ผิวสวยอ่อนเยาว์และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย ถั่งเช่า+คอลลาเจน 2in1 เซรั่มและครีมกันแด
Room : Review
KathyC | ผิวแห้ง | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 26/05/2021 18:51     สวัสดีค่ะทุกคน จากที่เราเกริ่นตอนต้นน่าจะเดาได้ไม่ยากว่าวันนี้เราจะมารรีวิวสกินแคร์ราคาน่ารัก เป็นหนึ่งในครีมซอง 7-11 ที่น่าใช้มากๆค่ะ เราชอบไอเดียของการนำ Serum มาพร้อมกัน Sunscreen มากๆ


สิ่งที่เราจะมารีวิว คือ Face2Face Cordy Whitening and Melasma Set
คอลลาเจน+ถั่งเช่า 2in1 เซรั่มและกันแดดมีดีอย่างไร?

ตัวคอลลาเจนนี่เราคุ้นเคยกันอยู่แล้วว่าสามารถช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าได้เป็นอย่างดีแต่ถั่งเช่านี่ เป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับเรามาก ปกติเรารู้จักแต่ที่เป็นอาหารเสริมนี่เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นในรูปแบบของสกินแคร์บำรุงผิว


ถั่งเช่ากับการดูแลผิว

1. ถั่งเช่ามีสารที่ออกฤทธิ์ชื่อว่า SODหรือ Super Oxide Dismutaseช่วยดูแลผิวโดยการชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์

2. แอนติออกซิแดนท์อันนี้เราก็รู้จักกันอยู่แล้วว่าช่วยต้านอนุมูลอิสระ ตัวร้ายที่จ้องทำลายผิวของเราในทุกๆวันและทุกกิจกรรมที่เราทำช่วยให้ผิวเราดูสุขภาพดี

3. สารโพลีแซคคาไรด์(Polysaccharide)ช่วยกักเก็บและรักษาความชุ่มชื่นของผิวช่วยให้ผิวดูสวย อิ่มน้ำ

4. สารคอร์ไดซิปิน(Cordycepin)ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวดูกระจ่างใส


จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

เซรั่มอัพผิวใส แลดูอ่อนเยาว์

1.ผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดี

2. ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบมากขึ้น

3. ช่วยให้จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิวดูจางลง ผิวดูกระจ่างใส


Packaging

เราชอบไอเดียของการนำเซรั่มมารวมกับครีมกันแดดและด้วยความที่เป็นครีมซอง ทำให้พกพาได้สะดวกมาก เดินทางไปเที่ยวคือดีมากหรือจะพกพาไปทำงานด้วยเพื่อทากันแดดเพิ่มระหว่างวันเนื้อผลิตภัณฑ์

เซรั่ม เป็นเนื้อเซรั่มเข้มขนสีน้ำตาลอ่อน

กันแดด เป็นเนื้อครีมสีส้มอ่อน

ทั้ง 2 อย่างจะมีกลิ่นที่เป็นเหมือนกลิ่นสมุนไพร เป็นกลิ่นแบบอ่อนๆซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก
How to Use

เราทาเซรั่มก่อนแล้วลงครีมกันแดดตาม ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ลงทั้ง 2 อย่างเสร็จจะเห็นได้ว่าผิวพร้อมสำหรับการแต่งหน้าแล้ว ในรีวิวนี้เราไม่ได้ลงสกินแคร์ตัวอื่นเลยเราลงแค่เซรั่มกับครีมกันแดดนี้ หลังจากที่ได้ลองใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ที่เรารู้สึกได้ค่อนข้างชัดเจนคือผิวดูเนียนเรียบขึ้น เวลาที่สิวขึ้นรู้สึกว่ารอยสิวหายเร็วกว่าปกติก็ต้องยอมรับกันตามตรงว่าไม่ใช่เป็นสิวแล้ว 2-3 วันรอยหายเกลี้ยงปกติเราป็นสิวถ้าแกะจนเป็นแผลหลังจากแผลหายจะใช้เวลาประมาณเกือบเดือนกว่ารอยจะหายไป หลังจากที่ใช้อันนี้ 2สัปดาห์ก็จางไปเยอะมาก และอย่างที่เราบอกเลยค่ะ ว่าถ้าต้องการเดินทางไปไหนไปต่างประเทศ ไปเที่ยวต่างจังหวัด(หมายถึงหลังจากจบโควิดนะ555)หรือแม้แต่กระทั่งพกไปทาเพิ่มในวันที่ต้องทำงานก็สามารถพกได้สะดวกมากจริงๆ

ราคาซองละ 49 บาท 

ถ้าอยากผิวสวย หน้าใส ดูอ่อนเยาว์ต้องลองนะคะหาซื้อง่ายมากๆเลยที่  7-11 ก็มีค่า...
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -