พร้อมโชว์วงแขนเนียนไบรท์ มั่นใจกว่า ด้วยวาสลีนดรายเซรั่ม สูตรกลูต้าคอลลาเจนใหม่
Room : Review
__baifern | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 25/05/2021 21:03     

         หน้าร้อนแบบนี้จะไปเที่ยวทะเลหรือคาเฟ่สาวๆเเบบเราก็คงอยากจะใส่เสื้อแขนกุดหรือสายเดี่ยวกันล่ะสิ ความกังวล หมดความมั่นใจที่จะต้องโชว์ผิวใต้วงเเขนเลยเป็นปัญหาหลักที่หยุดยั้งการแต่งตัวของใครหลายๆคนไม่ว่าจะเป็น ปัญหาเรื่องน้องจั๊กดำผิวไม่เรียบเนียนกลิ่นตัวระหว่างวัน ใครที่มีปัญหาแบบนี้อยู่กระทู้นี้มีตัวช่วย โดยเรามาพร้อมกับเซรั่มบำรุงรักแร้ลดเหงื่อระงับกลิ่นกายที่เบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะแถมบำรุงล้ำลึกให้ใต้วงเเขนกระจ่างใสด้วยวาสลีน ดรายเซรั่ม สูตรกลูต้าคอลลาเจนหรือ Vaseline Dry Serum ตัวใหม่นั่นเองน้องเค้าช่วยเราได้ยังไงไปดูกันเลยยย

           Vaseline Dry Serum เป็นเซรั่มใต้วงแขนที่ช่วยบำรุงล้ำลึก ให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสด้วยกลูต้าคอลลาเจน จุดเด่นอีกอย่างคือ เป็นสูตรแห้งเร็ว!! ด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่มอ่ะก็จะให้สัมผัสบางเบาสบายผิวแห้งไวกว่าโรลออน ไม่ต้องรอแห้งไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ และยังช่วยจัดการกลิ่นใต้วงแขน คุมเหงื่อคุมกลิ่นกายได้ดี ตัวใหม่นี้เค้าบอกว่าปกป้องได้ดียิ่งขึ้นนะ ปกป้องนานถึง 48 ชม. 

          นอกจากปกป้องกลิ่นกายแล้ว วาสลีนดรายเซรั่มสูตรกลูต้าคอลลาเจนยังมีสารช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนทั้งวิตามินต่างๆเเละกลูต้าคอลลาเจนทุกสูตร! ซึ่งเค้าเคลมใช้แล้วทั้งฟื้นบำรุงล้ำลึก รักแร้ขาวกระจ่างใส โดยน้องเค้ามีให้เลือกถึง 4 สูตรตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละปัญหาผิวเลยนะ

          สูตรเเรกจะเป็นวาสลีนดรายเซรั่ม สูตร Ultra Bright สีชมพูซึ่งมีส่วนผสมของกลูต้าคอลลาเจนและวิตามิน B3 เน้นช่วยจัดการจุดด่างดำทำให้วงเเขนดูขาวกระจ่างใสกล้าที่จะโชว์วงแขนมากยิ่งขึ้น

          สูตรที่สองจะเป็นสูตร Bright & Dry สีฟ้าซึ่งมีส่วนผสมของกลูต้าคอลลาเจนและวิตามิน E เน้นปกป้องผิวยิ่งกว่าด้วยความแห้งสบายสดชื่นตลอดวัน และมีวิตามินอีช่วยบำรุงผิว

         สูตรที่สามจะเป็นสูตร Bright and Smooth สีม่วงซึ่งมีส่วนผสมของกลูต้าคอลลาเจนและโอเมก้า 6 เน้นช่วยจัดการผิวหนังไก่ กระชับรูขุมขน ให้กลับมาผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

         เเละสูตรสุดท้ายจะเป็นสูตร Bright & Renew สีส้มซึ่งมีส่วนผสมของกลูต้าคอลลาเจนและวิตามิน C & E เน้นกู้วงเเขนคล้ำเสียพลังวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ กลับมามีออร่าดูสุขภาพดี

         สำหรับในส่วนของแพ็คเกจเค้าออกเเบบมาให้ใช้งานง่ายคล้ายการทาโรออนปกติเลยโดยจะเป็นทรงฝาโดมเวลาใช้เเค่บีบเนื้อครีมประมาณ 1 ซม. ก่อนใช้หัวโดมทาใต้วงเเขนสะดวกมากๆ

          ในส่วนของเนื้อเซรั่ม เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ซึมไว เกลี่ยง่าย บางเบามีกลิ่นหอมอ่อนๆซึมลงผิวเร็วมากแห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยที่สำคัญเค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เเละพาราเบนด้วยนะ ค่อนข้างอ่อนโยนต่อน้องรักแร้มากๆเลย

          เฟิร์นต้องการให้ผิวใต้วงเเขนกระจ่างใสขึ้น เฟิร์นเลยเลือกใช้สูตร Ultra Bright โดยผลลัพธ์หลังลองใช้มา 1 สัปดาห์ผิวใต้วงเเขนดูขาวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม รอยคล้ำ จุดด่างดำจางลงไปเยอะผิวดูเรียบเนียน และนุ่มขึ้นเรื่องการคุมเหงื่อคุมกลิ่นระหว่างวันในวันปกติถือว่าทำได้ดีเลยไม่เหม็นกลิ่นเต่าระหว่างวันและไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน

          สาวๆคนไหนที่กังวลใจในเรื่องของน้องจั๊กดำคล้ำอยู่ล่ะก็ เฟิร์นขอส่งต่อความมั่นใจในการเเต่งตัวด้วยเซรั่มบำรุงรักแร้ของวาสลีนตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้เลยเพราะลองเเล้วเเห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะปกป้องยาวนาน 48 ชม. เเถมยังมีหลายสูตรให้เลือกตอบโจทย์กับปัญหาผิวในราคาเบาๆขนาด 30 ml ราคา 69 บาทและขนาด 50 ml ราคา 119 บาทหาซื้อก็ง่ายมากๆตาม7-11 , Tesco , Big C , Tops , Watsons , Boots  และร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย

         ลองเเล้วจะมั่นใจใส่ชุดไหนก็ไร้กังวลสำหรับวันนี้เฟิร์นขอตัวลาไปก่อนบ๊ายบายยย


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -