อยากผิวใสต้องใช้สครับ รวมสครับมะขามจากธรรมชาติ
Room : Review
aomsinptnx | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 1 รีวิว 30/04/2021 13:48     

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ออมสินมาแนะนำสครับผิวตัวดังที่ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากให้ผิวขาวใสแบบไม่ต้องง้อคลินิกเสริมความงาม หรือใครที่กลัวอันตราย วันนี้ออมสินมีสครับมาแนะนำ3 ตัวค่ะ 

ตัวแรกนะคะ คือSugar Gluta Tammarin Scrubสครับมะขามสดถูกและดี ตัวดังใน Eveandboy เลย สครับตัวนี้เริ่ดจริงค่ะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวขาว นุ่ม เนียน กระจ่างใส ใช้ขัดบริเวณจุดแห้งกร้าน เช่น ข้อศอก ตาตุ่มหรือขาขนีบ รักแร้ ที่ดำหยาบกร้าน ให้ขาวนุ่มขึ้นค่ะ

เนื้อจะค่อนข้างเหลวนะคะพอเกลี่ยๆ ไปจะเห็นเป็นเม็ดสครับหรือเม็ดน้ำตาลนั่นเองง

แต่อาจไม่เหมาะกับผิวบอบบางนะคะเพราะเม็ดสครับมีขนาดที่ใหญ่เมื่อถูๆ สครับไปอาจจะเกิดการระคายเคืองได้ค่ะ  แต่ถ้าใครชอบขัดผิวขัดตัวแบบสะใจตัวนี้คือตอบโจทย์เลยค่ะกลิ่นสครับมีความหอมอ่อนๆ และที่สำคัญราคาเบามากค่ะทุกคน

มาในขนาด 700 กรัม ราคา 99บาทค่า


ส่วนตัวต่อนะคะเป็นสครับที่ออมสินชอบที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะนั่นก็คือ ChaonangOriginal Tamarind Scrub & Mask ซึ่งสครับเจ้านางตัวนี้นะคะมาในรูปแบบกระปุกที่ไม่เล็กเกินไปแล้วก็ไม่ใหญ่จนเกินไปค่ะเนื้อสครับมีความเข้มข้นมากก และมีความเป็นมะขามอย่างชัดเจน ในกระปุกจะมีไม้พายมาให้ด้วยนะคะใช้งานสะดวกมากๆ 

สครับของเจ้านางเนื้อจะมีความหนืดนิดนึงนะคะเพราะว่าน้องเค้ามีความเข้มข้นจริงนอกจากจะสครับผิวกายได้แล้วยังสครับผิวหน้าได้ด้วยนะคะ เพราะส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆและส่วนผสมที่มีความอ่อนโยน เนื้อสครับไม่ปาดผิว มาส์กผิวทิ้งไว้แล้วล้างออกบอกเลยว่าได้ผิวที่นุ่มฟินมากค่าและราคาก็ไม่แรงเลยนะคะ ราคาเพียง 259 บาทเท่านั้นค่ะ ถือว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนมากนะคะ เพราะสครับได้ทั้งหน้าและตัวเลย


สครับธรรมชาติ เนื้อมะขามแท้เข้มข้น (เข้มข้นมากจริงๆ ค่ะ เพื่อนๆ สังเกตได้จากการที่ออมสินพยายามบีบหลอดสครับจนสุดแรง ฮ่าๆ) ซึ่งอุดมไปด้วย AHA  ช่วยผลัดผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและเกลือขนาดเล็กช่วยในการขัดผิวอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวกายแลดูกระจ่างใสเนียนละเอียด ผิวนุ่มกลิ่นของสครับหอมอ่อนๆ ค่ะ แต่จะไม่ค่อยได้กลิ่นของมะขามเท่าที่ควร

สุดท้ายท้ายสุดส่วนตัวออมสินติดใจ  Chaonang Original Tamarind Scrub & Maskเพราะสามารถใช้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้าเลยค่ะ ราคาไม่แรงเนื้อสครับไม่ปาดผิว ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -