หมดปัญหาเครื่องสำอางค์เลอะแมสก์ด้วย cc cream Cathy Doll ตัวเดียวจบ
Room : Review
Pornyamon | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 29/05/2021 19:24     

        พิษจากโควิดขอเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าจากรองพื้นหนาขอหันมาใช้ CC Cream เนื้อเบาสบายผิวแทนเพราะตอนนี้เราต้องใส่แมสก์ตลอดเวลาการที่ต้องแต่งหน้าเยอะทำให้เวลาถอดแมสก์ออกมาเลอะทั้งแป้งทั้งรองพื้นบางทีก็อุดตันจนสิวขึ้นเลยจน ออมไม่มั่นใจเวลาถอดแมสก์เลยค่ะ  แต่ตอนนี้ออมขอพูดเลยว่ามั่นใจขึ้นเยอะมากกกกเพราะเปลี่ยนจากการใช้รองพื้นหรือครีมกันแดดเหอะหนะมาใช้ซีซีของ Cathy Doll ตัวนี้ตัวเดียวจบเลย Speed White CC Cream SPF50 PA+++  บางเบาไม่อุดตันไม่ติดแมสก์แถมใช้แล้วช่วยบำรุงผิวไปในตัวทำให้ผิวกระจ่างใจขึ้น ลดจุดด่างดำ เป็นกันแดดอีกคือมันดีไม่ไหวแล้วค่ะณจุดนี้!!

     ส่วนแพคเกจของเค้าน่ารักมากหวานแหววสุดๆ><เกลี่ยง่ายซึมไปกับผิวไม่เหนอะหนะ เกลี่ยแปบเดียวก็สม่ำเสมอเลยส่วนเนื้อซีซีจะมีให้เลือก 4 สี #01Light Beige  ผิวขาว #02 Green ผิวขาวเน้นพรางรอยแดงจากสิว #03 Medium Beige ผิวสองสี #05 Honey Beigeผิวสีน้ำผึ้ง ส่วนออมลือกเป็นสี 03 Medium Beige พอดีกับผิวมากๆ ไม่วอกไม่เทาไม่ลอยเลย ออมเคยเห็นรีวิวมาบ้างเหมือนกันนะคะต้องเน้นเลยว่าควรเลือกให้ถูกเฉดสี ไม่งั้นจะลอยเอาแน่ๆ

     

       แอบให้ดูก่อนใช้และหลังใช้ คือผิวดูไบร์ทขึ้นและสม่ำเสมอขึ้นมากตรงนี้ออมชอบเนื้อสัมผัสของเค้ามาก เพราะ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้นตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่เค้าเพิ่ม CHROMABRIGHT (โคมาไบร์ท) เข้ามา หมายคนอาจจะไม่รู้จัก ตัวนี้เขาเป็นไวท์เทนนิ่งที่เรียกว่าดีกว่าวิตามินซีและกรดโคจิกช่วยบำรุงให้ผิวใสลดจุดด่างดำไปในตัวที่สำคัญเค้ามีส่วนผสผมของคาโมมายล์ที่ช่วยลดการระคายเคือง  อ่อนโยนต่อผิวเลยทำให้คนผิวแพ้ง่ายอย่างออมถูกใจมากกก ในที่สุดก็เจอ ซีซี ที่ปลอดภัยกับผิวไม่เป็นสิวแล้ว คนที่แพ้แอลกอฮอล์และ พาราเบนสบายใจได้เลย เพราะไม่มีในส่วนผสมจ้า
หลังลงซีซีเสร็จก็ประมาณนี้เลยค่ะทุกคนคือผิวใสเกาหลีมาก ดูสุขภาพดีขึ้นเยอะเลยมีการปรับความสว่างผิวขึ้นมาระดับนึงทำให้หน้าไม่หมอง อ้อที่ออมลงซีซีเลยโดยที่ไม่ลงกันแดดก่อนไม่ใช่เพราะลืมน้า แต่เพราะว่า เค้ามี SPF50PA+++ ในตัวอยู่แล้ว และคุมมันได้ดี สีผิวไม่ดร็อประหว่างวันด้วยนวัตกรรม Water Drop ก็เลยลงตัวเดียวแล้วตามด้วยแป้งฝุ่นจบเลย

ฟินิชลุค แล้วค้า>< เลิฟผิวตัวเองมากกก มีความธรรมชาติ มีความงานผิวเบาๆ ถ้าเพื่อนๆคนไหน อยากลองมาใช้ซีซีตัวนี้บอกเลยว่าให้ไวเลยค่ะ เพราะของเค้าดีจริง!ทางเลือกในยุคโควิด ยุคที่ต้องใส่แมสก์เราอย่าทำร้ายผิวให้มากกว่าเดิม ควรมอบความสบายให้เขามากที่สุด ไปหาซื้อได้ที่Watsons, Karmart, Beautrium, Eveandboy, ร้านค้าเรื่องสำอางค์ชั้นนำทั่วไป , Karamrt   #Cathydoll #CCcream  #ซีซีเคที่ดอลล์ผิวใสยืน1  #เคที่ดอลล์ซีซีลายเสือ #ซีซีครีมอัพผิวใส  #ออร่าให้สุดหยุดผิวหมองคล้ำ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -