ไอเทมประจำตัว ตัวช่วยสร้างความมั่นใจให้กับรอยยิ้ม
Room : Review
pischuse | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 29/05/2021 16:58     

ฮัลโหลลล...ทุกคนนนน เราอยากจะมาเม้าส์เคล็ดลับกับไอเท็มตัวโปรดที่ไม่ว่าจะไปทริปไหนก็เริศ....ต้องมีติดตัวไว้เสมอ อย่างเช่นทริปงานแต่งเพื่อนสาววันนี้ค่า...และแน่นอนว่างานแต่งเพื่อนแบบนี้!!! มันก็ต้องเจอคนเยอะ...เพื่อนเจ้าบ่าวเอยอะไรเอยก็ต้องมีทักทายพูดคุยกันบ้าง...ไหนจะต้องยิ้มกว้างถ่ายรูปกับบ่าวสาวและเพื่อนๆ และสิ่งสำคัญที่จะทำให้เรามั่นใจตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีกลิ่นปากเวลาหัวเราะ ก็มีอยู่ด้วยกันดังนี้ค่า...


ยาสีฟันคอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์สิ่งนี้คือตัวเมนของเรื่องเลยค่ะ ยาสีฟันเป็นสิ่งที่จำเป็นมากกกที่สุดในการดูแลช่องปาก ฉะนั้นการเลือกใช้เป็นอะไรที่ต้องในว่าใส่ใจสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่น รสชาติ และคุณประโยชน์


สำหรับยาสีฟันคอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ตัวนี้ได้ผสานคุณค่าของ 5 สมุนไพรธรรมชาติ เอาไว้ด้วยกัน ช่วยให้สุขภาพช่องปากดีขึ้น ไม่มีกลิ่นปากและลมหายใจหอมสดชื่น นอกจากนี้ยังมีฟลูออไรด์ส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยปกป้องฟันให้แข็งแรง
ถามว่าทำไมเราถึงได้ประทับใจและใช้ยาสีฟันของคอลเกตสูตรนี้ เพราะว่าส่วนตัวเราเป็นคนที่ชอบผลิตภัณฑ์ที่ผสมสมุนไพรอยู่แล้วและยิ่งตัวนี้มีฟลูออไรด์อัดแน่นแล้ว พอได้มาใช้เจ้าตัวนี้ก็ชอบเลยทันทีและก็ใช้ต่อเนื่องมาตลอด 1 เดือน จนตอนนี้หลอดที่ 2 แล้วค่ะ


เราชอบความรู้สึกหลังใช้มากๆ สะอาดจริงๆ สะอาดยันกลิ่นของลมหายใจ ทำให้ลมหายใจของเราหอมสดชื่น เรียกได้ว่าสะอาดหมดจดแบบล้ำลึกสุดๆ คือเป็นการแปรงฟันที่เหมือนได้ดีท็อกซ์ช่องปากในทุกวัน ยิ่งหลังทานอาหารที่มีกลิ่นแล้วไม่มั่นใจเราแนะนำเลยว่าอันนี้เอาอยู่แน่นอน ส่วนทริปนี้เราก็มันใจสุดๆ ว่าไม่ว่าจะส่งยิ้มทักทายใครก็มันใจสุดๆ ไปเลย...


Polident Denture Cleansing Tablets 

(เม็ดฟู่ ทำความสะอาด รีเทรนเนอร์ โพลิเดนท์)อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเด็ดของคนเคยผ่านการจัดฟัน คนที่เคยจัดฟันทุกคนคงจะหนีไม่พ้นเรื่องการใส่รีเทนเนอร์ใช่มั้ยล่ะค่ะ เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้นแหละ และเพื่อนๆรู้ใช่ไหมว่าถ้าเราไม่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์แล้วใส่มันทุกๆวันมันจะทำให้เรามีกลิ่นปากได้!!! แล้วมันก็ไม่น่ารักเลยที่กลิ่นปสกของเราจะส่งโชยไปยังคนข้างๆ แล้วนี้ก็คือทางสส่างของการดูแลรักษารีเทนเนอร์ค่ะ

วิธีการใช้ง่ายมาก ในกล่องนึงจะมีทั้งหมด 24 เม็ด เวลาใช้ก็คือแค่ครั้งละ 1 เม็ด เท่านั้นโดยการ

 

1. ​เอาเม็ดฟู่แช่น้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิห้อง

2. ​หลังจากนั้นนำรีเทนเนอร์ลงไปแช่ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที

3. ​จากนั้นนำแปรงสีฟันมาทำความสะอาดถูเปล่าๆ ที่รีเทนเนอร์

4. ​แล้วล้างน้ำให้สะอาด เมื่อทำความสะอาดแล้วเวลาที่ใส่เราก็จะรู้สึกสดชื่นและมั่นใจในกลิ่นปากมากยิ่งขึ้น จะใช้ทุกวันหรือทำความสะอาด 1 ครั้ง/สัปดาห์ก็ได้ เพื่อยับยั้งและต่อต่านการเกิดเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดกลิ่นปาก


 

ลูกอมแตงโม Play moreอันนี้ไม่ได้ตลกนะเพื่อนๆ แต่เรามีติดตัวไว้จริงๆ เพราะนอกจากจะทำให้ชุ่มคอและอร่อยแล้ว เขายังมีกลิ่นหอมหวาน จากแตงโมด้วยอ่ะ เวลาที่พูดก็จะได้ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ และที่สำคัญคือไม่ต้องกลัวฟังผุเลยนะเพราะว่าเรามียาสีฟัน สมุนไพร ดีท็อกซ์ จากคอลเกตช่วยรักษาฟันของเราจ้า
โอ้ยยยยยเม้าส์หมดแล้ววว...ไอเท็มตัวโปรดที่ทำให้ทริปนี้เรามั่นใจสุดๆ พร้อมเฮฮาปาร์ตี้มากกกก จะถ่ายรูปกี่ร้อยรูปก็ยิ้มสดชื่น สดใสมั่นใจตลอดทั้งวันเลยจ้า....สำหรับเพื่อนๆ ที่ตามหาตัวช่วยเพื่อรักษาความสะอาดช่องปากอยู่ละก็ไปตามหามาลองใช้กันได้เลยน้า...วันนี้ไปแต่งตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาวเตรียมรับช่อดอกไม้ก่อนค่า....
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -