ยาวไม่กลัว กลัวผมอ่อนแอขาดร่วงจ้า ..... ตัวช่วยดีดีของคนผมยาว!!!
Room : Review
kaowprun | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 25/04/2021 13:50     

Hi~สวัสดีจ้ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้เรามีไอเท็มดีดีมาบอกกกก่อนอื่นต้องเกริ่นก่อนว่าข้าวเนี้ยเป็นผู้หญิงที่ชอบไว้ผมยาวมากกกเพราะด้วยความชอบส่วนตัวและคิดว่าผมยาวน่าจะเข้ากับเบ้าเราที่สุดแล้ว5555555แต่ก็นะผมยาวมักจะมากับผมที่ขาดร่วงจนคิดว่าเอ๊ะ!!! นี่เราเป็นโรคอะไรหรือเปล่าวะ?ไหนจะแห้ง ไหนจะฟูอีก เหตุจากการทำสี การโดนความร้อนต่างๆไหนจะฝุ่นควันที่ต้องเจอทุกวันอีกไอเราหาทุกวิธีที่จะช่วยให้ผมตัวเองดูยาวแบบสุขภาพดีเหมือนดาราทั้งหาสูตรตามเน็ตหมักเองบ้าง ใช้ยาสระผมแบรนด์ดังบ้างๆ ถามว่าช่วยได้บ้างมั้ย?  ก็ได้แหละแต่มันก็ไม่ว๊าวขนาดที่ต้องใช้ซ้ำๆไง แต่ตอนนี้เว้ย ไปเจอไอเท็มใหม่มา เราก็แบบอ่ะ เอาซะหน่อย อยากรู้ว่าจะต่างจากที่เคยใช้แค่ไหน

ไปค่ะ ไปเริ่มที่หน้าตานางก่อน

นางมากับขวดสีม่วงพาสเทลละมุนสุดชื่อเรียกของนางคือ DOVE Micellar Anti-Hair Fall เป็นสูตรลดผมขาดร่วงนั่นเองจ้าแถมยังมีเทคโนโลยีไมเซลล่าที่ช่วยทำความสะอาดผมให้ล้ำลึกสุดๆ และยังผสานแคลเซียมคอมเพล็กซ์ แร่ธาตุสำคัญที่ช่วยให้ผมที่อ่อนแอเปราะขาดง่ายกลับมาแข็งแรงส่วนกลิ่นคือเปิดฝาปุ้บ คือกลิ่นตีจมูกมากแม่!!! หอมสุดอะไรสุดคือมันไม่ฉุนเว้ยแต่หอมไปดูที่เนื้อครีมนางกัน


ตัวเนื้อแชมพูของนางจะออกเป็นเนื้อเจลเลยจ้าใสๆอมม่วงพาสเทลๆนิดๆ กลิ่นคือดีย์มากแม่ส่วนตัวคอนดิชันเนอร์เนื้อสัมผัสเป็นครีมมี่ๆนุ่มๆกลิ่นนางดีเหมือนแชมพูเลยจ้าใช้คู่กันคือหอมจนต้องเหลียวหลังแน่นอน

อ่ะนี่ เรามีรูปมาฝากหลังใช้จนเป่าผมเสร็จแล้วเราเลยจะมาหวีผมให้ดู ไปดูกันนน


บอกเลยว่าสาวผมยาวที่ชอบเปลี่ยนทรงผม ต้องเลิฟ นางคือไอเท็มกู้ผมขาดร่วงอักดับ1ในใจตอนนี้เลยนี่แนะนำให้ใช้คู่กันทั้งแชมพูครีมนวกเพื่อประสิทธิภาพในการกู้ผมอ่อนแอขาดร่วงขั้นสุดไม่ว่าจะทั้งหนีบ ทั้งไดร์ นางเอาอยู่จริงๆ ไปหาลองจับจองกันได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และเซเว่นปากซอยได้เลยจ้า ^^

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -