รีวิว Claire Milk&Berry ทำสปาได้ที่บ้านผิวดีขึ้นจริง
Room : Review
Pitchaa.J | ผิวมัน | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 04/05/2021 17:53     

 

อยู่บ้านก็ทำสปาผิว บำรุง ดูแลตัวเองได้แบบง่ายๆ ด้วย เซ็ตสปาอาบน้ำ Claire Milk&Berry ได้ฟิวไปเข้าสปาร้านหรูด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ กลิ่นหอมสดชื่นเบอรี่น้ำนมคือหอมติดผิวมากแม่คือสดใสพร้อมรับวันใหม่ที่สดใส และ ช่วยผ่อนคลายในยามค่ำคืน


          สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ว่านตั้งใจจะมา รีวิว Claire Milk&Berry ดูแลผิวได้ง่ายๆ สามารถทำได้ที่บ้านฟิวเดียวกับทำสปาที่ร้านเลย ว่านได้ลองใช้เซ็ตอาบน้ำของ Claire Milk&Berry แล้วคือดีย์เลยอยากมาบอกต่อค่ะ

          จากที่ก่อนหน้านี้เคยใช้ผลิตภัณฑ์ในไลน์ของผิวหน้า ก็คือช่วยเราได้มากจุดด่างดำต่างๆหายไปอย่างอ่อนโยน(มีรีวิวนะคะเลิฟมาก)      พอเค้าออกผลิตภัณฑ์ในไลน์บำรุงผิวกายก็คือ ร้องว้าว!เลยค่ะ เพราะเค้ามีลูกเล่นที่ตรงใจในยุคนี้มากๆ คือทั้งอาบ ทั้งได้ขจัดขี้ไคล้อย่างล้ำลึก พร้อมการบำรุงจากสารสกัดที่เค้าคัดสรรมาแล้ว ตอบโจทย์กับคนรักความสวยความงามแบบเรามากๆ

          ว่านได้ลองใช้ทั้งครีมอาบน้ำ ตัวขจัดขี้ไคล้ และ สเปย์ที่ช่วยบำรุงมาประมาณ 2 อาทิตย์ได้จึงตั้งใจ แวะมารีวิว เผื่อใครกำลังตามหาไอเทมเด็ดชิ้นนี้ จะได้ใช้ประกอบการตัดสินใจ และไม่ต้องหาข้อมูลเยอะแยะ เพราะว่านรวบรวมข้อมูลมาให้แล้วค่ะ ก่อนที่จะใช้ว่านก็ศึกษาข้อมูลมาอย่างดี และ หลัง ใช้ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจก็ไม่รอช้าที่จะมารีวิวบอกต่อ เหมือนเพื่อนแนะนำเพื่อนนั่งคุยกันแบบสบายๆอารมณ์เม้าส์มอยสนุกสนานเลยละค่ะ

 ในไลน์ดูแลผิวตัวเซตอาบน้ำของ Claire Milk&Berry มีทั้งหมด 4 ตัวด้วยกันค่ะ 

เราไปทำความรู้จักกับคุณสมบัติเด่นๆของเค้าพร้อมกันดีกว่าค่ะเพื่อนๆ


เนื้อสครับ

1.Claire Gentle Refining Milky Scrub  

ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน มีโมเลกุลเฉพาะของ Polymer ที่เข้าจับสิ่งสกปรกและดึงออกจากผิวพร้อมเติมประสิทธิภาพการบำรุงผิวจากน้ำนม 7 ชนิดรวมถึง Niacinamide และ Seven Berry ช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื่น เรียบเนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้น2.Claire Milky Body Boosters 

น้ำนมบำรุงผิวเข้มข้น 7 ชนิดจากโปรตีนนม น้ำนมข้าว นมผึ้ง น้ำนมโจโจ้บา น้ำนมหมัก bifida และสารสกัดจากผลไม้บวกกับเบอร์รี่ 7 ชนิด ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง สร้างการปกป้องผิว ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำดีขึ้น เนียนนุ่ม  

 

3.Claire Berry Smoothing Shower Gel 

 อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Berry   7 ชนิด และผลไม้นานาชนิด ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ปราศจาก SLES เติมความชุ่มชื้นให้ผิวลดเลือนริ้วรอย ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส  

  

4.Claire Milky Whitening Body Spray 

สเปรย์บำรุงผิวเพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและขาวกระจ่างใส ประกอบไปด้วยน้ำนม 7 ชนิด ผสานสารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิด  นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

 

 

รีวิว ตามความรู้สึกจริง

                    หลังใช้ เซ็ตสปาอาบน้ำ ของ Claire ทั้ง 4 ตัวนี้มาประมาณ 2 อาทิตย์ ก็คือ ผิวนุ่มลื่น ชุ่มชื้นขึ้น

ประทับใจที่ใช้ได้ทุกวันก็เป็นเจลอาบน้ำ ฟองเค้านุ่มหนาแน่น ล้างออกง่าย 

มีกลิ่นที่หอมชวนผ่อนคลายคือช่วยลดความเครียด ความเหนื่อยล้าในการใช้ชีวิตประจำวัน หอมจน คุณแฟนที่อยู่ใกล้ชิดกับเรามากที่สุดเอ่ยปากถาม ใช้อะไรถึงตัวหอม กลิ่นแบบหอมละมุนน่าทะนุถนอม คือดมทั้งวัน คือความดีงามอีกข้อค่า

 


     ถ้าอยากจะโชว์ผิวออร่าแบบพุ่งสุดตัวก็ไม่ลืมที่จะใช้ Claire Milky Whitening Body Spray.เจ้าสเปย์ตัวนี้ช่วยให้เราอวดผิวได้อย่างมั่นใจบำรุงในตัวอยู่แล้ว พอโดนแสงแดดกระทบคือออร่ามันออกมา ด้วยเนื้อสเปย์ให้สัมผัสเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวไวมากก (เน้น) ความรู้สึกส่วนตัวพอทาเสร็จได้ฟิวเลือดลมริเวณที่ทามีการไหลเวียนดี เป็นเกือบทุกครั้งที่ฉีด ส่วนตัวชอบคือเค้าบำรุงอย่างล้ำลึกจริงๆค่ะ


เทียบให้เห็น ซ้ายหลังใช้/ขวาก่อนใช้ค่ะ

 

           ส่วนตัว Claire Gentle Refining Milky Scrub และ Claire Milky Body Boosters ที่ต้องใช้ผสมผสานกันเพื่อระเบิดชี้ไคล้ ตัวนั้นก็เป้นลูกเล่นที่ออกฤทธิ์เดชไม่ใช่เล่นๆเลยค่ะ ถือว่าเป็นนวัฒกรรมที่ช่วยพื้นฟูผิวก่อนการบำรุงได้ดี เพราะการที่จะบำรุงครีมใดๆราคาแพงแค่ไหนก็ไม่สามารถซึมเข้าผิวได้ถ้าขาดการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกก่อน ฟิวที่ใช้คือ

      ใช้ผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนี้คู่กันคือผิวนุ่มมากนุ่มแบบ ฉ่ำๆ อาทิตย์นึงว่านใช้ประมาณ 2-3ครั้งนะคะ เป็นนางเอกที่ช่วยให้ผิวเราดีขึ้นเลยก็ว่าได้ 


รูปด้านล่างว่านมีปัญหาเกี่ยวกับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทิ้งรอยนาฬิกาเรือนโปรดให้ดูต่างหน้าเวลาถอด ก็ได้เจ้าตัว เซ็ตสปาอาบน้ำ มาช่วยชีวิตไว้                          

*การเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคลนะคะเพื่อนๆ อาจจะช้าเร็ว แต่ละคนผิวไม่เหมือนกัน แต่ที่แน่นอนคือกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังจากที่ใช้แน่นอน 1 ระดับค่ะเพื่อนๆ


สรุปข้อดี และ ข้อเสีย

ข้อดีคือเอาไป 10 ไม่หัก พึงพอใจมาก สะดวก อยากทำสปาดูแลตัวเองเมื่อไหร่ก้ทำได้ที่บ้านเรา ช่วงนี้ถ้าใครมาถามว่าใช้ ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี ก็คงแนะนำเค้าไปว่าต้องครีมอาบน้ำ ของ

Claire Milk&Berryเท่านั้นค่ะ เพราะได้ทั้งอาบและขัดขี้ไคล้ ผิวดีขึ้นแน่นอน

ส่วนข้อเสียอีกยังหาไม่เจอค่ะ


สามารถหาซื้อได้ที่นี่เลย

FB Claire Skin – Thailand

IG : claireeveryskin

Line OA : https://lin.ee/zFgMtsb

#Claireeveryskin #ClaireHomeSpa #Claireเผยผิวใสระเบิดขี้ไคล

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -