ผิวสวยที่สาวๆต้อง Claire (แคลร์) ขอแบ่งปันเคล็ดลับผิวสวยทุกขั้นตอนกับ Claire Milk & Berry
Room : Review
prachpavara | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 02/05/2021 10:56     

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Vanilla วันนี้ปัทอยากจะมาแชร์ขั้นตอนการดูแลผิวในแบบของปัทให้กับเพื่อนๆได้อ่านกันนะคะ ปัทมีโอกาสได้ลองใช้ Set ดูแลผิวกาย จาก Claire ซึ่งมี 4 ตัว ครบขั้นตอนในการช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุงให้ผิวที่หมองคล้ำ กลับมาสุขภาพดี ซึ่งปัทขอออกตัวก่อนเลยว่า ปัทเป็นลูกค้าที่อุดหนุนผลิตภัณฑ์ของเค้ามาหลายตัวมาก และแน่นอนค่ะว่าเมื่อเค้าออกตัวใหม่ สาวก Claire อย่างปัทไม่พลาดที่จะต้องสอยมาลองใช้


มาค่ะปัทจะเริ่ม รีวิว Claire Milk & Berry ให้เพื่อนๆฟัง นี่เป็น Set Claire Body Care 4 Step Solution Milk&Berry line ที่ปัทจะมาแนะนำและเล่าความรู้สึกหลังใช้ให้ฟังค่ะ ซึ่ง 4 ตัวนี้ปัทขอเรียกเค้าว่า เซ็ตสปาอาบน้ำ ที่นอกจะสปาผิวให้กลับมาสดใสพร้อมรับการบำรุงยังเป็นคำตอบให้กับเพื่อนที่ชอบถามปัทว่า ใช้อะไรถึงตัวหอม ด้วยค่ะ ใน  Set นี้ของเค้ามีส่วนผสมของ ตระกูลเบอร์รี่ทั้งหมด 7 ชนิด ผสานกับสารสกัดน้ำนม 7 ชนิด ที่จะช่วยให้ผิวเรามีความยืดหยุ่น กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวเราชุ่มชื่น และยังช่วยลดรอยดำรอยแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยลดอาการระคายเคืองด้วยนะ           Claire Gentle Refinning Milky Scrub ที่ช่วย Scrub ผิวอย่างอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนี้ เค้าทำมาเพื่อให้ใช้คู่กับน้ำนมบำรุงผิว Claire Milky Body Boosters ที่นำ 2 ตัวนี้มาผสมกันแล้วนำมา Scrub ผิว เพือขจัดสิ่งสกปรกและพวกขี้ไคลตามผิวให้หลุดออกมาอย่างอ่อนโยน ปัทบอกเลยว่าไม่มีอาการแสบผิว หรือผิวแดงเลย อ่อนโยนมากๆ แต่ให้ความรู้สึกที่สะอาดสุดๆเลยค่ะ ยิ่งช่วงข้อศอกหรือตรงจุดที่มีความกร้านคือหายไปเลย เหมือนเค้าไปขจัดผิวเก่าได้อย่างสะอาดจริง และหลังใช้ไม่มีอาการผิวแห้งเลย ล้างออกแล้วผิวนุ่มแบบไม่น่าเชื่อ และที่สำคัญหอมมมมมากกกกก !


     

นี่เป็นภาพที่ปัทลองสครับให้ดูนะคะ คือขี้ไคลออกมาจริงผิวไม่มีการแดงหรือระคายเคืองเลย                         

       

หลังจากที่ปัทสครับ ปัทก็ใช้เป็นเจ้าครีมอาบน้ำClaire Berry Smooting Shower Gel ของเค้าเพื่อทำความสะอาดหลังจากที่ปัท Scrub ผิวเสร็จ ซึ่งเจ้าเจลอาบน้ำตัวนี้นอกจากหอมกลิ่นฟรุ้ตตี้เบอร์รี่แล้ว ยังช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว และเพิ่มความกระจ่างใสและยังมีส่วนผสมของน้ำมันเกรฟฟรุ๊ท ที่ช่วยให้ความสดชื่นกับผิวด้วยค่ะ พอปัทได้ลองใช้แล้วปัทก็หมดคำถามกับตัวเองแล้วจากนี้ว่าจะใช้ ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี    

     และขั้นตอนสุดท้าย ขั้นตอนนี้ปัทชอบมาก เพราะว่าง่ายแล้วผิวกระจ่างใสในพริบตาเลย Claire Milky Whitening Body Spray ขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุง แค่ฉีดแล้วทา แค่นี้ก็ได้ความเนียนใส ดูมีออร่า คือเจ้าตัวนี้เนี่ยคือว้าวมาก เพราะเปลี่ยนรูปแบบการทาครีมแบบเดิมไปเลย ไม่ต้องมาบีบนวดวนแล้วทา ตัวนี้แค่ฉีดแล้วลูบคือจบ มิติใหม่แห่งการบำรุงจริงๆ อ๋อ ละนอกจากส่วนผสมน้ำนม 7 ชนิด ตระกูลเบอร์รี่ 7 ชนิด เจ้าตัวนี้ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงด้วยนะ 


นีเป็นภาพก่อนหลังใช้ มาเทียบให้เพื่อนๆดูกันค่ะ

 

               

                 ให้ภาพเป็นการช่วยเพื่อนๆตัดสินใจ เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้วกันเนอะ 


      ทั้งหมดนี่เป็นเคล็ดลับการสปาผิวของปัทค่ะ อยากชวนเพื่อนๆ ลองใช้แล้วมารีวิวให้กันฟังบ้างน้าาาา ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ หวังว่าจะได้ประโยชน์จากการอ่านรีวิวของปัทน้าาา 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -