เปิดกรุเจลล้างหน้าที่เค้าว่าดี มีตัวไหนบ้าง มาดูกัน!
Room : Review
kevnishnp | ผิวแพ้ง่าย | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 01/04/2021 00:11     

สวัสดีค่าาา ทุกคน เกริ่นก่อนว่านี้เป็นกระทู้แรกของเรา ซึ่งเราเนี่ยเป็นคนที่ชอบหาซื้อหาลองเจลล้างหน้า เพราะเป็นสิวเยอะเลยต้องหาเจลล้างหน้าที่ช่วยเรื่องสิว แต่ต้องอ่อนโยนด้วย เลยทําให้มีเจลล้างหน้าเยอะพอตัว เลยจะขอเปิดกรุเอาเจลล้างหน้าที่คัดเน้นๆ ว่าตัวไหนใช้ดีและอ่อนโยนที่สุด? ลดสิวบ้างมั้ย? กระทู้นี้มีคําตอบให้จ้าาา 

Acneaid สูตรแดง

เจลล้างหน้าที่คนเป็นสิวส่วนใหญ่ซื้อใช้กัน ตัวเจลเป็นสีขาวข้นๆ ไม่ค่อยมีฟองเวลาล้างหน้า หลังใช้คือลดความมันดีกับลดสิวก็โอเคน้าา แต่ไม่ได้เห็นผลทันที ส่วนตัวเราคิดว่าเพราะช่วยคุมมันเลยลดสิวไปด้วยมากกว่า

Peurri Clear All Acne Cleanser

ตัวนี้เราเห็นรีวิวจากพี่สายป่าน sp saypan เลยซื้อมาลอง ช่วยทําความสะอาดได้ดี จัดการสิวเราอยู่หมัด เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยคุมมัน ฆ่าเชื้อสิว ทําให้สิวแห้งและหลุดออกง่ายใน 2 อาทิตย์ ไม่ทําให้สิวเห่อ ป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วย ส่วนเนื้อเจลเป็นเจลใส ไม่มีกลิ่น ปราศจากสารระคายเคือง 7 ชนิด คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แนะนําอยากให้ลองง พิกัด : ตามร้านค้าทั่วไป 

Senka Perfecr Gel Gentle Wash

ยี่ห้อนี้ดังมากกกจากวิปโฟม พอออกตัวเจลล้างหน้ามาเลยต้องซื้อมาลอง เนื้อเจลนุ่มลื่น ไม่มีฟอง ล้างออกง่าย ผิวชุ่มชื่นอยู่ ไม่แห้งตึงเลย ไม่เหนอะเลย เป็นผิวนุ่มๆ ที่สดชื่นมาก แต่เรื่องคุมมัน สําหรับเรายังเฉยๆ อยู่นะ แต่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่อ่อนโยนจ้า 

Garnier Anti-Acne Cleansing Gel 

เค้าไม่ได้มีแต่โฟมอย่างเดียวนะ เพราะตัวนี้เป็นเจลที่เราหาซื้อมาได้จากวัตสัน เห็นว่าช่วยเรื่องสิว เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย มีฟองเยอะ แต่ไม่บาดผิว ช่วยควบคุมความมัน และมี Salicylic Acid ที่ช่วยเรื่องลดสิว แต่แอบมีสารทําความสะอาด SLS ที่อาจจะแรงเกินไปสําหรับบางคน อาจก่อให้เกิดการแพ้ได้จ้า 


สรุปแล้ว เจลล้างหน้าที่สุดสําหรับเรา 3 อันดับตอนนี้

อันดับ 1 Peurri เพราะเรื่องสิวเห็นผลจริง ทั้งคุมมัน ทําให้สิวแห้งและหลุดได้ไว แบบไม่อาการแพ้ใดๆเลยเลิฟสุด

อันดับ 2 Acne Aid ตัวนี้เค้าคุมมันดีจริง เราต้องให้เลย ทําให้สิวเกิดใหม่ลดลง แต่ถ้าใครอยากให้หายทันที ก็ต้องอดทนเอาหน่อยน่าาา

อันดับ 3 Senka Perfect Gel ให้คะแนนความอ่อนโยนเลยแหละ แต่ติดท่ีน้องไม่ค่อยคุมมันเท่าไหร่ แต่ถ้าใครผิวผสม - ผิวแห้งเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่นะ 


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -