Review RINne เซรั่มแต้มสิว+ลดรอยดำจากสิว จากประเทศญี่ปุ่น
Room : Review
NichaSnc | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 12/06/2021 19:55     

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน ช่วงนี้โควิดยังไม่หาย จะออกไปไหนก็ต้องใส่แมสอยู่ตลอด อากาศก็ร้อนอบอ้าว จนหน้าณิชาเป็นสิว เซ็งสุดๆ ณิชาเชื่อว่าหลายๆ คนคงเจอปัญหาแบบนี้เหมือนณิชาใช่มั้ยคะ แต่ว่าน้า ตอนนี้เนี่ย ผิวหน้าของณิชาไม่เป็นสิวอีกแล้วค่ะ เพราะณิชามีตัวช่วยดีๆ มาจัดการสิว นั่นก็คือออ...

RINne Nanocube Anti acne Serum จากประเทศญี่ปุ่น

เซรั่มแต้มสิวนาโนคิ้ว ที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อผิวคนไทยโดย ช่วยต่อต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ลดอาการอักเสบ บวมแดง ควบคุมความมันปรับสมดุลให้ผิว พร้อมบำรุงลดรอยดำจากสิว

เค้ามี NANO Technology

NanocubeV สุดยอดนวัตกรรมที่ได้รับรางวัล Good Product Design JAPAN ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนำส่งของ Anti-Acne Complex ซึมสู่ผิวในระดับนาโน เพื่อช่วยต่อต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว P.acnes ผสานกับ AHA + BHA ลดรอยดำที่เกิดจากสิว และปรับสมดุลคุมความมัน เพื่อป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มาดูคุณสมบัติทั้ง 7 ของเค้ากันเลยดีกว่า


1. Anti-Acne (ต้านแบคทีเรีย P.acnes)

ผสานพลังช่วยต้านแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว P.acnes โดยสารสกัดจากธรรมาชาติ Sebustop, Anti-Acne Complex (สารสกัดจากธรรมชาติ8ชนิด) , Phycosaccheride A.C.P


 2. Anti-Irritation (ลดการอักเสบบวมแดง)

ด้วยสารสกัด Biosaccharide Gum-2 ซึ่งเป็นสารที่ได้จากกระบวนการหมักทางชีวภาพของพืช โดยส่งเสริมการยับยั้งการหลั่ง ILT-1 α , TNF-α และเอนไซม์ phospholipase ช่วยระงับปฏิกิริยาบวมแดง การระคายเคือง และสิวอักเสบได้อย่างดี


3. Nano Technology (ซึมสู่ผิวในระดับนาโน)

NanocubeV นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัลGood Product Design ช่วยนำพาสารสกัดทั้งหมดซึมลงสู่ผิวในระดับนาโน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารสกัดทุกชนิด


4. Cell Renewal (กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่)

สารสกัดจาก AHA และ BHA จากดอกไม้ และเปลือกต้น Willow tree ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวกระจ่างใส พร้อมลดการอุดตันของรูขุมขนได้

5. Sebum Control (คุมความมัน)

ด้วยสารสกัดจาก Sebustop ซึ่งมีจุดเด่นในการลดขนาดรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วยการส่งเสริมการยับยั้งเอนไซม์ 5α-reductase และต่อต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว


6. Brightening (ลดรอยดำ)

RINne Nanocube Anti Acne Serum มีสารสกัดจาก Caprylyl 2-Glyceryl Ascorbate ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จาก ญี่ปุ่น เป็นอนุพันธ์ของวิตามิน C มีความเสถียรสูง โดยจะไปช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน และมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนให้ผิวอีกด้วย จึงช่วยให้รอยดำจากสิวดูจางลง


7. Balance Microbiome (ปรับสมดุล)

Lactobacillus Ferment เป็นจุลินทรีย์ที่จะช่วยปรับสมดุล ปริมาณแบคทีเรียประจำถิ่นบนใบหน้าและเป็นประโยชน์กับผิวช่วยต่อต้านแบคทีเรีย P. acnes ทำให้ลดการเกิดสิว หรือเป็นสิวซ้ำได้

เนื้อเซรั่มสีใส เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถแต้มก่อนแต่งหน้าได้เลย ใช้แล้วไม่เป็นคราบค่า และยังสามารถใช้แต้มได้บ่อยตามที่ต้องการระหว่างวัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ โดยไม่ทำร้ายผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอมค่า

ณิชาใช้แล้วสังเกตได้เลยว่า สิวแห้งเร็วกว่าเดิม ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว แล้วยังช่วยลดการเกิดสิว ทำให้สิวไม่ขึ้นซ้ำที่เดิมอีกด้วย คือมันเริ่ดมากๆ เลยค่า

ถ้าหากว่าเพื่อนๆ คนไหนกำลังมีปัญหาสิวอยู่ณิชาแนะนำเลยน้า รับรองว่าไม่ผิดหวังเลยค่า ยังไงวันนี้ณิชาก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่จ้า บ๊ายบายยย >//<Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -