รีวิวเซรั่มขวดแดงจาก Kiehl’s อยากผิวแข็งแรงต้องมี!
Room : Review
purepuree | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 29/04/2021 16:18     สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ผิวไม่แข็งแรงบ้างง วันนี้เพียวอยากมาบอกต่อเซรั่ม ที่ช่วยกอบกู้ผิวที่อ่อนแอ แพ้ง่าย ให้ผิวเพียวแข็งแรงขึ้น นั่นก็คือซรั่มคีลส์ขวดแดง Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum หรือ Kiehl’s Super Serum ตัวนี้คือKiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serumเซรั่มขวดสีแดง เป็นเซรั่มไฮยาลูโรนิค เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยมอบความแข็งแรงให้กับผิว ต่อต้านสัญญาณแห่งริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ในขณะที่มอบความกระจ่างใส และปรับผิวให้เรียบเนียน ผสาน 11kDa Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นกรดไฮยาลูโรนิคโมเลกุลเล็กที่สุด สามารถแทรกซึมลงไปในชั้นผิวที่ลึกที่สุด ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มฟู ส่งมอบความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นแถมยังมีADAPTOGENIC HERBAL COMPLEX สมุนไพรปรับสมดุลที่ใช้ในการแพทย์แผนโบราณเพื่อการบรรเทาความอ่อนล้า และความเครียด ผสานด้วยสมุนไพร 3 ขนานที่ช่วยทำงานได้ดีกับไฮยาลูโรนิกแอซิดขนาด 11K ดอลตัน 

-สารสกัดจากชิแซนดราเบอร์รี่ (Schisandra Berry)
อุดมไปด้วย Anti Oxidant ช่วยเสริมความยืดหยุ่น และฟื้นบำรุงผิวโดยรวมให้ดีขึ้น

-สารสกัดจากรากโสมแดง (Red Ginseng Root)
มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุด ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน แลดูสุขภาพดี

-สารสกัดจากกระเพรา (Holy Basil)
มีคุณสมบัติ Anti Oxidant ในการช่วยดูแลผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา และลดผลกระทบที่มองเห็นได้จากปัจจัยความเครียดที่มีต่อผิว

ตัวนี้คือตอบโจทย์มากเลย สำหรับคนที่มองหาสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวอิ่มฟู เปล่งปลั่ง ผิวเด้ง ใช้แล้วผิวสวยดูสุขภาพดี นุ่มเด้ง คือตอบโจทย์มาก และที่สำคัญใครที่เริ่มกังวลเรื่องปัญหา ริ้วรอยตัวนี้ก็เป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์ เรื่องช่วยให้ริ้วรอยทำให้ตื้นและจางลงด้วยยเนื้อเซรั่ม เป็นสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นเนื้อเซรั่มสูตรใหม่ ที่มีเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ใช้แล้วให้ความรู้สึกสบายผิว ใช้แล้วคือให้สบายผิวหน้ามาก ที่สำคัญใช้อย่างต่อเนื่องเพียวรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ช่วยให้ผิวฟูขึ้น แบบแต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยย เพียวใช้ตัวนี้เช้า-เย็น ทั้งใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นสกินแคร์ตัวแรกก่อนจะเริ่มทาตัวอื่นๆ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -