บอกลาฝ้าไปตลอดกาล ด้วยเซรั่ม Nuthsercha Perfect White Serum
Room : Review
Lifestyle by bear | ผิวแห้ง | 35-39 Yrs | 28 รีวิว 31/05/2021 15:06     

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้เรามาพร้อมกับสกินแคร์ดีๆ ที่อยากเอามาบอกต่อกันอีกเช่นเคย แอบกระซิบว่าใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้า  กระ ริ้วรอยต่างๆ ไม่ควรพลาดเลยนะ เพราะสกินแคร์ที่เราเอามาแชร์ในวันนี้เค้าตอบโจทย์ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ดีเลยล่ะ 
ไม่พูดเยอะบอกเลยแล้วกัน นี่จ้า "Nuthsercha Perfect White Serum" ขวดนี้เค้าเป็นเซรั่มที่เน้นดูแล ฟื้นฟูผิวหน้า แก้ปัญหาฝ้า  กระ ริ้วรอยต่างๆ ได้ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวด้วย...ต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวเราไม่ได้มีปัญหาฝ้านะแต่จะมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำรวมไปถึงกระเล็กๆ ที่เริ่มขึ้นประปราย เลยทำให้เวลามองแล้วจะเห็นเลยว่าสีผิวหน้าไม่ค่อยสม่ำเสมอ แล้วเจอว่าเซรั่ม Nuthsercha เค้าช่วยได้เอามาลองใช้ดู ปรากฏว่าหน้าดีขึ้นผิวดูสดใส รอยต่างๆ ก็ค่อยๆ จางลง เลยเอามาแชร์ต่อดีกว่าเผื่อใครที่กำลังมองหาอยู่จะได้เอาไปเป็นข้อมูลได้จ้า 


ตอนแรกก็สงสัยว่าทำไมเค้าช่วยแก้ปัญหาได้ดีจัง เลยไปหาข้อมูลมาก็เลยเข้าใจแหละว่าทำไม? เพราะด้วยส่วนผสมดีๆ ที่อัดแน่นมาเต็มขวดนี่เองที่เข้าไปช่วยกู้ผิวของเรา ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมของ....


 Hya max ตัวช่วยที่จะทำให้ ผิวนุ่ม เด้ง ฉ่ำน้ำสุขภาพดี ลดริ้วรอย

 Rhanosolf HP สารสกัดจากข้าวโพด ธรรมชาติ 100% ช่วยลดอาการแพ้ อักเสบ รวมถึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น

ALPHA arbutin ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน บ่อเกิดของฝ้า และความหมองคล้ำของผิวหนัง ทำให้ ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Vitamin B3 ลดความมันบนใบหน้า ช่วยลดการอักเสบของสิวและทำให้รอยแผลที่เกิดจากแกะสิวหรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอดูจางลง

Preservative free อันนี้สำคัญเลยเค้าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอย่างพาราเบน 

Sg-g2424 ตัวช่วยทำให้เซรั่มแอคทีฟ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


คือส่วนผสมแต่ละชนิดนั้นดีงามทุกตัวเลยจริงๆ....แนะนำกันมาพอสมควรแล้วมาดูเนื้อเซรั่มกันหน่อยดีกว่านะ 


เนื้อเซรั่มจะเป็นลักษณะใสๆ บางเบา ไม่มีสี


เมื่อลูบลงผิวก็คือซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย


พอซึมแล้วก็สบายผิวเลย ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันที


มาลองใช้ให้ดูกันเลยนะ


วิธีใช้ : เราจะทาเซรั่ม Nuthsercha เป็นสกินแคร์ตัวแรกหลังล้างหน้าเสร็จ ใช้ประจำทั้งเช้าและเย็นจ้า ใช้ประมาณ 1-2 หยด ทาให้ทั่วใบหน้าเลย 


ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ : ความรู้สึกแรกเลยคือชอบเนื้อเซรั่มเค้ามาก ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้เราทาครีมบำรุงหรือสกินแคร์ตัวอื่นๆ ต่อไปสบายผิว 

ส่วนผลลัพธ์เรื่องรอยด่างดำ รอยกระ ฝ้า ก็ตามภาพเลยนะจุดด่างดำต่างๆ จางลงจริง แบบค่อยๆ จางลงอย่างต่อเนื่อง ประมาณ 1 อาทิตย์ก็รู้สึกแล้วล่ะ (ถ้าคนที่เป็นเยอะๆ เราว่าต้องใช้เวลานะพอดีเราเป็นไม่เยอะมากก็เห็นผลไวหน่อย)


....แต่ผลลัพธ์ที่รู้สึกชัดเลยคือว่าผิวมีความกระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นเวลาลูบผิวแล้วมีความเรียบเนียน แล้วที่ชอบอีกอย่างคือเวลาทาแล้วไม่แสบไม่ยุบยิบที่ผิวด้วย เพราะปกติเซรั่มหรือครีมแก้ฝ้าจะค่อนข้างแรง เวลาทาจะรู้สึกเลยว่าคันหรือแสบๆ แต่สำหรับเซรั่มขวดนี้ไม่เป็นไรเลยจ้า โดยรวมเราประทับใจอยู่นะ เพราะว่าผิวดูดีขึ้น แล้วที่สำคัญคือไม่แพ้เราผิวแพ้ง่ายใช้แล้วรอด!


เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ หรือเซรั่มแก้ปัญหาผิว โดยเฉพาะคนที่เป็นฝ้าแบบทำยังไงก็ไม่หายสักที เราว่า Nuthsercha Perfect White Serum ขวดนี้ตอบโจทย์ได้ดีมากๆ ลองหามาใช้ดูนะ แนะนำเลยจ้า ....สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวก่อน คราวหน้าจะมีไอเทมอะไรดีๆ มาฝากอีก รอติดตามเลยจ้า บ้าย บาย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -