รีวิวกันชัดๆ กับครีมทาฝ้า MELAMII 4 IN 1 ตัวดัง!! ใช้แล้วเห็นผลอย่างที่ว่ากันมั้ย?
Room : Review
turle-yolq | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 31/05/2021 15:27     

หนึ่งในปัญหายอดฮิตของสาวไทยคงจะหนีไม่พ้นเรื่องของสีผิวไม่สม่ำเสมอ เจอฝ้า/กระ มาทักทายบ้าง เพราะประเทศไทยแดดแรงมากแม่ วันไหนเผลอลืมทาครีมกันแดดคือหน้าหมองยิ่งกว่าโดนของ อย่างช่วงต้องใส่แมสก์ สีผิวยิ่งไม่สม่ำเสมอ หน้าผากคล้ำกว่าส่วนที่อยู่ใต้แมสก์ไปอีก // แอบบ่น แหะๆ วันนี้เลยจะขอมาพูดถึงเรื่องครีมทาฝ้า MELAMII  4 IN 1 ตัวดัง ที่เค้าบอกกันว่าใช้รักษาฝ้า ทาแล้วฝ้าจางลง และยังช่วยปรับผิวให้เนียนใส เห็นผลดีสุดๆ จริงมั้ย…มาดูกัน!MELAMII 

ANTI-MELASMA PERFECT WHITE SERUM AND SPOT CORRECTOR 


จริงๆ อันนี้มีพี่ที่รู้จักเขาแนะนำให้ลองใช้ค่ะ นางเป็นครีมทาฝ้า 4 IN 1 ที่ช่วยรักษาฝ้า ดูแลทั้งวงจรฝ้าเลย ไม่ว่าจะลดเลือนฝ้าเก่า และลดโอกาสเกิดฝ้าใหม่ โดยใช้นวัตกรรมที่ล้ำกว่าอาร์บูติน 80 เท่า เป็นตัวแรกของไทย คนที่ยังไม่มีฝ้าก็สามารถใช้เพื่อยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ป้องกันการเกิดฝ้า กระได้ ไม่ทำให้ผิวบาง และเมื่อหยุดใช้ก็ไม่เกิดเอฟเฟกต์ใดๆ ต่อผิวด้วย คือดีงามมากค่ะ


ครีมทาฝ้า MELAMII ยังปราศจากสารเคมีรุนแรงที่ทำให้ผิวไวต่อแสงหรือหยุดใช้แล้วไม่มีเอฟเฟกต์ หน้าไม่ดำ ฝ้าไม่เห่อ เพราะงั้นสามารถใช้ต่อเนื่องได้ ช่วยให้ฝ้า กระจางลง ใครที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องฝ้าหรือกระ แต่อยากใช้เป็นไวท์เทนนิ่งบำรุงผิวเฉยๆ ก็สามารถใช้ได้ค่ะ ป้องกันไว้ก่อนดีกว่ามารักษาค่ะ
เนื้อสัมผัส:

เป็นครีมทาฝ้าที่มีสีขาวนุ่มๆ ให้ความชุ่มชื้นในระดับหนึ่ง แต่ไม่เหนอะหนะ ทาได้ทั้งเช้า-ก่อนนอน สามารถทาได้ทั่วหน้าเลย หรือจะทาเฉพาะจุดก็ได้ แต่เราเลือกทาเฉพาะจุดที่มีปัญหาก่อน อย่างจุดที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ หน้าผากคล้ำกว่าปกติ และเหมือนจะมีรอยฝ้าแรกเริ่มที่บริเวณฐานจมูกผลลัพธ์:

หลังใช้ไปประมาณ 7 วันร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นที่ใช้ปกติ ที่ชอบสุดคือผิวระคายเคืองง่ายแบบเราก็ใช้ได้ หลังใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าช่วยรักษาฝ้า ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ และรอยกระ รอยด่างจางลงไปเยอะอยู่เหมือนกัน หยิบไปใช้กับหน้าผากที่คล้ำกว่าส่วนอื่นบนใบหน้าก็รู้สึกว่าผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นค่ะ ราคาก็นับว่าไม่แพง แถมหาซื้อง่ายอีกด้วย ตามพวก WATSONS, BOOTS หรือร้านขายยาทั่วไปเลย


ใครที่กำลังหาครีมทาฝ้า-กระ ที่เหมาะกับผิวบอบบาง ในราคาประหยัด เราว่าตัวนี้น่าสนใจนะ ประสิทธิภาพสมราคาตามคำร่ำลือ ใครมีปัญหาเดียวกันลองใช้ดูได้ค่ะ

ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้านะ สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -