ยืนหนึ่งในเรื่องกันเเดด ต้องครีมกันเเดดลูฟล่า
Room : Review
Khimook888 | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 20/07/2021 19:07     

สวัสดีค่ะทุกคนนน มาพบกันอีกแล้ว และแน่นอนเช่นเคยว่าวันนี้มีสิ่งดีๆ จะมาบอกต่อทุกคนนน ก็คือครีมกันแดดนั่นเอง ต้องบอกก่อนเลยว่าเวลาแต่งหน้าเนี่ยขาดไม่ได้เลยคือครีมกันแดดนั้นเองง ยิ่งแดดประเทศไทยร้อนขนาดนี้ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าต่างๆเช่น ฝ้ากระซึ่งมันเป็นปัญหากวนใจมากๆ เเละรักษาก็ยากอีกด้วยวันนี้เลยมีตัวช่วยดีๆจะมาบอก ไม่พูดมากกันเลยดีกว่าเรามาดูพร้อมๆกันเลยค่ะว่าไข่มุกกำลังหมายถึงตัวไหนกัน 

(LUVLA ULTRA LIGHT PROTECTION SUNSCREEN SPF 50+ PA++++)

ตัวนี้นั่นเองกันแดดลูฟล่า ที่เลือกซื้อตัวนี้มาเพราะว่าเป็นคนผิวหน้าบอบบางและแพ้ง่ายมากๆแต่ตัวนี้เนี่ยเค้าไม่มีส่วนผสมพวกแอลกอฮอล์ไม่มีพาราเบนไม่มีซิลิโคน ซึ่งไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิว ใครที่ผิวหน้าแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะ ไม่ต้องกังวลเลยว่าหน้าเราจะระคายเคืองมั้ย ให้ดูแพ็คเก็ตของเค้าคือน่ารักมากๆพกพาได้ง่ายสะดวก และที่สำคัญเค้ากันแดดได้เยอะมากกกก SPF 50+ PA + + + + กันเลยทีเดียว คือกันแดดได้เยอะมากๆครบจบภายในหลอดเดียวเลย คุ้มมากกก

ให้ดูเนื้อครีมของเค้าจะเป็นเนื้อครีมสีขาวเกลี่ยง่าย บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าเลยค่ะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทุกสีผิวเลย อ่อนโยนต่อผิวหน้าเราใช้แล้วไม่อุดตันต่อผิว เบาบาง สบายหน้ามากกก ไม่เหมือนกันเเดดที่เคยใช้มาเลย ตัวนี้ถือเป็นอีกตัวนึงที่ยกให้เป็นนัมเบอร์วันเลย

นอกจากที่จะเป็นกันเเดดเเล้ว เค้ายังช่วยบำรุงผิวหน้าเรา ให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใสเรียบเนียนกว่าเดิมมากขึ้น ลดพวกริ้วรอย ให้จางลงด้วยค่ะ

วันนี้มีภาพเปรียบเทียบให้ทุกคนได้ดูระหว่างก่อนใช้และหลังใช้

รูปภาพทางซ้ายมือผิวหน้าหมองคล้ำมากกก แต่เมื่อทาครีมกันแดดลูฟล่าไปแล้วผิวหน้าของเรากระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน หน้าดูไบรท์และสว่างมาก ลดความหมองคล้ำได้ดีระดับหนึ่งเลยค่ะ แถมผิวหน้าแลดูชุมชื่นอีกด้วย

ตัวนี้เค้ามีสารสกัดเยอะแยะมากมายเลยเช่น

- สารสกัดจากวิตามินซีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นเกรดพรีเมี่ยมที่จะทำให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดพวกจุด่างดำรอยแดง จางลงอย่างชัดเจนค่ะ

- นอกจากนั้นแล้วยังมีสารสกัดจากดอกคอตตอนสีขาว จากประเทศฝรั่งเศสซึ่งจะช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากมลภาวะและฝุ่นต่างๆแถมยังช่วยทำให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียนลดพวกริ้วรอยด้วยค่ะ

สำหรับตัวนี้สารสกัดเขาเยอะแยะมากๆเลย อยากให้ทุกคนได้ลองเเล้วจะชอบเเน่นอนค่ะ

จากเท่าที่เคยใช้กันแดดมาตัวนี้ตอบโจทย์มาก เพราะไม่เหนียวเหนอะหน่ะเลยแถมผิวหน้าสว่างขึ้นไม่เป็นคราบมีกลิ่นหอมอ่อนๆ โดยรวมแล้วชอบมากๆเลยค่ะ 10 เต็ม 10 เลยอยากให้ทุกคนได้ลองแล้วต้องติดใจแน่ๆ

สำหรับใครที่กำลังหากันแดดที่ทำให้ผิวของขาวกระจ่างใส เนื้อครีมเบาบาง ไม่หนักหน้าแถมไม่มีสารอันตราย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะใครที่สนใจอย่าลืมไปตามหาซื้อกันค่ะ บะบายยยย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -