รีวิว รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ตัวช่วยเรื่องฮอร์โมนสำหรับสาวๆทุกคน
Room : Review
Janelovely | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 13 รีวิว 05/04/2021 00:39     


     สวัสดีค่า~สาวๆ ทุกคน เจนมีไอเท็มชิ้นใหม่มารีวิวแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันเช่นเคยค่ะ 

วันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับฮอร์โมนหรือเลือดลมค่ะ สำหรับสาวๆอย่างเราจะเข้าใจกันดีค่ะว่า.... ช่วงไหนที่ฮอร์โมนแย่ร่างกายเราจะหม่นหมองไม่สดใสอาการเหมือนซอมบี้เลยล่ะค่ะ 5555+ 


แต่วันนี้เจนมี ตัวช่วยดีๆที่จะทำให้สาวๆกลับมาสดใสเปล่งปลั่งอีกครั้งไม่ต้องเป็นซอมบี้แล้ว^^ นั่นก็คือ....... รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ 


รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ คือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรชั้นดีกว่า 10 ชนิด ส่วนผสมหลักๆก็จะเป็น รากสามสิบ,แก่นฝาง,ดอกคำฝอย และยังมีตัวอื่นๆอีก ต้องบอกเลยว่าใน 1 แคปซูลอัดแน่นไปด้วยประโยชน์จากสมุนไพรชั้นดีเต็มๆแคปซูลเลยค่า 


สรรพคุณของรากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ก็ตอบโจทย์สาวๆมากๆเพราะเขาช่วยบำรุงโลหิตสำหรับผู้หญิง ปรับฮอร์โมนของผู้หญิงให้คงที่  ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใสดูเป็นสาวเสมอ และยังช่วยแก้ปัญหาต่างๆของผู้หญิง เช่น ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดท้องประจำเดือน ตกขาวผิดปกติ ภาวะมีบุตรยาก ภาวะวัยทอง ปัญหาสิวที่เกิดจากฮอร์โมนไม่ปกติ ว้าวๆอ่านสรรพคุณแล้วต้องบอกเลยเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาวๆควรมีติดบ้านไว้อย่างยิ่งค่ะ 


วิธีรับประทานคือ ครั้งละ 2-4 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหาร (เช้า-เย็น) 


หลังจากที่เจนได้ทดลองทานมาเป็นเวลา 7 วัน สิ่งแรกที่รู้สึกได้เลยคือ.... ผิวค่ะ จากผิวที่หมองๆโทรมๆนั้นดูดีขึ้น ดูสดใสขึ้น มีเลือดฝาดไม่ได้ซีดเหมือนซอมบี้แล้ว

พอทานเข้าวันที่ 10 เป็นช่วงประจำเดือนพอดีค่ะ ปกติเจนจะปวดท้องเป็นประจำอยู่แล้ว แต่รอบนี้คือแทบไม่ปวดเลยค่ะ สบายท้องมากไม่หงุดหงิดด้วย แถมไม่มีสิวขึ้นด้วย ดีงามสุดๆ สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจตอนนี้สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์เข้ายังมีขายแล้วที่ร้านขายยา ห้างสรรพสินค้า และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศค่ะ 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -