เห่อรีวิวโลชั่นกลิ่น Fresh ที่green tea กลิ่นหอมติดทนทั้งวัน
Room : Review
gypsy01 | ผิวมัน | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 15/09/2021 00:58     

สวัสดีเพื่อนๆชาว vanilla วันนี้มาขอเห่อโลชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดของคิวเพลสกันสักหน่อย

Farm to Skin Body Lotion & Shower Cream ออกใหม่มี  3 กลิ่น ให้เลือก
ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ มีไฮยารูลอนในทุกสูตร ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื่นนาน 12 ชม


                          

สองขวดนี้เป็น ครีมอาบน้ำและโลชั่นกลิ่น Fresh Green Tea ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง ดูกระชับอ่อนเยาว์ ด้วยพลังจากชาเขียว และ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ลดอาการผิวแห้ง คัน ช่วยชะลอความเสื่อมของผิว ,คาเฟอีน ช่วยกระตุ้นการแตกตัวของเซลล์ไขมัน ดึงน้ำส่วนเกินออกจากผิวหนัง ทำให้ผิวส่วนที่มีปัญหาเซลลูไลท์ดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น

โคเอ็นไซม์คิวเท็น ช่วยเปลี่ยนสารอาหารให้เป็นพลังงานแก่เซลล์ผิว ทำให้การทำงานต่างๆในผิวมีประสิทธิภาพมากขึ้น ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน 12 ชั่วโมงสำหรับเนื้อโลชั่นเข้มข้มทาเเล้วลื่นสบายผิว เห็นเนื้อข้นแบบนี้แต่พอทาลงบนผิวกลับซึมลงบนผิวได้ดีมาก ไม่เหนอะหนะ หลังจากที่ได้ลองใช้มาให้ความชุ่มชื่นได้ดีมากๆเเละกลิ่นหอมผ่อนคลาย กลิ่นหอมหรูหรา หอมมีราคาเเพง ใช้คู่กับครีมอาบน้ำกลิ่นก็จะยิ่งติดทนขึ้นอีก

ตัวครีมอาบน้ำนอกจากเป็นครีมอาบน้ำที่ให้ความชุ่มชื่นกลิ่นหอมเเล้วยังมีแอนตี้แบคทีเรีย ที่เป็นสูตร pH Balance ไม่มีสาร sls sles

ซึ่งเราใช้กลิ่นนี้จนเเฟนชมว่ากลิ่นหอม แอบขโมยของเราไปใช้ ใครที่ชอบกลิ่นธรรมชาติๆหอมไม่ปรุงเเต่งต้องลองใช้ดู เราได้ราคาโปรมา 2 ชิ้นลด 50% = สองขวดราคา 199 คุ้มมากแม่
ข้อสังเกตุของรุ่นนี้ต้องมาอ่านชื่อดูสีตรงหน้าขวดดีๆนะ เค้าจะเขียนไว้ว่าขวดไหน shower cream หรือ Body lotion เพราะขวดส่วนอื่นๆหน้าตาเหมือนกันเป๊ะ อย่าได้หยิบผิดมานะเพื่อนๆ หยิบผิดชีวิตเปลี่ยนComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -