คัดมาแล้ว!!! 5 ไอเท็มเพื่อผิวอ่อนเยาว์ที่ใช้แล้วเลิฟสุดๆ | Mimi Loves Luxe
Room : Review
Mimi Loves Luxe | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 07/04/2021 14:35     


เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยเจอช่วงที่ไม่มั่นใจในผิวตัวเอง ไม่ว่าจะด้วยจากอายุที่มากขึ้น มลภาวะที่มีอยู่รอบตัวเรา หรือแม้แต่ริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย วันนี้มี่จะมาเปิด 5 ไอเท็มสกินแคร์ตัวเด็ด ที่มี่ชอบใช้ช่วงที่ผิวมีความอ่อนแอ อ่อนล้า


คัดมาแล้วว่า 5 ตัวนี้ช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวเราได้จริงๆ ไปดูกันเลยค่ะ

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX


ตัวนี้เป็นเหมือนพรีเซรั่มที่ใช้ในขั้นตอนแรกของการบำรุง ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลี ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Sulwhasoo จึงทำให้ พรีเซรั่มตัวนี้มีกลิ่นที่หอม ช่วยให้เราผ่อนคลาย แถมยังมีคุณสมบัติช่วยเร่งประสิทธิภาพของสกินแคร์ ตัวอื่นๆให้ออกฤทธิ์ได้ดียิ่งขึ้นด้วย สามารถใช้คู่ได้กับเซรั่มตัวอื่นๆได้ทุกแบบไม่ตีกัน มี่เลยชอบใช้ช่วงที่ผิวโรยลา พักผ่อนน้อย เพราะรู้สึกว่ามันช่วย Boost ผิวเราได้ดี ใช้แล้วผิวแข็งแรง ผิวไม่แพ้ง่าย ผิวเหมือนมีเกราะป้องกัน

THE FACE SHOP Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Serumมาถึงตัวต่อไป เซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มที่ถือว่ามากู้ริ้วรอยแห่งวัยของมี่เลยทีเดียว จริงๆมี่ได้ใช้สกินแคร์หลายตัวของ Yehwadam  ที่เป็นสูตรสีม่วง ไม่ว่าจะเป็น โทนเนอร์ อิมัลชั่น หรือครีม แต่ที่ชอบสุดๆ คือเซรั่มตัวนี้ค่ะเพราะว่าสารสกัดที่ใส่มาจัดเต็มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น โสมป่า เห็ดหลินจือ หรือเห็ดทรัฟเฟิลขาว และสมุนไพรอีกหลายชนิด ที่ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวตึงกระชับ เลยทำให้มันกลายเป็นเซรั่มสุดยอดอาหารผิวของมี่ อีกอย่างเนื้อเซรั่มตัวนี้จะเป็นเจลมีความข้นเล็กน้อยแต่ไม่ได้ให้ความรู้สึกเหนอะหนะหรือหนักหน้าเลย เวลาทาลงไปหน้าจะชุ่มชื้น มีความอิ่มฟู ตามแบบฉบับสาวเกาหลีเลย ในช่วงเวลามี่รู้สึกว่า เห้ยหน้าฉันโทรมไม่ไหวแล้ว เซรั่มตัวนี้จะมากู้ความริ้วรอย ความไม่เปล่งปลั่ง ของมี่ให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้งค่ะ

Clarins Hydra-Essentiel Bi-Phase Serum


เซรั่มเนื้อลูกผสมที่มีส่วนผสมของน้ำมันกับน้ำผสมอยู่ โดยเป็นเซรั่มBi-Phaseหรือพูดง่ายๆก็คือเซรั่มแยกชั้น เวลาใช้ต้องเขย่าๆให้น้ำและน้ำมันเข้ากันก่อนถึงใช้ได้ค่ะ ฟังๆแล้วดูคล้ายกับ Double Serum ใช่มั้ยคะ แต่จะบอกว่ามันมี Texture ที่เบากว่าใช้ง่ายกว่า และผลลัพธ์ สูสีกันมากๆ หลักๆแล้ว Hydra-Essentiel Serum จะช่วยในเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว บำรุงให้ผิวดูฉ่ำน้ำ เหมือนสาดน้ำเข้าผิวยังไงยังงั้น ใครที่ผิวแห้งๆ ไม่อิ่ม ไม่ฟู ต้องมาลองตัวนี้ค่ะ มันจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวเราได้ดียิ่งขึ้น

Lancôme Advanced Génifique Serum


Genifique ขวดนี้คงเป็นที่รักของใครหลายๆคน มี่ก็เช่นกัน ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่มีการเพิ่มสารสกัดจากแบคทีเรียชนิดดีและสารกลุ่มน้ำตาล โดยหน้าที่หลักๆจะช่วยคืนสมดุลให้ชั้นผิวของเรา ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงและสุขภาพดี เนื้อเซรั่มใสๆขุ่นๆมีความหนืดขึ้นมาจากของ Clarins ขึ้นมานิดหนึ่ง แต่ยังมีความซึมลงผิวได้ง่ายไม่เหนอะหน้า สำหรับมี่แล้ว Genifique ถือเป็นเซรั่มพื้นฐาน ในการสร้างผิวที่ดี ผิวกระจ่างใส อิ่มฟู สามารถใช้ได้เรื่อยๆ เพื่อคงสภาพผิวไม่ให้โรยลาและให้แข็งแรงอยู่เสมอค่ะ 

Cosme Decorte Moisture Liposome Cream


ครีมที่เป็นลูกรักในการฟื้นคืนผิวอ่อนเยาว์ของมี่ค่ะ เด่นตัวเนื้อครีมที่เบาไม่หนัก ไม่เหนอะ ตัวนี้ส่วน ประกอบหลักคือ Liposomes มีหน้าที่นำพาคุณค่าจากครีมบำรุงซึมซาบล้ำลึกไปสู่ผิวหน้า โดยจะช่วยให้ผิวหน้าเราอุ้มน้ำในขณะที่เรานอนหลับยาว ผิวจึงมีความชุ่มชื้นตลอดคืน มี่เลยรู้สึกว่าเป็นการปิดจ๊อบการบำรุงผิวขั้นตอนสุดท้ายที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยจากวัยได้ดี เพราะถ้าผิวเราชุ่มชื้นพอ ก็ถือว่าผิวเรามีเกราะป้องกันผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยก็จะมาช้าลง ส่วนตัวแล้วมี่สัมผัสได้ถึงความกระชับและมีสุขภาพแข็งแรง ของผิวที่อิ่มน้ำหลังจากใช้ครีมตัวนี้ค่ะ


ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า ผิวที่อ่อนเยาว์นั้นคือสิ่งที่สาวๆทุกคนอยากมี ไอเท็มทั้ง 5 ตัวนี้มี่รับรองเลยว่าจะเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์สาวๆที่กำลังเข้าสู่วัย 30+ ที่ต้องการดูแลและปกป้องผิวของคุณให้ห่างไกลจากริ้วรอยแห่งวัย หรืออย่างน้อยก็ช่วยชะลอให้ผิวของเราให้ดูแก่ก่อนวัยช้าลง ใครกำลังกอบกู้ผิวของคุณอยู่ ลองเลือกใช้ไอเท็มตามที่มี่แนะนำได้เลยนะคะ 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -