ปาดคิ้วให้ปังด้วย Chaonang slim waterproof eyebrow ✨
Room : Review
aomsinptnx | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 2 รีวิว 21/07/2021 15:32     

สวัสดีค๊าาเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ออมสินมีไอเท็มเด็ดมาแนะนำทุกคนอีกแล้วว และออมสินก็เชื่อว่าเป็นไอเท็มที่หลายๆ คนขาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ นั่นก็คือดินสอเขียนคิ้วนั่นเองค่าา

🤍

🤍


เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้านะคะถ้าคิ้วไม่ปังเนี่ยอาจทำให้หน้าไม่ปังไปด้วยค่ะ ซึ่งดินสอเขียนคิ้วที่ออมสินจะมาแนะนำในวันนี้ก็มาจากแบรนด์เจ้านางค่ะ แบรนด์นี้มีแต่ของดีๆ มีคุณภาพ ราคาเข้าถึงง่าย เรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ
ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง หรือ Chaonang slim waterproof eyebrow ดินสอเขียนคิ้วชนิดแท่ง ออกแบบมาให้หมุนออโต้โดยไม่ต้องเหลาทำให้สะดวกในการเขียนคิ้ว ช่วยให้การเขียนคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยหัวเรียวเล็กเพียง 1.5 มม. ทำให้เขียนง่ายได้ทรงที่ต้องการ เนื้อนุ่มลื่น กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน  มาพร้อมแปรงปัดสำหรับจัดแต่งทรงคิ้วในแท่งเดียว เป็นดินสอเขียนคิ้วที่เริ่ด! ดีงามมากค่ะ ทำให้คิ้วสวยเป๊ะด้วยดินสอเขียนคิ้วแท่งเล็ก จากเจ้านาง เขียนง่าย ไม่มีสะดุดอีกด้วยนะคะเจ้านาง Chaonang slim waterproof eyebrow 


ดินสอเขียนคิ้วเส้นเล็ก 1.5mm จึงช่วยให้เขียนคิ้วได้ง่าย เนียน เส้นสวย กันน้ำ สีสวยชัด 


✨ สวยมากก ตามแบบฉบับเจ้านาง 

🦋 ขนาดเล็กเพียง 1.5 mm

🌺 เม็ดสีแน่น ออกชัด

💧 กันน้ำ กันเหงื่อ 100%
มีทั้งหมด 3 สี


01 espresso brown : น้ำตาลเข้ม (เหมาะกับสาวที่มีสีผมเข้ม)

02 caramel brown : น้ำตาลอ่อนธรรมชาติ น้ำตาลทอง (เหมาะกับสาวที่มีสีผมอ่อน ผมบลอนด์)

03 almond brown : น้ำตาลอมแดง (เหมาะกับสาวที่มีสีผมสีอ่อน สีแดง หรือสีแฟชั่น)หลังจากที่ใช้ดินสอเขียนคิ้วเจ้านางChaonang slim waterproof eyebrowจะได้คิ้วที่สวยเป๊ะปังแบบนี้เลยค่าา ทำให้เรามั่นใจเพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าเลยสำหรับช่องทางการสั่งซื้อนะคะเพจ Facebook : Chaonangthailand  ในเพจมีจัดโปรอยู่บ่อยๆ นะคะ


Line : @chaonangthailandหรือ Eveandboy,Konvy,Tops,Lotus


ไปตำกันได้เลยค๊าา                                    ไว้เจอกันใหม่กระทู้นะคะ

                                                                         XOXO
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -