[Review] ปกป้องลูกน้อยจากไรฝุ่นบนที่นอน ตัวการก่อโรคภูมิแพ้
Room : Review
khunbotan | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 1 รีวิว 18/06/2021 18:09     

Hello

สวัสดีค่ะ กระทู้นี้คุณแม่นำอีกหนึ่งประสบการณ์ดีๆจากการเลี้ยงลูกมาเล่าให้ฟังกัน ตามหัวข้อเลยก็คือเรื่องไรฝุ่นที่มักพบปะปนอยู่กับฝุ่นบนที่นอน หมอน และผ้าห่มของเรานี่แหละซึ่งเราสามารถป้องกันไรฝุ่นบนที่นอนได้หลากหลายวิธี เช่น เปลี่ยนผ้าปูที่นอนปลอกหมอนอย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้ง, นำหมอน ผ้าห่ม ที่นอน ไปตากแดดบ่อยๆหรือถ้าโบราณๆ หน่อยก็ใช้หวายหรือไม้ตบทำความสะอาดและใช้เครื่องดูดไรฝุ่นกำจัดออก

ซึ่งวิธีที่โบตั๋นพูดถึงข้างต้นล้วนแต่เป็นการแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุจริงมั้ย? แต่ไอเดียที่จะนำมาแชร์ในกระทู้นี้ถือว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นตอเลยล่ะเพราะสามารถป้องกันไรฝุ่นได้ถึง 99.99%ค่ะSo how did I fix this?

และนี่ก็คือชุดเครื่องนอนจาก Perfectaรุ่น Premium ตัดเย็บจากผ้ากันไรฝุ่นที่เป็นผ้าทอนาโนป้องกันไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ ที่โบตั๋นเลือกให้กิ่งกิ๊งใช้เพื่อป้องกันไรฝุ่นบนที่นอนได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่วันนี้โบตั๋นจะมารีวิวเฉพาะในส่วนของหมอนและผ้าห่มของเด็กเท่านี้ก่อนนะคะ(ซึ่งจริงๆ เค้ามีผ้าปูที่นอนด้วย)

โดยชุดเครื่องนอน Perfecta เนี่ยเค้าขายมากว่า20 ปีแล้วนะคะ เป็นที่ยอมรับและใช้กันอย่างแพร่หลายในกลุ่มแพทย์ที่รักษาโรคภูมิแพ้โดยเฉพาะและยังมีโรงพยาบาลชั้นนำที่ใช้ผ้ากันไรฝุ่น Perfectaในการรักษาคนไข้ภูมิแพ้ด้วยฟังแบบนี้แล้วในฐานะคนเป็นภูมิแพ้กระเป๋าตังค์สั่นเลยใช่ม๊า


Why I chose Perfecta Premium for my kid?

ซึ่งเหตุผลก็มีมากมายหลายข้อเลยค่ะ คือ

- เรื่องของแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือเพราะคิดค้นและพัฒนาโดยกุมารแพทย์ผู้เชียวชาญด้านภูมิแพ้โดยตรง

- ป้องกันไรฝุ่นได้ถึง 99.99% ป้องกันเชื้อรา และแบคทีเรียได้ด้วย

- เนื้อผ้าใช้การทอที่แน่นมาก แบบนี้กันไรฝุ่นได้ดีแน่นอน

- ไส้หมอนและผ้านวมนุ่มสบาย ลูกชอบมาก

- ขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปเหมาะกับกิ่งกิ๊งมากๆ

- ปลอดภัยจากสารเคมี

- การดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย คือซักได้ตามปกติเลยค่ะPillow for Baby

หมอนเด็กกันไรฝุ่นของ Perfectaออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับเด็กๆ โดยเค้าจะมีให้เลือกทั้งแบบทรงปกติ และทรงแบน เพราะเด็กแต่ละคนก็ชอบหมอนไม่เหมือนกันเนอะอย่างน้องกิ่งกิ๊งนี่เค้าไม่ชอบหมอนสูง คุณแม่เลยเลือกแบบทรงแบนที่ไม่สูงจนเกินไปตัวหมอนจะเป็นลอนๆ 4 ลอน ช่วยระบายอากาศในขณะนอนด้วยเหมาะกับเด็กขี้ร้อนแบบกิ่งกิ๊งมาก ไส้หมอนก็นุ่มมาก (นุ่มจนอยากแย่งหมอนลูกมานอนเองฮ่าๆๆ) เค้าผลิตจากขนห่านเทียมจึงให้ความนุ่มสบายสุดๆ ฟีลแบบหมอนโรงแรม 5 ดาวที่เราหลับแล้วไม่อยากตื่นยังไงอย่างงั้นเลยค่ะBlanket for Baby

มาถึงผ้าห่มเด็กกันไรฝุ่น Perfectaกันบ้าง ผ้าห่มเค้าก็มีขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมนะคะอย่างกิ่งกิ๊งเนี่ยอายุ 3 ขวบ 10 เดือน ใช้ขนาด 40x50 นิ้ว ซึ่งเหมาะกับเด็ก 2-5 ขวบ คือออกแบบมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะขนาดพอเหมาะพอเจาะกับลูกมาก ผิวสัมผัสมีความนุ่มสบาย และเห็นหนาๆ แบบนี้ขอบอกว่าห่มแล้วเย็นสบาย ไม่ร้อนเลยค่ะเจ้าเด็กขี้ร้อนแบบกิ่งกิ๊งเนี่ยติดใจจนห่มผืนอื่นไม่ได้อีกเลย ตัวไส้ผ้าห่มทำจากขนห่านเทียมซึ่งไม่มีกลิ่นทำให้ปลอดภัยในการใช้งาน และการทำความสะอาดก็ไม่ยุ่งยากเพราะสามารถซักได้ตามปกติเลยค่ะแม่ชอบมาก How does it work?

ตัวคุณแม่เองเนี่ยก็เป็นภูมิแพ้นะคะและตั้งแต่คลอดลูกก็นอนห้องลูกมาตลอดยังไม่เคยแยกกันซักคืนเดียวคุณแม่สังเกตตัวเองได้ว่าตื่นเช้ามาไม่ค่อยคัดจมูกหรือฟึดฟัดและไม่ค่อยจามแบบไร้เหตุผลค่ะ ดีขึ้นจากเมื่อก่อนมากส่วนน้องกิ่งกิ๊งเนี่ยยังตรวจไม่พบว่าเป็นภูมิแพ้เพราะน้องไม่ค่อยป่วยอาการบ่งชี้โรคภูมิแพ้ก็ไม่มีค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วน้องมีโอกาสเป็นโรคนี้ได้ถึง 60% จากพันธุกรรมทั้งของคุณแม่และคุณพ่อเลยเราก็เลยคิดว่าการเลือกชุดเครื่องนอนที่เป็นผ้ากันไรฝุ่นนั้นมีผลและช่วยได้เยอะเลยค่ะคุณแม่ทำคลิปรีวิวไว้ให้ชมเพิ่มเติมด้วยค่ะ

V

V

Whereto buy?

LINE: @PERFECTACARE

TEL: 098-8499965

FACEBOOK: ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่นPerfecta

ก็หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยโดยเฉพาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้อยู่

พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊ายบาย


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -