REVIEW สบู่พีชนามิ สครับได้ทั้งตัว
Room : Review
Mukimukiee | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 02/04/2021 02:54     

มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ?

เป็นคนที่มีเหงื่อเค็มและขี้ร้อนมาก แถมเวลาเหงื่อออกเยอะๆก็แพ้เหงื่อตัวเองสะงั้นเป็นปัญหาที่หนักใจมาก ไม่ว่าจะเป็นข้อพับขาหนีบ รักแร้ หรือแม้แต่รอยพับที่ข้างคอ ก็ทำให้มีรอยคล้ำได้ง่าย การบำรุงเพื่อให้สกินแคร์ต่างๆช่วยลดเม็ดสีเมลานินแล้วนั้นยังไม่พอ

เราจำเป็นที่จะต้องสครับผิวในส่วนนั้นเพื่อที่จะนำเซลผิวเก่าออก รวมถึงรอยคล้ำที่เกิดจากการแพ้เหงื่อหรือรอยคล้ำที่เกิดจากปฏิกิริยาของเหงื่อกับผิวของเราหากเราไม่ได้ทำการสครับผิวอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าจะทาสกินแคร์บำรุงทุกวันก็จะทำให้เห็นผลได้ช้ากว่าปกติได้น้า


วันนี้มุกก็เลยอยากจะมาแนะนำสบู่ลูกพีชเอาไว้สครับผิวกายของนามิตัวนี้เลย

หรือเรียกง่ายๆว่า สบู่พีชนามิ

เห็นแค่ซองด้านหน้าอาจจะคิดว่าเป็นแค่เพียงสบู่สครับก้นรึเปล่านะ แต่ไม่เลยน้า สามารถใช้ได้กับทุกส่วนบนร่างกายของเราเลย ยกเว้นผิวหน้านะคะอาจจะมีความหยาบที่มากเกินไป ที่ผิวหน้าจะรับไหวน้า

ตัวสบู่น่ารักมากกกกกเป็นรูปหัวใจสีชมพู พร้อมอัดแน่นไปด้วยเม็ดสครับ ที่สำคัญมีสารสกัดจากพีชด้วย หอมกลิ่นพีชมากกกกมันแบบสดชื่นอ่า แล้วเนื้อสครับเนี่ยเค้าทำมาจากเปลือกเมล็ดแอพริคอตไม่ทำให้บาดผิวอ่อนโยนมากก และยังมีกลูต้าไธโอนและคอลลาเจน ที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นไม่แห้งตึง และยังช่วยลดจุดด่างดำด้วยนะ ทำให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น คือแบบสารสกัดนี่อัดแน่นมากๆ

เนื้อฟองเนียนนุ่มเวลาใช้ก็ง่ายมากๆ มุกจะใช้ตัวก้อนสบู่แบบนี้เลยมาถูตามตัวและส่วนต่างๆที่ต้องต้องการได้เลยฟองสบู่เนียนนู่มมมม ไม่บาดผิวเลย หอมกลิ่นพีชมากชอบมากต่างจากการสครับตัวแบบเก่าเลยอะที่ต้องใช้เกลือมาผสมกับสบู่เหลวแล้วก็ขัดๆอันนี้คือแบบ ง่ายมากไม่ต้องยุ่งยากเลย

หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มมากกกกกก พวกรอยคล้ำหรือขี้ไคลต่างๆที่อยู่ตามข้อพับไรงี้ ก็ออกเกลี้ยงเลย ชอบมากกก ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น สังเกตได้เลยว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้นดูฉ่ำๆ เวลาทาโลชั่นแล้วรู้สึกว่าแบบผิวเนียนนุ่มมากก มันแบบลื่นๆ ไอเลิ้ปปป
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -