เสกผิวสวยไม่ต้องรอ! กับ Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum
Room : Review
Vousbeamvoyez | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 26/05/2021 00:34     

      สวัสดีค่าสาวๆหนุ่มชาว Vanilla กันทุกคน กลับมาพบกันอีกแย้วว วันนี้บีมตื่นเต้นมากที่จะมาแนะนำไอเทมเด็ดๆให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ

     ใครที่กำลังมีปัญหาผิวโทรม สิวขึ้นง่าย หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างและผิวดูไม่กระชับนะคะ

                                      ห้ามพลาดกระทู้นี้เลย!!

         บอกก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้ผิวหน้าบีมแย่มากๆเลย ทั้งสิว ทั้งหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอกัน ผิวอ่อนแอสุดๆใช้อะไรก็แพ้ ไม่เชื่อไปดูภาพกันก่อนได้เลยค่ะ


     ฮรึกกก จะร้องไห้กับผิวหน้าตอนนั้นมากค่ะ หลายคนอาจจะคิดว่าแค่นี้ผิวไม่แย่มาก แต่สำหรับเราเคยมีผิวหน้าที่ดูเกลี้ยงๆ มันเลยเศร้าๆ ช่วงนั้นคือใช้สารพัดเลย ทำให้หน้าดูอ่อนแอ ผิวไม่แข็งแรงเลยแพ้ง่าย        แต่เราเจอตัวนี้ค่ะทุกคน จำได้ว่าตอนนั้นไถๆไอจีอยู่ แล้วก็เจอตัวนี้ของ Kiehl’s เด้งขึ้นมา อ่านไปอ่านมาน้องเริ่ดอยู่นะ น่าใช้มาก แบบมากกกก

เราก็เป็นแฟนคลับของเขาด้วยสิ จะพลาดได้ยังไง คริ คริ เราเลยกดสั่งมาลองค่ะ     ทางแบรนด์เคลมมาว่า เป็นเซรั่มที่ช่วยสร้างสมดุล ฟื้นฟูผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ จะเป็นยังไงมารอดูกัน~     ชื่อเต็มๆของเค้าคือ Vital Skin-Strengthening Super Serumขนาด30ml ตัวนี้บอกเลยว่า ใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวเป็นสิว และผิวมัน เพราะตัวเซรั่มเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอนนน ที่สำคัญตอนทาก็จะได้กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลายไปในตัว


    ทางแบรนด์ออกแบบมาให้ใช้สะดวกค่ะ เป็นหัวปั๊มในตัวแบบนี้ออกแบบมาให้ใช้ปริมาณที่เหมาะสมในแต่ละครั้ง ไม่ไหลเยิ้มออกมาเลอะเทอะแน่นอนน     ตัวเซรั่มจะซึมสู่ผิวได้ลึกและตรงจุดมากยิ่งขึ้น และทางแบรนด์ก็ยังเคลมมาอีกว่าช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นถึงร้อยละ 40 ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ

     เขาช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิว, ฟื้นบำรุงผิวที่ดูเหนื่อยล้า เจ้าตัว Vital Skin- Strengthening Super Serum ผ่านการทดสอบ ทางคลินิกว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยยกระดับความเปล่งปลั่งของผิวและช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้นๆได้ด้วยน๊า สาวๆ 30+ก็ใช้ได้ตรงจุดมากกก


        ความรู้สึกขณะที่ใช้ อย่างแรกเลยคือตัวแพ็คเก็จน่ารักอ่า สีแดงสีที่ชอบเลยฮ่าๆ แล้วก็ใช้ง่ายด้วยเพราะมาในรูปแบบขวดปั๊ม และเจ้าตัวเนื้อผลิตภัณฑ์จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ ที่สำคัญเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไวมากกก ให้ฟีลแบบผิวได้หายใจอ่ะ ผ่อนคลายผิวฝุดๆ


         หลังใช้ก็จะฟีลนี้ รู้สึกรักผิวหน้าตัวเองตอนนี้มากกกก กอ.ไก่ ล้านตัวค่ะ หลังใช้เจ้าตัว Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum เรารู้สึกว่าหน้าเด้งๆ นุ่มๆ ผิวอิ่มน้ำขึ้นมากจริงๆ ผิวหน้าดูละเอียดขึ้น ผิวเปล่งปลั่งขึ้น ที่สำคัญผิวสตรองขึ้นด้วย แนะนำอยากให้ไปตำ !


ใครที่กำลังเจอปัญหาแบบบีมอยู่นะคะ บีมแนะนำตัวนี้เลย เขาคือ Best Friend ของเราจริงๆอ่ะ ฮืออ ครบจบที่ตัวเดียวแบบปัง เราใช้ดีก็อยากบอกต่อให้กับคนที่กำลังมีปัญหาแบบเราได้ลองใช้ค่ะ บอกพิกัดเลยคือ สามารถซื้อได้ที่ร้าน Kiehl’s ทุกสาขาเลยหรือใครที่ไม่อยากออกจากบ้านเพราะโควิด-19 ก็ที่นี่เลยค่า https://www.kiehls.co.th


สุดท้ายนี้ฝากน้องไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ ของดีก็อยากบอกต่อ และน้องยังมีรีวิวอีกเพียบเลยยย ไปติดตามกันได้ค่า

สำหรับวันนี้บีมต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีค่า


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -