รีวิวแป้งฝุ่น คุมมัน แบบปังๆ หน้าไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน
Room : Review
NichaSnc | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 03/06/2021 16:07     

สวัสดีค่าสาวๆทุกคน ณิชาเชื่อว่าสาวๆ ที่แต่งหน้าคงจะต้องเจอกับปัญหาหน้ามัน หน้าไหลเยิ้มระหว่างวันแน่นอน หรือรองพื้นหลุด เป็นคราบมั้ง เพราะแป้งที่ใช้เอาไม่อยู่ เดี๋ยววันนี้ณิชาจะมารีวิวแป้งฝุ่นที่ช่วยคุมมันและไม่ทำให้หน้าไหลเยิ้มระหว่างมาฝากเลยค่า

Fit Body Beauty แป้งฝุ่นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายแบบณิชายังใช้ได้สบายๆ แถมมีให้เลือกถึง 3 เฉดสีเลยค่ะ

ณิชาชอบตรงที่แป้งฝุ่นเค้ามีสารสกัดจากสมุนไพรไทย อย่าง ทองพันชั่ง, เหงือกปลาหมอ, ขมิ้นชัน, ขิง และสะเดา ที่มีสรรพคุณ ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย ลดการอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา และแบคทีเรีย ทาแป้งฝุ่นพร้อมได้บำรุงผิว แถมยังป้องกันการเกิดสิวได้อีกด้วย

"แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดดีมากๆ เลย"

หลังจากที่ณิชาลงรองพื้น ครีมบลัชเสร็จแล้วนะคะ ณิชาก็จะปัดแป้งฝุ่น Fit Body Beauty เพื่อล็อคเมคอัพไว้ให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน และช่วยควบคุมความมัน ไม่ให้หน้าไหลเยิ้มค่ะ

ก่อนใช้คือหน้าจะมีความมันเงาอยู่ แต่พอลงแป้งไปหน้าจะมีความแมทมากขึ้น ส่วนเนื้อแป้งก็บางเบาเว่อ ไม่หนักหน้าเลยยย ใช้แล้วหน้าดูไม่หลอก ผิวดูเป็นธรรมชาติมาก

ณิชาลงแป้งตั้งแต่เช้า เดินเล่นทั้งวัน พอมาส่องกระดูอีกที หน้ายังเป๊ะเหมือนเดิมเลยค่ะ ถ้าเป็นปกตินะณิชาจะต้องได้ซับหน้าระหว่างวันตลอด แต่พอเปลี่ยนมาใช้แป้งฝุ่น Fit Body Beauty ก็ไม่หมดกังวลหายห่วงเรื่องหน้ามันไปเลยค่ะ แถมหน้าก็ไม่ไหลเยิ้มเป็นคราบอีกด้วย ดีงามสุดๆ


ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ ลองซื้อมาใช้กันได้นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่า ยังไงวันนี้ณิชาขอตัวลาไปก่อนน้า แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายย >//<
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -