ทำสปาผิวง่ายๆได้ที่บ้าน ด้วยเซ็ทสปาอาบน้ำ Claire Milk&Berry
Room : Review
Katherynparfin | ผิวแพ้ง่าย | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 03/05/2021 16:56     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ หลังจากที่เราไม่ได้อัพเดทเรื่องสกินแคร์ผิวมานานพอสมควร พอดีช่วงนี้ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ Claire แล้วรู้สึกประทับใจ กระทู้นี้เราเลยตั้งใจหยิบเซ็ทนี้มาฝากค่ะ 


รีวิว Claire Milk&Berry

ยกให้เป็นไอเท็มดูแลผิวที่ปลื้มอีก 1เซ็ท ถามว่าครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี? เราชอบของ Claire นะ เพราะเนื้อฟองเขานุ่มมาก อาบแล้วฟิน กลิ่นก็หอมติดตัว ยิ่งใช้เป็นเซ็ทยิ่งสบายตัว มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างเซ็ทสปาอาบน้ำที่ว่านี้มีทั้งหมดด้วยกัน 4 ชิ้น

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจากสาร SLES ( สารที่เป็นอันตรายต่อผิว)

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสำคัญคือ เบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิด 

(Black Berry, Raspberry, Blue Berry, Black Currant, Strawberry, Cranberry, Acai Berry)

ซึ่งมีสาร Anti-oxidant ช่วยชะลอวัยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

มาดูกันค่ะว่าแต่ละชิ้นมีคุณสมบัติอย่างไร และใช้ยังไงบ้าง    Claire Gentle Refining Milky Scrub

    ตัวแรกเป็น สครับค่ะ ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หลุดออกอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวค่อยๆกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ด้วยคุณค่าน้ำนมทั้ง 7 ชนิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และกระจ่างใส สครับเม็ดเล็กระเอียดไม่บาดผิว กลิ่นหอม


    Claire Milky Body Boosters 

น้ำนมบำรุงผิวมิลล์บูทเตอร์  น้ำนมเข้มข้น 7 ชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวให้นุ่มนวล ด้วยสารสกัดจากโปรตีนนม น้ำนมข้าว น้ำผึ้ง น้ำนมโจโจ้บา และสารสกัดจากเบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิด ช่วยให้ผิวแข็งแรง ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้น 


    Claire Berry Smoothing Shower Gel 

เจลอาบน้ำ หรือครีมอาบน้ำ ช่วยทำความสะอาดผิวพร้อมถนอมผิวให้นุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส กลิ่นหอมฟรุตตี้เบอร์รี่ เนื้อฟองนุ่มละมุ่น อาบแล้วสบายผิวมากๆ    Milky Whitening Body Spray 

สเปรย์บำรุงผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมคุณค่านำ้นมเข้มข้น 7 ชนิด และสารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิด ที่มีคุณสมบัติช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์ และสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง วิตามิน B3 ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวไวมาก


มาเริ่มทำสปากันดีกว่าค่า..!!1.นำตัว Milky Scrub ผสมกับตัว Milky Body Boosters ขัดขณะที่ผิวแห้ง สามารถสครับได้ทั่วร่างกาย เซลล์ผิวที่ตายแล้วจะหลุดออกมาขณะเราทำการสครับผิวเหมือนในรูปเลยค่ะ ตัวสครับเนื้อละเอียด ไม่ทำร้ายผิว2.แล้วขี้ไคลออกด้วยน้ำสะอาด ตามด้วยเจลอาบน้ำกลิ่นฟรุตตี้ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ฟอกตัวเพลินมาก3.มาถึงขั้นตอนสุดท้ายคือการบำรุงผิวด้วย  Body Spray เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 
หลังใช้ผิวมีความเปลี่ยนแปลงทันที ก่อนหน้านี้ผิวไม่ได้รับการดูแลเลย มีความหยาบกร้านและแห้งมาก กลับแลดูนุ่มและกระจ่างใสขึ้น แถมกลิ่นฟรุตตี้ก็หอมติดตัวมาก 

จนคนข้างๆทักใช้อะไรถึงตัวหอม เอาเป็นว่าบทความนี้มาเฉลยแล้วน๊า ใครอยู่บ้านเบื่อๆอยากทำสวย ก็ลองสั่งเซ็ทนี้ทางออนไลน์มาลองใช้ดูก็ได้


ก่อนจากกัน สำหรับใครที่สนใจลองไปศึกษาเพิ่มเติมได้เลย ไว้มาเจอกันใหม่บทความหน้า สวัสดีค่ะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -