มาสก์เจลหน้าใสคิวท์เพรส แบบซองพกพาสะดวกมากก คนนอนดึกต้องชอบ
Room : Review
JennieZ | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 03/06/2021 00:30     


สวัสดีค่ะห่างหายไปนานวันนี้กลับมาแล้วค่ะแต่ไม่ได้มามือเปล่านะช่วงนี้พักผ่อนน้อยทำงานดึกเลยหยิบเอาไอเทมช่วยคนที่นอนดึกพักผ่อนไม่เพียงพอมาฝากด้วยค่ะ

นี่ค่ะมาสก์เจลหน้าใสที่เห็นรีวิวเยอะมากกอีกทั้งเราไปสะดุดคุณสมบัติที่เค้าช่วยในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิวเหมือนนอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมงและยังช่วยกู้หน้าโทรมของคนนอนดึกได้ดีด้วยมาสก์เจลตัวนี้ชื่อ 8hr Full Night Sleep Overnight Mask ค่ะ

เรามาดูคุณสมบัติของเค้ากันค่ะตัวนี้หลังซองเขียนว่า 5-Free นั่นก็คือไม่มีสารก่อการระคายเคือง 5 ชนิดได้แก่พาราเบน, แอลกอฮอล์, มิเนรัลออยล์, ซิลิโคนและสีสังเคราะห์ค่ะมีทรีฮาโลสและไฮยาลูรอนิคแอซิดที่ช่วยปลอบปประโลมผิวให้เรียบเนียนอิ่มฟูตื่นมาผิวยังฉ่ำอยู่เลยค่ะเหมาะกับวัยทำงานนอนดึกอย่างพวกเรามากๆ

เราซื้อแบบซองขนาด 20 กรัมมาลองค่ะไซส์น่ารักดีเผื่อเอาไว้พกไปไหนมาไหนด้วยอีกอย่างแพ็คเกจจิ้งเค้าทำมาดีนะคะมีฝาปิดแน่นหนาดีด้วยค่ะวันนั้นแวะที่ Eveandboy เลยแวะไปได้น้องมารู้สึกว่าราคาอยู่ที่ 99 บาทแต่เราซื้อช่วงโปรเลยเหลือแค่ซองละ 79 บาทเองค่ะซองนึงใช้ได้นานมากๆเลย

นี่ค่ะเนื้อเค้าจะเป็นเจลใสๆทาแล้วไม่หนักหน้าเลยซึมไวมากแต่และไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะทาก่อนนอนไม่ต้องล้างออกตื่นมาเฟรชมากๆแต่เคล็ดลับอีกอย่างคือเราเอาไปแช่เย็นก่อนใช้ตอนทาจะเย็นๆผิวฟินมากๆเลยค่ะและสำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวไปก่อนนะคะหวังว่าจะถูกใจสายนอนดึกพักผ่อนน้อยกันนะคะไว้เจอกันใหม่ค่ะสวัสดีค่ะComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -