แนะนำ 4 ไอเท็ม ดูแลเพื่อผิวเนียนสวย กระจ่างใส
Room : Review
sinsatreestory | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 3 รีวิว 05/06/2021 17:08     


สวัสดีค่าทุกคน…..

เรื่องดูแลผิวกับสาวๆ เป็นของคู่กันฉันได สกินแคร์และการดูแลผิว ก็คู่กันฉันนั้นเนอะ

วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำไอเท็มดูแลผิวกาย ที่เราใช้เป็นประจำ และชื่นชอบมากๆ มีทั้งหมด 4 ตัวที่หาซื้อได้ง่ายๆ และเป็นไอเท็มเด็ดคู่การดูแลผิวของเรามาโดยตลอด มาแนะนำบอกต่อ เผื่อว่าเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากจะลองซื้อตามกันได้นะคะ

 ไปค่ะไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างงงง

มีทั้งหมด 4 ไอเท็ม ไล่เรียงกันมาตั้งแต่อาบน้ำ ไปจนกันแดด เดี่ยวจะแนะนำทีละตัวเลยน้า

Nami Aura Butt Gluta - Collagen Scrub Soap 

นามิ ออร่อ บัทท์ กลูต้า - คอลลาเจน สครับ โซป

ตัวนี้เป็นสบู่สครับ สบู่พีช ที่เราเอาไว้สครับผิวกายค่ะ ตัวซองเค้าเขียนว่า สครับก้น แต่เราก็สามารถเอามาสครับพวก ข้อศอก หัวเข่า ใต้วงแขน ขา  เท้าได้หมดเลยนะคะ หรือจะเอามาอาบน้ำก็ได้ จะได้ช่วยสครับเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปค่ะ ตัวนี้เราชอบที่เค้าหอมมากๆ ฟองก็นุ่ม ตัวเม็ดสครับทำมาจาก เปลือกเมล็ดแอพริคอต ไม่ทำให้บาดผิว ตัวนี้นอกจากสครับผิวยังมีสารสกัดจากพีชเกาหลี กลูต้า และคอลลาเจน ที่จะทำให้ผิวเราขาวใส เนียนนุ่ม และลดจุดด่างดำ ด้วยค่ะ ชอบมากๆ ก้อนเดียวครบ จบปัญหาผิวหมองคล้ำเลยยย 

ลองดูกันได้ที่ 7-11 นะคะ ไม่แพงแค่ 59 บาทเท่านั้น

Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel 

นามิแอมเฟรช อโล-เลมอน ไบร์ทเทนนิ่ง เจล

เจลอโลในตำนานตัวนี้ ขาดไม่ได้เลยค่ะ เราใช้ทาเช้า-เย็น จริงๆแล้วเค้าทาได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายนะคะ แต่เราชอบเอามาทาผิวกาย เพราะทาแล้วเย็นสบาย ชอบที่เป็นเนื้อเจล ทาแล้วผิวนุ่มมากค่ะ ตัวนี้เป็นว่านห่างจระเข้สกัดเย็นนะคะ และมีสารสกัดจากเลมอนเข้มข้น มีวิตามินบี 3 อัลฟ่าอาร์บูติน เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยบำรุงให้ผิวสวยกระจ่างใส เนียนนุ่ม เรียบเนียน เป็นอีกหนึ่ง ไอเท็มที่เราขาดไม่ได้เลย ชอบทาผิวมากๆ แนะนำเลยค่าาา

หาซื้อได้ที่ 7-11 นะคะ ไม่แพงๆ 49 บาทเท่านั้น

Vaseline aloe Pure Repairing Jelly

วาสลีน อโล เพียว รีแพร์ริ่ง เจลลี่

อีกหนึ่งตัวดูแลผิวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ วาสลีน สูตร อโล ตัวนี้ เราเป็นคนที่ชอบ สกินแคร์เกี่ยวกับ อโลเวร่า มากๆ ตัวนี้ก็เลยมี ติดบ้านตลอด ใช้ทาทั้งปาก และผิว แต่ผิวเราจะใช้ในส่วนที่ผิวแห้งมาก เช่น ข้อศอก หัวเข่า ข้อเท้า และใช้ทาริมฝีปากด้วย วาสลีนตัวนี้เรียกว่าสารพัดประโยชน์ในการดูแลผิวมาก ช่วยปลอบประโลมผิวแห้งระคายเคือง เป็นเจลลี่ บริสุทธิ์ 100% และมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วค่ะ ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านมากๆ นุ่มชุ่มชื่นขึ้น ใครผิวแห้งมากๆ แนะนำเลยค่า...

เราซื้อมาจาก watsons  59 บาทค่า

Biore UV Spray SPF50+ PA++++ 

บิโอเรสเปรย์กันแดดยูวีเพอร์เฟคเอสพีเอฟ50 

บำรุงผิวกันแล้วก็อย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดดกันนะคะสาวๆ 

ตัวกันแดดสเปรย์ตัวนี้ เราขาดไม่ได้เลย จะใช้ทุกครั้งที่ออกจากบ้าน  ชอบที่เป็นกันแดดสเปรย์ เนื้อน้ำนม ปกป้องสูง กันน้ำกันเหงื่อ เหมาะสำหรับผิวหน้า ผิวกาย และยังกันแดดเส้นผมได้ด้วยนะคะ  ปกป้องผิวจากรังสีได้ทั้ง  UVA และ UVB พกพาสะดวก ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ตัวนี้เราชอบที่มันเป็นสเปรย์รู้สึกใช้งานได้ง่าย ทาแล้วไม่เหนียว เป็นอีกกันแดดที่แนะนำเลยค่า 

ซื้อมาจาก watsons  ราคา 299  บาทค่า

เป็นไงกันบ้างคะ กับไอเท็มดูแลผิวของเรา สาวๆคนไหนอยากลองใช้ตาม ก็ไม่ว่ากันนะคะ แนะนำเลยค่ะ เป็นไอเท็มที่ใช้แล้วชอบ จริงๆอยากแนะนำเลย ทุกตัวหาซื้อได้ง่ายและราคาไม่แรงมาก ดูแลผิวหน้ากันแล้วก็อย่าลืมดูแลผิวกายกันด้วยนะคะ สาวๆ วันนี้ต้องขอลาไปก่อน ไว้จะมาแนะนำไอเท็มดีดีกันอีกค่า

บ๊าย บายยยย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -