Review : ผิวนุ่มด้วย dewy face เซรั่ม
Room : Review
lapmanee | ผิวผสม | 35-39 Yrs | 18 รีวิว 10/06/2021 18:17     

Dewy face
เซรั่มหน้าใสเซรั่มมาตรฐานGMP


วันนี้ขอแนะนำเซรั่มคุณภาพคะนี่เลย Dewy face เพราะหลังจากที่หยิงได้ทดลองใช้ต่อเนื่องมากกว่า7 วัน ผลลัพธ์ที่ได้น่าประทับใจเลยคะ มาดูกันที่ละส่วนเลยคะ


สี : Dewy face เซรั่ม เขาไม่มีสีคะ จะเป็นเนื้อเซรั่มใสยิ่งบรรจุภัณฑ์เป็นแบบหลอดสูญญากาศชนิดใส เพื่อให้สามารถมองเห็นเนื้อเซรั่มที่“ใสบริสุทธิ์” ได้อย่างชัดเจน ช่วยป้องกันเนื้อเซรั่ม ไม่ให้สัมผัสกับอากาศภายนอกหรือสิ่งเจือปนอื่นๆ ซึ่งอาจจะทำให้ประสิทธิภาพของเซรั่มนั้นลดลงได้อีกทั้งยังช่วยรักษาอุณหภูมิของเซรั่ม ให้คงที่ เหมาะสมด้วยคะ

กลิ่น : คือไม่มีกลิ่นใดๆเลยคะทำให้รู้สึกถึงความสะอาด ปลอดภัยด้วยคะ ยิ่งทราบว่า Dewy face เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาตรฐานมากมายไม่ว่าจะเป็น อย. , ISO 9001 ,ISO 22716 , GMP ,ฮาลาล และ Green industry เป็นต้นยิ่งรู้สึกมั่นใจเลยคะ

ผลลัพธ์หลังการใช้ : จริงๆแล้ว Dewyface เขามีแนวคิดที่ว่า “Memory skin back : เรียกความทรงจำของผิวหน้า ให้กลับมามีสุขภาพดี กระจ่างใส ไร้สิว ฝ้า จุดด่างดำ และริ้วรอยดูจางลง” ที่สำคัญเขาท้าพิสูจน์เลยนะคะว่า : จะทำให้คุณ “ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้”และ “เห็นผลภายใน 7 วัน” คืออันนี้ลองใช้เองแล้วเชื่อเลยคะคือครั้งแรกที่ใช้รู้สึกถึงเนื้อเซรั่มที่ซึมซับเข้าสู่ผิวและรู้สึกถึงเนื้อเซรั่มที่เคลือบผิวอยู่บางส่วนด้วยคะ รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นถ้าใครผิวแห้งและไม่ชอบความเหนอะหนะแนะนำ Dewy face เลยคะยิ่งใช้ต่อเนื่องไปยิ่งรู้สึกถึงความแข็งแรงของผิวที่ชุ่มชื่นไม่มีคำว่าแห้งตึงอีกต่อไปคะ
หยิงได้ทำคลิปรีวิวการใช้ dewy face เซรั่มไว้ด้วยนะคะ  

แบบบันทึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จนถึงวันที่รีวิวนี้เลยคะมาดูกันเลยคะทราบถึงผลลัพธ์จากหยิงไปแล้ว เรามารู้จัก Dewy face เซรั่ม มากขึ้นอีกหน่อยละกันคะ

Dewy face เซรั่มอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ นำเข้าจากต่างประเทศ ได้แก่

- Hyaluron 8 ชนิด (MoistShield HA) - ไฮยาลูรอนเพื่อผิวนุ่มเด้งช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกตั้งแต่เซลล์ผิวชั้นในสู่ชั้นนอก
- Tranexamic acid ทำหน้าที่ให้ผิวดูกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสีMelanin ลดปัญหาฝ้า กระ
- วิตามินบี 3 หรือ Niacinamide เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า ช่วยฟื้นฟู และลดเลือนริ้วรอยต่างๆทั้งรอยที่เกิดจากสิว และยังมีส่วนช่วยลดอาการระคายเคือง รอยแดงบนผิวหน้าช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมด์ (ceramide) ที่ทำให้ผิวกระชับและชุ่มชื้นเรียบเนียน และคุมความมันบนผิวหน้า
- AMC แอดวานซ์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ คอมแพค เป็น “Supercomplex” ของ Moisturizers ซึ่งประกอบไปด้วยสารที่ให้คุณสมบัติเรื่องความชุ่มชื้นผิวช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นทันทีหลังทาและสร้างความชุ่มชื้นได้ดีตลอด 24 ชม.
วันนี้รีวิวพอหอมปากหอมคอนะคะ 

 

 

ถ้าหยิงเจอผลิตภัณฑ์อะไรดีอะไรน่าใช้อีกจะมาบอกเพื่อน ๆ นะคะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -