อยู่บ้านก็สปาผิวได้ด้วย Claire Milk&Berry เซ็ตสปาอาบน้ำ
Room : Review
sinsatreestory | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 3 รีวิว 03/05/2021 15:09     


สวัสดีค่ะ สาวๆวันนี้พบกับน้ำหนึ่ง  กันอีกแล้วนะคะ สาวๆ ขาช่วงนี้ก็ กักตัวอยู่บ้านกัน  เราหลายๆ คนก็คงออกไปทำสวย หรือเข้าสปากันไม่ได้เนอะ หลายคนอาจจะอยากทำสวย ทำสปาเองที่บ้าน แทนการออกไปทำที่ร้าน หลายๆคนอาจจะอยากรู้ว่า เราควรใช้ ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี ใช้อะไรถึงตัวหอม ให้เหมือนกับไปทำที่ร้าน เพราะเวลาเราไปทำที่ร้าน ตัวจะหอมมากๆ

วันนี้เราเลย มี เซ็ทสปาอาบน้ำ ที่จะทำให้เราทำสปาผิวของเราเองได้ที่บ้าน เมื่อใช้แล้วตัวของเราจะหอมสด ชื่น เหมือนเข้าสปาดูแลผิวกันเลยค่ะ มาดูกันเลยยยย


รีวิว Claire Milk&Berry เซ็ตสปาอาบน้ำ

ตัวเซ็ตสปาอาบน้ำตัวนี้ของแคร์ เราอยากจะนำเสนอมากๆค่ะเพื่อนๆ คือเค้ามีทั้งหมด 4 โปรดัก  ด้วยกัน เป็นเซ็ทอาบน้ำที่ มีส่วนผสมของ เบอรรี่ 7 ชนิด และ: สารสกัดจากน้ำนม

เป็นตัวหลัก เดี๋ยวเราจะมาอธิบายนะคะ ว่าแต่ละตัวเค้ามีคุณสมบัติ อะไรยัง แล้วก็จะแนะนำขั้นตอนการใช้ไปด้วย ซึ่งวิธีใช้มีแค่ 3 ขั้นตอน เท่านั้นค่า


 ขั้นตอนที่ 1 

ผสม Scrub และ Booster ด้วยกัน

 Claire Gentle Refining Milky Scrub

ตัวนี้เป็นสครับ ที่มีส่วยผสมของน้ำนม เบอรรร์ 7 ชนิด และ Niacinamide  ตัวสครับจะช่วยจับกับสิ่งสกปรก และช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมทั้งบำรุงผิว ให้ นุ่มชุ่มชื่น และเรียบเนียน ดูกระจ่างใส

Claire Milky Body Boosters

น้ำนมบำรุงผิว มิลค์ บูทเตอร์ อุดมไปด้วยน้ำนมเข้มข้นถึง 7ชนิด ช่วยทำให้ผิวของคุณให้นุ่มนวล เหมือนผิวเด็ก  ด้วยคุณค่าสารสกัดจากโปรตีนนม น้ำนมข้าว นมผึ้ง น้ำนมโจโจ้บา น้ำนมหมัก bifida และสารสกัดจากผลไม้บวกกับเบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิดทำให้สมดุลผิวให้แข็งแรงช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น

ใช้ทั้งสองตัว ผสมกัน แล้วนำมาขัดวนที่ผิวของเราค่ะ  เห็นมั้ยคะ ขี้ไคล เซลล์ผิวที่ตายแล้ว ออกมาเต็มเลยค่า


ขั้นตอนที่ 2

อาบน้ำด้วย Claire Berry Smoothing Shower Gel

Claire Berry Smoothing Shower Gel

ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนนะคะ ไม่มีสาร SLES ที่เป็นอันตรายต่อผิว เจลอาบน้ำตัวนี้ มีสารสกัดจาก Berry ทั้ง  7 ชนิด และผลไม้นานาชนิด  กลิ่นของเค้าคือ หอมเบอร์รี่มากๆค่ะ ช่วยให้ผิวสะอาด เนียนนุ่ม สดใส


ขั้นตอนที่  3 

บำรุงผิวกันด้วย Milky Whitening Body Spray

Milky Whitening Body Spray 

สเปรย์บำรุงผิว เพื่อผิวดูผ่องใส เปล่งประกาย ดูมีออร่า ตัวนี้ มีสารประกอบ สารน้ำนมเข้มข้นถึง 7 ชนิด  สารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิด  จากเกาหลีใต้  สกัดจากสาหร่ายสีแดง จากประเทศฝรั่งเศส ร่วมกับวิตามินบี 3   สารทั้งหมดนี้จะช่วยให้ ผิวให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เนียนนุ่ม สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่า

มาค่ะ มาดูผลลัพท์จากการใช้ครั้งแรกกันว่าจะเป็นยังไง

ผิวข้างที่ ลองใช้ดูเนียนนุ่ม และกระจ่างขึ้นนะคะเพื่อนๆที่สำคัญ หอม กลิ่นเบอรรี่ และน้ำนมมากๆค่ะ 

เราเองเป็นคนนึงที่ชอบทำสปา หรือดูแลผิวมากๆอยู่แล้วช่วงนี้ กักตัวอยู่บ้านกันแบบนี้ ออกไปไหนไม่ได้ ขอแนะนำเลยค่ะ  Claire Milk&Berry เซ็ทสปาอาบน้ำผิว ที่จะทำให้เรามีผิวสวยได้ง่ายๆ ดูแล้วผิวหน้ากันแล้ว ยังไงเพื่อนๆก็อย่าลืมดูแลผืวกายกันด้วยนะคะ วันนนี้ขอลาไปก่อนค่า แล้วพบกันใหม่น้าาาาComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -