ทดลองลดรอยแดงจากสิวด้วยด้วย Puricas Dragon’s Blood แค่หลอดเดียว มาดูกันว่าจะปังหรือพัง!
Room : Review
pichmonn | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 2 รีวิว 10/06/2021 12:17     

 

สวัสดีค่าทุกคน เปเองนะคะ จุดเริ่มต้นของกระทู้นี้มีอยู่ว่า ช่วงที่ผ่านมาเห็นคนรีวิวเจ้าตัวนี้กันเยอะมาก ก็คือน้อง Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ว่าลดรอยสิวได้ดีเหลือเกิน

ซึ่งปกติแล้วเปก็ไม่ได้สนใจมันเท่าไหร่ เพราะเปเป็นคนไม่ค่อยมีสิว แต่ด้วยความที่ช่วงนี้จะไปไหนต่อไปเราก็ต้องใส่มาส์กตลอดเวลา ทำให้เปเริ่มจะมีสิวขึ้นที่ตามกรอบหน้าและคางค่ะ ทำให้เวลาสิวหายมันก็จะทิ้งรอยเอาไว้ให้เจ็บน้ำใจเล่นๆ T Tหลังจากนั้นเปก็นึกถึงตัวนี้เป็นตัวแรกเลย เพราะเห็นบ่อยเหลือเกิน เลยจะถือโอกาสนี้มาเทสว่าจริงๆ น้องปังจริงรึป่าววว

มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้ากันก่อน เนื้อของเค้าเป็นเนื้อเจลใสนะคะ สีออกส้มๆ หน่อย ตอนแรกที่บีบออกมาคิดว่าจะเหนียวนะ แต่จริงๆ คือไม่เหนียวเลยวนๆ แปปเดียวคือซึมเข้าผิวไวมาก ถือว่าดีมากเลยนะทุกคน

และอย่างที่รู้กันว่า ส่วนผสมหลักๆ ของเค้าก็คือสารสกัดจากต้น Dragon’s Blood เค้าจะช่วยในเรื่องของการสมานแผล ช่วยรักษาผิว ฟื้นฟูและเติมเต็มชั้นผิว เท่านั้นยังไม่พอ! ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเราเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าหลอดเดียว แต่คุณภาพแน่นมากๆ ค่ะ

หลังจากทดลองใช้ไปได้ประมาณ 14 วัน นี่คือผลลัพธ์ในการทดลองใช้ค่ะ

จะเห็นได้เลยว่าก่อนใช้ เปมีทั้งรอยดำและรอยแดงจากสิวเยอะพอสมควรบริเวณคาง แต่น้อง Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ สรุปคือน้องปังจริง ไม่บ้ง! ได้ผิวที่เนียนใสกลับคืนมาในระยะเวลาที่ไม่นาน กับราคาที่น่ารักสุดๆ แค่ 2 ร้อยกว่าบาทเอง ถือว่าพอใจในผลลัพธ์มากๆ ค่ะ

แต่! ขอแอบกระซิบออกว่า ไม่ใช่แค่รอยสิวนะ พวกรอยแผลเล็กๆ อื่นๆ พวกรอยแผลเป็นต่างๆ ไม่จำเป็นต้องบนหน้า ตามร่างกายก็ได้ ก็คือหายดีอย่นะ! เปเอามาทาตอนโดนน้องแมวที่บ้านข่วนที่ขา ก็คือดีมากๆ 

สุดท้ายใครที่มีรอยแผลสิว หรือรอยแผลอะไรก็แล้วแต่อยากให้ลองตัวนี้ดูจริงๆ ค่ะ พิสูจน์แล้วว่าไม่บ้ง! สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนแล้ว ขอบคุณค่า
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -