ครีมซองที่หนุ่มๆสาวๆต้องร้อง “ว้าว” จบปัญหาสิว ผิวเนียน รูขุมขนกระชับ ด้วยเซรั่มฟ้าทะลายโจร INN BEAUTY Fah Thalai Chon Acne Speed Serum
Room : Review
tonaorchvz | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 01/04/2021 20:17     

สวัสดีค่าาามาเจอกันอีกตามเคยกระทู้วันนี้ต้นอ้อภูมิใจนำเสนอมากค่ะเอาใจคนที่เป็นสิวสุดๆช่วงที่ผ่านมาก็บอกได้เลยว่าใช้ชีวิตสุดติ่งเลยนอนดึกตื่นเช้าไปทำงานปาร์ตี้พักผ่อนน้อยกินอาหารไม่เลือกส่งผลต่อฮอร์โมนแถมต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา เหงื่อก็ออก สิวก็เห่อสิค๊าาาทุกคนสิวสาวขึ้นมากวนใจแล้วมีหรอจะยอมทนให้สิวเกร่อต้นอ้อก็ตามสไตล์เลยค่ะเวลาเร่งด่วนแบบนี้ก็ชอบเข้าเซเว่นไปหาอะไรมาใช้แก้ขัดที่จะมารีวิวเพราะว่าไปเจอของดีมาาไม่ใช่ไอเทมแก้ขัดแล้วจ้าก่อนอื่นก็เก็บข้อมูลมาให้ชมเลยว่าตัวที่ต้นอ้อจะรีวิวนางดีจริง! นางไม่ได้เป็นแค่เซรั่มแบบซองกะโหลกกะลาอะแม่นี่ลองใช้ทาแต้มสิวไปไม่เกิน 7 วันรู้เรื่อง!! สิวแห้งรอยหายไม่อักเสบไม่ทิ้งรอยโอ้โหแม่เจ้าคุณภาพเกินราคาแล้วจ้าเซรั่มฟ้าทะลายโจร ทลายสิวได้จริงๆ คิดว่าคงอยากรู้กันแล้วใช้มั้ยจะหน้าตาเป็นยังไงทำไมถึงเริสขนาดนี้ไปดูรีวิวได้เลยค่าาาแถ่นแท้นนตัวนี้ก็คือออ น้องใหม่จากอินน์บิวตี้INN BEAUTY เซรั่มแต้มสิวซองเขียว Fah ThalaiChon Acne Speed Serum หรือ“เซรั่มฟ้าทะลายโจร” สมุนไพรไทยท้องถิ่นบ้านเรานี่แหละ  แต่พัฒนาสูตรจากสถาบันเกาหลีออกมาให้เหมาะกับผิวคนไทยแหม~ สมุนไพรไทยนี่ดีจริง


เซรั่มฟ้าทะลายโจรตัวนี้จุดเด่นๆของน้องเค้าก็คือช่วยลดปัญหาสิวตัดวงจรสิวๆให้หมดไปกับสิวที่ที่ชอบเป็นที่เดิมเกิดที่เดิมซ้ำๆเป็นแล้วเป็นอีกเพราะนางมีทีทรีออยล์ที่เป็นสารสกัดเข้มข้นช่วยแก้ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุดลดการอักเสบและมี AHA , BHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนทั้งยังคุมมันช่วยกระชับรูขุมขนช่วยให้ผิวแข็งแรงและกระจ่างใสขึ้นสารสกัดหลักในซองนี้บอกเลยอัดแน่นมาก

 #FAHTHALAI CHONทลายสิวต่อต้านแบคทีเรียลดการอักเสบของสิว

เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงเรียบเนียน

#TEA TREEOILช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียลดการ

อุดตันของสิวและป้องกันการเกิดสิวใหม่

#ANTI -ACNE COMPLEXเสริมการดูแลผิวที่เป็นสิวช่วยผลัดเซลล์ผิว

พร้อมฟื้นฟูผิวลดรอยสิวให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น


ส่วนตัวต้นอ้อรู้สึกว้าวกับผลลัพธ์หลังใช้ก็ยังมาว้าวกับแพ็กเกจเค้าอีกคือเป็นแบบ

ซองที่สามารถฉีกตามรอยปรุด้านข้างออกได้ไปไหนมาไหนก็ติดกระเป๋าไปได้สบายๆ

 "ความสวยที่พกพาง่าย"ชอบแบบไหนก็เลือกใช้ได้เลยจ้ายังไม่พออออมาว้าวต่อกับ Detail ที่หัว Double AirlessDropper หรือเรียกว่า

หัวปิด-เปิดแบบสุญญากาศเค้าออกแบบมาโดนเฉพาะแบรนด์เค้าเลยก็เพื่อคงความสะอาดและช่วยคุมปริมาณในการใช้ไม่ให้ไหลออกมาเลอะเทอะเกินไปไม่เลอะมือ

ไม่มีเชื้อโรคเข้าไปได้เก๋มาก

  

"เนื้อเซรั่มและเม็ดบีดส์ฟ้าทะลายโจร"คือในเนื้อเซรั่มที่เป็นเจลใสจะมีเม็ดบีดส์ฟ้าทะลายโจรเม็ดเล็กๆผสมอยู่ปราศจากสารที่ทำให้แพ้ไม่มีพาราเบน, ไม่มีแอลกอฮอล์ ,ไม่มีสารสเตียรอยด์ ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน 0% ไม่ระคายเคืองจ้าวิธีใช้ : ต้นอ้อชอบใช้ทาบ่อยๆเพราะราคาไม่แพงหาซื้อง่ายใช้ทาทั่วหน้า

เป็นประจำเช้า-เย็นทาบริเวณที่เป็นสิวหนักๆก็ช่วยได้มากสิวแห้งไวทันใจ

ไม่ทิ้งรอยไม่อักเสบผิวแข็งแรงขึ้นมากรอยดำรอยแดงไปตำเลยค่าหาซื้อง่ายถูกและดี  แถมพกพาสะดวกนี่แหละความสวย

ที่พกพาง่ายเซเว่นมีขายนะคะแต่ระวังของหมดละเพราะของเค้าดีจริงงงงง#innbeauty #คิมซองอิน #เซรั่มฟ้าทะลายโจรทลายสิว #ของดีเซเว่น #ครีมซองเซเว่น #Howtoperfect #รีวิวเซเว่น #ของถูกและดี #ความสวยพกง่าย
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -