Claire Milk&Berry ยกสปาผิวมาไว้ที่บ้าน ไอเทมเด็ด ของมันต้องมี ช่วงกักตัวแบบนี้ห้ามพลาด
Room : Review
thippayaya | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 04/05/2021 16:59     

 Claire Milk&Berry ยกสปาผิวมาไว้ที่บ้าน ไอเทมเด็ด 

ของมันต้องมี ช่วงกักตัวแบบนี้ห้ามพลาดวันนี้ทิพย์นำเอาผลิตภัณฑ์สุดเริ่ด ที่เหมาะกับช่วงนี้ ใครๆก็กักตัวอยู่บ้านกัน แต่กักตัวยังไงให้ผิวสวย ทำสปาง่ายๆที่บ้าน วันนี้ทิพย์หยิบ Set สปา อาบน้ำ ของ Claire มาแนะนำเพื่อนๆกันค้า ซึ่งในเซ็ตนี้จะมีมาทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน ก่อนอื่นต้องขอแนะนำก่อนว่าแต่ละตัวเค้ามีจุดเด่นสำคัญของSet นี้คือช่วยเรื่องผิวโดยตรง เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน!


ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี? ใช้อะไรถึงตัวหอม ติดทนนานทั้งวัน ?Set นี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ช่วยให้ผิวกายของเราสะอาดเกลี้ยงเกลา แถมยังบำรุงให้ผิวสวยใส ได้อย่างสบายใจด้วยนะคะ  เซ็ตสปาอาบน้ำของ Claire ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิว มีส่วนผสมหลักทั้ง  Milk&Berry Body Care ไปชมกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง


Claire Milk & Berry Body Care จัดมาชุดใหญ่  มีด้วยกัน 4 ชิ้น ตามนี้เลยค่ะ


1. Claire Gentle Refining Milky Scrub -เน้น ขัดผิว เน้นขัดขี้ไคลนั่นเอง ช่วยเพิ่มความขาว Whitening, Moisture, Removes dead skin cell

2. Claire Milky Body Boosters - เน้นผสมกับScrub ขัดผิว  เติมความขาว Whitening, Skin Boosting, Moisture

3. Claire Berry Smoothing Shower Gel - ใช้อาบน้ำ เน้น Mild cleanser, Moisture

4. Claire Milky Whitening Body Spray – และสุดท้ายบำรุง เนื้อเบาบางไม่ใช่ครีม แต่เป็น Spray เน้นเพิ่มความสว่างผิว Whitening, Tone Up, Moisture
 มาดูรายละเอียด  เซ็ตสปาอาบน้ำ Claire Milk & Berry นี้กันก่อนค่ะ ประกอบด้วย 3 ขั้นตอนหลัก ได้แก่ สครับขัดผิว, อาบน้ำ และบำรุงผิวกาย คุณสมบัติหลักของเซ็ตนี้สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ 7 ชนิด (7 Berry Extract) ที่มีสารกลุ่ม Anti-oxidant สูงที่สุดในโลกมาไว้ด้วยกัน ได้แก่ Black Berry, Raspberry, Blue Berry, Black Currant, Strawberry, Cranberry, Acai Berry สารสกัดน้ำนม 7 ชนิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง จุดด่างดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการ และสารสกัดอีกมากมาย กล่าวไม่หมดจริงๆเพื่อนสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะClaire Gentle Refining Milky Scrub

สครับตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องระเบิดขี้ไคล เพราะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน มีโมเลกุลเฉพาะของ Polymer ที่เข้าจับสิ่งสกปรกและดึงออกจากผิวพร้อมเติมประสิทธิภาพการบำรุงผิวจากน้ำนม 7 ชนิดรวมถึง Niacinamide และ Seven Berry ช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื่น เรียบเนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้น

Claire Milky Body Boosters

ผสมร่วมกับสครับ เป็นน้ำนมบำรุงผิวเข้มข้น 7 ชนิดจากโปรตีนนม น้ำนมข้าว นมผึ้ง น้ำนมโจโจ้บา น้ำนมหมัก bifida และสารสกัดจากผลไม้บวกกับเบอร์รี่ 7 ชนิด ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง สร้างการปกป้องผิว ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำดีขึ้น เนียนนุ่มมากขึ้น ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้งหนึ่ง


Claire Berry Smoothing Shower Gel

อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Berry   7 ชนิด และผลไม้นานาชนิด เน้น ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใส เนียนนุ่ม ปราศจาก SLES เติมความชุ่มชื้นให้ผิวลดเลือนริ้วรอย ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มาพร้อมกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้เบอร์รี่ กลิ่นหอมแบบหวานๆ สดชื่น


Claire Milky Whitening Body Spray

มาถึงชิ้นสุดท้าย รักมาก ชิ้นนี้ คือ สเปรย์บำรุงผิวเพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและขาวกระจ่างใส ประกอบไปด้วยน้ำนม 7 ชนิด ผสานสารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิด  นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง จากประเทศฝรั่งเศส ร่วมกับวิตามินบี 3  และ X50 Pure White นวัตกรรมที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ผิวขาวเนียนเด้ง ทันตาเห็น


มาถึงขั้นตอนที่ทุกคนรอคอย ขั้นตอนการใช้ก็ไม่ยุ่งยากเลยเหมือนทำสปาผิวที่บ้านได้ทุกวันนะค

มาเริ่มต้นผิวสวยด้วยสครับกันค่ะ ตัวนี้ใช้ตอนผิวแห้งผสมกับตัวน้ำนม บอกเลยว่าระเบิดขี้ไคล ตัวสครับก็เนียนนุ่มไม่บาดผิว แต่ขัดขี้ไคลออกดี๊ดีโดยเม็ดสครับนี้สามารถย่อยสลายได้ จึงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวให้ดูกระจ่างใส และเนียนเรียบ


ผสมกับน้ำนมเข้มข้น กลิ่นเบอร์รี่หอมๆ ใช้ผสมกับสครับตอนขัดผิว ขัดและบำรุงไปพร้อมๆกันเลย ทำให้สนุกกับการอาบน้ำมากขึ้น ที่สำคัญผิวนุ่มมาก


เมื่อสครับเสร็จแล้ว ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวแบบเจล ที่ช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมถนอมผิวให้นุ่มชุ่มชื้น และเผยผิวให้กระจ่างใสในหนึ่งเดียว มาพร้อมกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้เบอร์รี่ อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Berry ทั้ง 7 ชนิด และผลไม้นานาชนิด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ น้ำมันเกรฟฟรุ้ท ซึ่งมีคุณสมบัติในการให้ความสดชื่น ช่วยกระตุ้นพลังให้ตื่นตัว และแก้อาการซึมเศร้าได้ดี อีกทั้งยังช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย


หลังจากขั้นตอนสครับ ใช้เจลอาบน้ำ และสุดท้ายปิดจบด้วยสเปย์บำรุงผิว เนื้อสีขาวเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะชอบมาก อัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุง

ผิว แถมเผยผิวใส ขาวนวล ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดด้วย


ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้

หลังจากใช้เซ็ตสปาอาบน้ำ ของ Claire ทั้ง 4 ตัวนี้มาปประมาน1 อาทิตย์ บอกเลยว่าปลื้มมาก  จากปกติทิพย์ จะเป็นคนที่ผิวแห้งมาก และก็ไม่ชอบบำรุงเท่าใหร่ แต่เซ็ตนี้ เรียกได้ว่าความหอมทำให้อยากใช้ทุกครั้งที่เข้าไปอาบน้ำ  สภาพผิวค่อย ๆ ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด มันชุ่มชื้นขึ้น มีน้ำมีนวล ชอบมากสุดคือ Sprayทางผิวกาย อันนี้ตอบโจทย์เรื่องการพกพา หรือถ้าอยากมีผิวขาวใสแบบเร่งด่วย ไม่เหมนาะหนะ แต่โดยรวมใช้ครบเซ็ต เป็นอะไรที่เวิร์ค


ช่องทางการจัดจำหน่าย ตามนี้เลยค่ะ

FB Claire Skin – Thailand

IG : claireeveryskin

Line OA : https://lin.ee/zFgMtsb

#Claireeveryskin #ClaireHomeSpa #Claireเผยผิวใสระเบิดขี้ไคล
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -