สิวแพ้หน้ากากอนามัย มีเจลแต้มสิวช่วยได้จริงมั้ย มาดู!
Room : Review
ทานตะวัน | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 04/05/2021 22:43     

เพื่อนๆตอนนี้ยังมีใครแพ้หน้ากากอนามัยเหมือนเราอยู่บ้างคือเวลาใส่แล้วยังคันหน้าคันรอบใบหูมีตุ่มเล็กๆขึ้นเป็นแถบเป็นผดเพราะวัสดุทำหน้ากากความอับชื้น, เครื่องสำอางเมื่ออับชื้น, หน้ากากอนามัยสกปรกบางทีมือสกปรกที่เผลอไปจับสิวนี่ขึ้นเพิ่มๆวนลูปไม่หายสักที


แต่หลังจากที่เรา WFH มาตลอด 2 เดือนติดๆกันอีกครั้งก็เป็นเหมือนการได้พักหน้าบ้างเพราะไม่ต้องแต่งหน้าแล้วก็ไม่ต้องใส่แมสก์ทั้งวันใส่แค่ออกไปรับของจาก Delivery เท่านั้น!

งานนี้เลยหาเจลแต้มสิวมารักษาสิวที่แพ้แมสก์ค่ะตัวที่ใช้แล้วรู้สึกว่าเวิร์คก็คือเจลแต้มสิวเพีนวรี่ค่ะ Peurri Rapid All Acne clear gel

ซึ่งหลังจากที่เราทาเช้า - เย็นระหว่างวันมีทาบ้างถ้าไม่ลืมตัวนี้สามารถทาได้บ่อยๆเลยค่ะเพราะว่ามันเป็นสารสกัดจากธรรมชาติไม่กัดผิวอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวลอกค่ะแล้วพวกสิวตุ่มเล็กที่เป็นน้ำใสๆบางหัวก็มีหนองมันแห้งค่ะเพื่อนๆเหมือนสิวมันค่อยๆฝ่อชอบมากเพราะว่ามันทำให้กดออกได้ง่ายมากกกกกกกและไม่เป็นรอยสิวด้วยเพราะมันรัดจัดเหลือเม็ดเล็กมากๆ

ตอนนี้คือมีตุนเอาไว้ 2 หลอดแล้วค่ะเพราะเราทาเปลืองมาก 5555 ทริคเราคือทางมันทั้งคางทาเป็นทุกตรงที่สิวผดมันขึ้นและเมื่อก่อนเราชอบมีสิวที่หน้าผากด้วยเป็นสิวผดเช่นกันก็เอาไปทาบางๆทั้งหน้าผากเลยตอนนี้ดีขึ้นมากๆ


อันนี้จะเป็นคุณสมบัติของเค้านะคะใครอยากไปตำตามลองอ่านดูก่อนได้ค่ะ


ช่วยเคลียร์ทุกสิวเช่นอักเสบ, อุดตัน, สิวผด, หัวช้าง, สิวเสี้ยนเค้าบอกว่ามีเทคโนโลยี Acnacylic™ ช่วยให้สิวยุบเร็วใน 24 ชั่วโมงจะสิวหัวดื้อแค่ไหนแบบใช้อะไรไม่เคยยุบตัวนี้ทำให้ยุบได้พร้อมช่วยสลายไขมันที่อุดตันตามรูขุมขน / ลดการเกิดสิวใหม่ / ควบคุมความมันบนใบหน้า / ลดาการสะสมของแบคทีเรียและยังมีสารดราก้อนบลัดที่ช่วยเรื่องรอยสิวไปพร้อมกับการรักษาสิวไปพร้อมๆกัน


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -