ากากอนามัย ด้วย PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES
Room : Review
peachpb | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 31/03/2021 21:06     


สวัสดีค่ะเพื่อนๆช่วงนี้ทุกๆคนต้องออกไปข้างนอกบ้านกันก็ต้องใส่หน้ากากอนามัยกันใช่ไหมคะ  สังเกตไหมคะว่าผิวหน้าเราบริเวณที่ใส่หน้ากากนั้นจะแห้งมากกว่าปกติ วันนี้ พีชมีเคล็ดลับมาบอกกันค่ะ ก็ครีมบำรุงผิวของPURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES นี่ไงคะตัวช่วยดีๆช่วยให้ผิวใต้หน้ากากอนามัยของเรานุ่มชุ่มชื่นขึ้นค่ะ ที่มีส่วนผสมหลักจากเกสรดอกบัวหลวงที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส และช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วยนะ ช่วงนี้เขาจัดโปรโมชั่นพิเศษเห็นแล้วต้องรีบตรงดิ่งไปช้อปกันเลยทีเดียว แหมๆเคาน์เตอร์แบรนด์จัดโปรทั้งทีต้องไปข้อปสักหน่อยค่ะ ได้มาทั้งหมด 4 ชิ้น ในราคา 2,190 บาท (จากปกติราคา 3,069 บาท)  มาดูกันดีกว่าว่าพีชได้อะไรมาบ้างเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ

Revital Moisture Intense ขนาด 30 กรัม ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน เนื้อครีมจะเป็นเจล ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดีตรงที่ช่วยให้เวลาเราแต่งหน้าแล้วจะไม่เป็นคราบค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆชอบมากๆเลย ใช้ตัวนี้แล้วเสมือนเติมน้ำให้ผิว ให้ผิวเรานุ่มชุ่มชื่น เหมาะมากๆสำหรับคนผิวแห้ง ผิวจะนุ่มอิ่มฟูหลังใช้รู้สึกได้เลยค่ะ

ตัวถัดมา Revital Intensive Night Cream ขนาด 30 กรัม ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน เนื้อครีมเขาเข้มข้นมากๆทำให้ผิวชุ่มชื่น ตลอดทั้งคืน ใครนอนห้องแอร์ใช้ตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วช่วยให้ผิวเฟิร์ม กระชับขึ้น และกระจ่างใสขึ้นชั่วข้ามคืน


ส่วนชิ้นที่ได้แถมมา จะเป็นตัวนี้ค่ะ Super Nano Active White Intensive Moisturizer ขนาด 30 ml. ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน และกลางคืน จะเป็นเม็ดแคปซูลเล็กๆสีขาวและสีชมพู เวลากดมาใช้ก็จะผสมสดออกมาให้เราใช้ค่ะกลิ่นหอมอ่อนๆเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เจ้าตัวนี้ใช้ก่อนทา Day Cream & Night Cream จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นอีกสเต็ปค่ะ


อีกชิ้นที่ได้แถมมาชอบมากๆค่ะ สวยดูดีมาก เป็นแมสผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส ของแบรนด์ Becky Russell สีชมพูอ่อนๆ ใส่แล้วรับกับใบหน้ามากค่ะ 


และที่สำคัญอีกอย่างนะคะ PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES ผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัยด้านผิวพรรณมาตรฐานยุโรป จากประเทศเยอรมัน ปราศจากการระคายเคือง แม้ผิวบอบบาง-แพ้ง่าย สาวๆคนไหนผิวแพ้ง่ายก็หมดห่วงได้เลยค่ะ และนี่ก็เป็นอีกตัวช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นที่เลิฟมากกกกในตอนนี้ ถ้าใครใช้แล้วได้ผลอย่างไรมาบอกกันบ้างนะคะ❤️

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -