เหตุผลที่ต้องมีบัตรกรุงศรี เดบิต จัดให้ D ติดกระเป๋า
Room : Others
turle-yolq | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 06/05/2021 22:33     

สวัสดีค่ะทุกคนนน อาจจะแหวกแนวซักเล็กน้อยในกระทู้นี้ เพราะไม่ได้มารีวิวสายบิวตี้หรือทำฮาวทู แต่วันนี้จะมาพูดถึงเรื่องการใช้จ่ายอย่างไรให้คุ้มค่า เพื่อให้มีเงินเหลือไว้จับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้นกัน ส่วนตัวเชื่อว่า หลายคนอาจจะเผลอมองข้ามการใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวันไปบ้าง เช่น ค่าธรรมเนียมที่ต้องเสียไปฟรีๆ อย่างการกดตู้ ATM ต่างธนาคาร หรือข้ามเขต ฯลฯ ที่เหมือนจะหลักหน่วยหลักสิบ ไม่ต้องประหยัดมากก็ได้ แต่พอนับรวมกันจริงๆ แล้วอาจจะซื้อสกินแคร์/เครื่องสำอางดีๆ ที่เรากำลังต้องการมาอีกชิ้นหรือกลายมาเป็นเงินเก็บก้อนเล็กๆ ไว้เป็นค่าขนมเพิ่มเติมเลยก็ได้ 


ในขณะที่บัญชีและบัตรเดบิตที่ใช้อยู่มีแต่เสียค่าธรรมเนียมเมื่อต้องทำธุรกรรมบ่อยๆ แต่ไม่เห็นได้อะไรกลับคืนมา ตอนนี้มีบัตรเดบิตที่ให้เราทำธุรกรรมได้แบบฟรีๆ และยังได้อะไรกลับคืนมาทุกเดือนอีก ซึ่งก็คือ บัตรกรุงศรี เดบิต จัดให้ D ของธนาคารกรุงศรีนั่นเอง เหตุผลที่เราเลือกบัตรเดบิตนี้เพราะว่า..


1) ทำธุรกรรมต่างๆ ฟรี จะกด เติม โอน จ่าย ก็ฟรี!

2) โดดเด่นกว่าบัตรเดบิตอื่นตรงที่ ได้สิทธิพิเศษคืนกลับมา ตั้งแต่วันที่เปิดบัญชีพร้อมสมัครบัตรเดบิตจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีเสร็จก็ได้ Welcome GIFT คืนมามูลค่า 200 บาท และยังมี Monthly Gift ได้คืน 100 บาททุกเดือน แค่ใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตตามปกติ เชื่อว่า สายช้อปใช้ไม่นานก็ถึงเกณฑ์ได้คืน + มี Krungsri GIFT ทุกเดือนอีก คุ้มมากๆ ต้องบอกว่าเขาทำมาเพื่อเป็นบัญชีสำหรับใช้จ่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ

3) เปิดบัญชีและสมัครบัตรเดบิตสะดวก ง่าย ผ่าน KMA – Krungsri Mobile App


- - - - - - - - - - - -


วิธีการสมัคร บัญชีออมทรัพย์จัดให้ และบัตรกรุงศรี เดบิต จัดให้ D


(อาจจะไม่ได้เขียนละเอียดมากนักนะคะ เชื่อว่า หลายคนน่าจะสามารถสมัครได้ เพราะขั้นตอนค่อนข้างสะดวกไม่ยุ่งยาก + ถ้าไม่มั่นใจในแต่ละขั้นตอนลองหาข้อมูลอ่านเพิ่มเติม หรือคอมเมนต์ถามได้เด้อ)


เริ่มแรกคือ หยิบสมาร์ทโฟนที่เราใช้ประจำมา ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น KMA (หาไม่เจอเสิร์ชคำว่า Krungsri) หลังจากนั้นกดที่ “บัญชีออมทรัพย์จัดให้ และบัตรกรุงศรี เดบิต จัดให้ D” แนะนำว่า ควรศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขให้ครบถ้วน เพื่อดูว่า ตอบโจทย์พฤติกรรมการทำธุรกรรมออนไลน์ของเราหรือไม่ (เพื่อให้คุ้มที่สุด เพราะถ้าปกติเป็นสายเก็บเงินนิ่งๆ ไม่ค่อยเคลื่อนไหวบัญชีเท่าไหร่ ออมทรัพย์จัดให้อาจจะยังไม่ตอบโจทย์เน่อ) จากนั้นก็เริ่มขั้นตอนเปิดบัญชี 


สำหรับใครที่เคยลงทะเบียนในแอปนี้แล้ว จะไม่มีขั้นตอนการยืนยันตัวตนตามข้อ 2) นะคะ หรือถ้ามี Mobile Banking ธนาคารอื่นก็สะดวกกดยืนยันตัวตนจากแอปธนาคารอื่นได้เลย ส่วนตัวยังไม่มีก็เลยอาจจะต้องแวะออกไปยืนยันตัวตนที่สาขาของธนาคารกรุงศรีหรือที่ 7-11 หน่อย จากนั้นก็กรอกฟอร์มเปิดบัญชี ถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเอง และตั้งรหัส Pin เพื่อเริ่มใช้งาน (ถ้าตัดขั้นตอนออกต้องไปยืนยันตัวเพื่อเปิดบัญชีกรุงศรี + ใช้ Mobile Banking ครั้งแรก ไม่ถึง 5 นาทีก็น่าจะเสร็จหมด ถือว่า ไว และสะดวกมากๆ ค่ะ)ส่วน การสมัครบัตรเดบิต กรุงศรี จัดให้ D ก็สมัครต่อไปภายในวันเดียวกันได้เลย

เพื่อรับ Welcome GIFT 200 บาท เป็น e-coupon จากร้านค้าชั้นนำอย่าง Shopee, BARB Q Plaza, Tesco Lotus, Grab Food มูลค่ารวม 200 บาท

-

ขั้นตอนก็ง่ายๆ เลย คือ กดสมัครบัตรเดบิต ศึกษารายละเอียดและเงื่อนไข ถ้าอ่านแล้วคิดว่าตอบโจทย์ความต้องการได้ก็คลิกปุ่มสีเหลืองมุมขวา เพื่อไปหน้าถัดไปเรื่อยๆ จากนั้นก็เลือกรูปแบบชื่อ-นามสกุลเพื่อแสดงบนบัตรและตรวจสอบที่อยู่เพื่อจัดส่งบัตร ชำระค่าธรรมเนียมบัตรรายปี 400 บาท ด้วยการโอนเงินจากบัญชีอื่นเข้าบัญชีกรุงศรีจัดให้ดีที่พึ่งสมัคร เพื่อชำระค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตจากนั้นคลิกยืนยัน แล้วใส่รหัส PIN เพื่อยืนยัน เท่านี้ก็เรียบร้อย จะได้ Gift 200 บาท กลับคืนมาใน KMA –Krungsri Mobile App ของเรา หลังจากนั้นรอรับบัตรเดบิตได้เลย!


ในส่วนของ บัตรเดบิตใช้ช้อปในชีวิตประจำวัน จะจัดส่งมาให้ถึงที่บ้านเลย 

(ใช้เวลาประมาณ 3-5 วันหลังสมัคร)


ส่วนตัวรู้สึกว่า ชอบที่สมัครใช้งานค่อนข้างสะดวกมาก และเงื่อนไข-สิทธิประโยชน์ตอบโจทย์วัตถุประสงค์การใช้งาน/ทำธุรกรรมออนไลน์ที่คิดไว้ ได้ดี เน้นมีไว้เพื่อจ่ายสารพัดบิล เติมเงิน โอน ซื้อของ/บริการออนไลน์และทั่วไปได้ฟรี โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียม แถมที่ประทับใจสุดคือ มีได้ Gift คืนแบบคุ้มๆ ใครที่คิดว่า บัญชีกรุงศรีจัดให้ ตอบโจทย์การโอน จ่ายบิล ฯลฯ ของตัวเองได้ก็ลองศึกษารายละเอียดเงื่อนไข แล้วค่อยสมัครดูก็ได้น้า หรือมีข้อสงสัยยังไงก็สามารถสอบถามได้เลยนะคะ ถ้าทราบจะรีบตอบให้ค่ะ ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

Comment (2)

comment 1
HansFred | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 18/05/2021 12:34     

โอ้ว้าวฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องดีมากและเป็นประโยชน์สำหรับผู้คนที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีบัญชีเพื่อการออมของพวกเขา ฉันคิดว่าการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นสิ่งล่อใจอย่างมากในปัจจุบันเพราะทุกสิ่งสามารถพบได้ที่นั่น ไม่ต้องพูดถึงว่าพวกเขามียอดขายเป็นประจำซึ่งทำให้เรามีคนซื้อมากขึ้น ฉันยังมีแอพคาสิโนออนไลน์บนโทรศัพท์ของฉันซึ่งทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เล่นหลายครั้ง ฉันก็ใช้จ่ายที่นั่นเยอะเช่นกัน ngl ฉันจะลองดาวน์โหลดสิ่งนี้ด้วยและดูว่าฉันสามารถรับผิดชอบได้มากกว่านี้หรือไม่ 
ข้อมูลอ้างอิง: https://luckyslots.com/blog/slots/slot-apps


comment 2
rockies123 | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 15/12/2023 17:13     
^^
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -