Review Maai Cleansing Gel & Cleansing Brush
Room : Review
KHUNNUSAI | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 28/05/2021 23:25     

Maai Gentle Hydrating Cleansing Gel

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่คิดค้นมาแล้วว่าช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง รวมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะขนาดเล็ก ด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติอย่างน้ำผึ้งป่าและนมผึ้ง ผสมผสานพลังความมหัศจรรย์ของยีสต์ 4 ชนิด ตรงเข้าปลอบประโลมผิวจากการโดนทำร้ายด้วยมลภาวะภายนอก ลดอาการอักเสบของผิว พร้อมได้พลังเทคโนโลยี Oil Enzymatic Activation ที่ทำให้น้ำมัน 4 ชนิดมีอนุภาคเล็กลง จนได้เนื้อเจลละเอียดที่ซึมลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผสานความพิเศษของไฮยารูลอน 5 โมเลกุล ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้มากถึง 5 เท่า ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้เนียนกระชับ มีความยืดหยุ่น หลังล้างออกสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่เนียนนุ่มเด้งในทันที


วิธีใช้

ใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น


ภาพก่อนใช้

(ทรายใช้ Claire Micellar Cleansing Water เช็ดเมคอัพก่อน

จากนั้นจึงตามด้วยเจลล้างหน้าน้ำผึ้งป่านะคะ)

เนื้อเจลจะมีลักษณะคล้ายน้ำผึ้งเลย^^

เวลาทรายใช้จะบีบออกมาเล็กน้อยบนฝ่ามือแล้วผสมน้ำนิดหน่อย

ตีให้เกิดฟอง แล้วนวดเบาๆให้ทั่วผิวหน้า


ฟิลลิ่งตอนใช้ดีมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ฟิวน้ำนมผึ้งป่าจริงๆ ไม่ใช่กลิ่นน้ำผึ้งสังเคราะห์


หลังใช้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เด้งๆ แบบที่ล้างหน้าได้สะอาด ไม่ลื่น ทรายเป็นคนผิวมันก็ใช้ได้สบายมากค่ะ ชุ่มชื้นพอเหมาะพอดี นิ่มๆ^^ คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เพราะเค้าไม่มีสารที่อาจระคายเคืองผิว 6 ชนิด แถมสารสกัดจากธรรมชาติทั้งนั้นเลย


ตอนแรกทรายคิดว่าแพงนะ แต่พอได้อ่านส่วนผสมและได้รับฟิวลิ่งการใช้ที่ดีแบบนี้รู้สึกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ ถูกกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์อีก แนะนำให้หามาใช้ ใช้แล้วหน้านุ่มแถมกลิ่นผ่อนคลายมากกกกมากกก


………………………………………………………………………....Maai Facial Cleansing Brush

ตัวนี้เป็นเครื่องล้างหน้าที่มาคู่กันกับเจลล้างหน้า มีขายแยกค่ะ แต่ประกอบร่างกันได้นะ เป็นนวัตกรรมที่ช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึกกว่าการล้างด้วยมือ หัวแปรงเป็นซิลิโคน ล้างทำความสะอาดง่าย ไม่สะสมคราบเมคอัพและแบคทีเรีย หัวแปรงสามารถซอกซอนเข้ากับรูปหน้าได้ดี และมีระบบสั่น สามารถบรรเทาอาการเหนื่อยล้าของผิวหน้า และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ระบบสั่นมีระดับเดียวนะคะ ส่วน Min-Max เป็นการปรับระดับปริมาณเจลล้างหน้าที่จะไหลออกมาเวลาประกอบใช้คู่กันค่ะ


วิธีใช้

ใช้ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น


ตามวิธีใช้บอกว่าสามารถใช้ได้ทุกวันเช้าเย็นแต่จากที่ทรายทดลองใช้มากับตัวเอง แนะนำว่าใช้สัปดาห์ละครั้งกำลังดีค่ะ 


ตัวแปรงล้างหน้าสามารถใช้เดี่ยวๆหรือจะประกอบร่างกับตัวเจลล้างหน้าก็ได้ ส่วนตัวทรายชอบใช้แบบเดี่ยวๆค่ะ เพราะรู้สึกว่าเจลล้างหน้าทำให้ตัวเครื่องโดยรวมดูหนัก ทรายเลยไม่ถนัด และเวลาผึ่งแห้งก็สะดวกกว่าด้วย 


ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบากันน้ำ โดยรวมพกพาและดูแลรักษาง่ายชอบค่ะ ใช้ง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อนเปิดปิดปุ่มเดียวแค่นั้นจบ ข้อมูลจากทางแบรนด์บอกว่า แบตเตอรี่สามารถใช้ได้นานถึงครึ่งปีเลยทีเดียว แต่ก็ยังแอบสงสัยว่าถ้าหมดแล้วเราจะเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้อย่างไร หรือต้องซื้ออันใหม่? ถ้ารู้คำตอบจะมาบอกอีกทีนะคะ 


ไปดูการใช้งานกันค่า

ปกติเวลาเราสครับผิวหรือมีการผลัดเซลล์ผิว ผิวมักจะแห้งใช่ไหมคะ แต่ด้วยความที่เจลล้างหน้าน้ำผึ้งป่า เขาทำออกมาดี ต่อให้ใช้คู่กับแปรงล้างหน้าตัวนี้ผิวก็ยังคงนุ่มชุ่มชื้น นุ่มนิ่ม แบบที่เห็นในภาพเลยค่ะ ราคาของเครื่องก็ไม่แพงมาก อยู่ในระดับที่จับต้องได้ เป็นตัวเลือกที่ดีอีกหนึ่งอย่างสำหรับคนที่อยากลองใช้เครื่องล้างหน้าค่ะ


………………………………………………………………………....


ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ที่ทรายรีวิวครั้งนี้

สอบถามข้อมูลและช่องทางจัดจำหน่ายได้ที่

ตัวแทนของ wellth

https://www.happywellth.com


แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ้ายบาย^^
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -