หมดปัญหาผมขาดร่วงด้วย โดฟไมเซล่า แอนตี้ แฮร์ฟอล
Room : Review
noonnchn | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 28/04/2021 07:50     

สวัสดีค้าบทุกคนวันนี้นุ่นจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์นึงที่ไม่แชร์ไม่ได้แล้วทุกคนก่อนอื่นขอเล่าถึงปัญหาเส้นผมของนุ่นก่อนเลยนุ่นเป็นคนที่ทำสีผมบ่อยมาก เปลี่ยนสีทุกเดือนเลย ใช้ไดร์เป่าผมทุกวัน หนีบผมอีกและออกไปเจอกับมลภาวะข้างนอกกับงานต่างๆอีกเยอะมาก พูดง่ายๆก็คือผมเสียจากความร้อนมลภาวะทำให้ผมอ่อนแอขาดหลุดร่วงหนักมากเลยแหละ และนุ่นก็มาเจอตัวนี้

นี่เลยโดฟ ไมเซล่า แอนตี้ แฮร์ฟอล ไมเซล่า แคลเซียม คอมเพล็กซ์

ที่บำรุงเส้นผมของนุ่นให้แข็งแรงขึ้นมากๆไม่ขาดหลุดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เพราะนุ่นก็พึ่งเจอและลองใช้ตัวนี้ครั้งแรกเหมือนกันค่ะเป็นสูตรแบบลดผมขาดร่วงน๊าทุกคน

เรามาดูกันเลยว่าผมนุ่นจะขาดหลุดร่วงมากแค่ไหนกัน

เห้อเห็นแค่นี้ก็สะเทือนใจแล้วทุกคน  เราไปดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันดีกว่าว่าเป็นยังไง

ทุกคนนนนนกลิ่นหอมมาก หอมแบบสดชื่นอ่ะแล้วแชมพูเค้าเป็นเนื้อเจลใสไมเซล่าที่เป็นเทคโนโลยีช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะของเรามากๆ สีม่วงพาสเทล Packagingแบบใหม่น่ารักมาก สีม่วงพาสเทลสุดๆ


เนื้อคอนดิชันเนอร์เนียนนุ่มสุดๆและที่สำคัญนะทุกคนคือเค้ามีแคลเซียมคอมเพล็กซ์ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมของเราอีกด้วยขนาดแคลเซียมที่บำรุงร่างกายเรายังทำให้เราร่างกายแข็งแรงได้แล้วโดฟเค้าทำสูตรนี้โดยมีส่วนผสมของแคลเซียมอ่ะ คือดีมากนะผมเราก็จะแข็งแรงและสุขภาพดีไปอีก นี่ก็เป็นเส้นผมของนุ่นที่มีความแห้งเสีย ชี้ฟูเกิดจากการทำสี ใช้ความร้อนและมลภาวะต่างๆอีกด้วยค่ะ

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ทั้งแชมพูและคอนดิชันเนอร์เพียงครั้งเดียวรู้สึกว่าผมกลับมาแข็งแรงและมีน้ำหนักขึ้นดีมากๆ นี่เลยเส้นผมดูแข็งแรงๆขึ้นจริงๆนะแบบเห็นได้ชัดเลยจับไปแล้วผมนุ่มชุ่มชื้นมากๆแบบรู้สึกได้ และยังไม่ความหอมสดชื่นอีกด้วย สบายหนังศีรษะมากๆ ที่สำคัญผมที่เคยขาดร่วงไม่แข็งแรง ตอนนี้ผมไม่ขาดร่วงแล้วค่ะนุ่นอยากให้ทุกคนลองใช้แล้วทุกคนจะติดใจเหมือนที่นุ่นติดใจตอนนี้ รักมากๆตัวนี้

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -