คอลลี่คิว คอลลาเจนเจลลี่รูปแบบใหม่ ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว
Room : Review
Ploy8888 | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 30/09/2021 07:32     


สวีดัด สวัสดีค่าทุกคนน มาเจอกันอีกเเล้วว วันนี้มีผลิตภัณฑ์ดีๆมาบอกต่อซึ่งตัวนี้คือเราชอบมากกกก เเละหวังว่าทุกคนก็ชอบเเน่นอน ไหนใครเคยทานคอลลาเจนบ้างคะ เชื่อได้เลยว่าหลายๆคนเคยทานคอลลาเจน เเต่คอลลาเจนเเบบชงบางอันกลิ่นคาวมากกก บอกเลยไม่ไหว เเต่มาเจอตัวนี้ ก็คือลืมไปเลยว่าคอลลาเจนต้องมีกลิ่นคาว คือทานง่ายมากก เเละที่สำคัญอร่อย ฮั่นเเน่อยากรู้ใช่ไหมหละคะว่าคอลลาเจนที่พูดถึงคือตัวไหน งั้นเรามาดูหน้าตาของน้องเค้าพร้อมๆกันเลยย

( COLLI Q Collagen X Vitamins )

หน้าตาของน้องเค้าเป็นเเบบนี้นั้นเอง ก็คือคอลลาเจนเจลลี่รสลิ้นจี่ หอม อร่อย ทานง่ายมากก ส่วนตัวเราชอบเอาเเช่ไว้ในตู้เย็นเเล้วค่อยเอาออกมากิน คืออร่อยมากกก ลืมรูปเเบบคอลลาเจนที่เป็นเเบบชงไปเลย ที่สำคัญทานง่าย พกพาสะดวก เเละน้องเค้ามีส่วนประกอบของ  Collagen Dipeptide 2,000 mg เเละ Collagen Tripeptide 4,000 mg ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้มีขนาดโมเลกุลที่เล็กที่สุดในโลก เเละสามารถดูดซึมได้ดีที่สุดเช่นเดียวกัน ทำให้การทานเป็นประจำต่อเนื่อง ได้ผลไวค่ะทุกคนนน


นอกจากนั้นเเล้วน้องเค้ายังมีส่วนประกอบอีกเยอะเลยค่ะทุกคนน ที่เราหามาก็เช่นพวก

 • สารสกัดจากสาหร่ายสีเเดง ที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีมากกว่า วิตามินซีถึง 6,000 เท่ากันเลยทีเดียว บอกเลยว่าสารสกัดเเต่ละตัวเค้าพรีเมี่ยมเกินราคาจริงๆ นอกเหนือจากนั้นก็ยังมีพวก
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ใครที่มีปัญหา รอยดำ หน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ลองเปิดใจมาทานตัวนี้ดูค่ะ รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอน กล้ารับประกันเลยย เเละอีกอย่างนางเอกของเรา 
 • ส่วนผสมจากผลไม้เเละลิ้นจี่ ที่จะช่วยทำให้ผิวเราไบร์ท สุขภาพดีค่ะทุกคน อยากให้ได้มาลองชิม รับรองชอบเเน่ๆๆ


  ความรู้สึกหลังทาน เมื่อเราทานได้ระยะนึงเรารู้สึกว่าผิวเราดีขึ้น ลื่นขึ้น จากเมื่อก่อนเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องผิว (ผิวเเห้งมากก) เเละปัญหาเรื่องความหมองคล้ำบนผิวหน้า รอยสิว หน้าโทรม เเต่ตอนนี้ผิวหน้าเเละผิวกายเราดีจากเดิมมากๆ พวกรอยดำจางลงอย่างชัดเจน ต้องขอบคุณเเบรนด์คอลลี่คิวจากใจเลยค่ะที่ผลิตคอลลาเจนดีๆมาเเบบนี้ เพราะส่วนตัวเราทานคอลลาเจนยากมาก เพราะเนื่องจากกลิ่นคาว เเต่คอลาเจนเจลลี่ตัวนี้ไม่มีเเม้เเต่กลิ่นคาว หอมลิ้นจี่มากกก ถ้าเต็ม 10 เราให้คะเเนน 100 เลยค่ะ

  ตัวนี้เพียงทานวันละ 1 ซอง .. เพียงเท่านี้ก็จะได้ผิวที่สุขภาพดี ผิวออร่าได้ง่ายๆ ใครที่อกหักจากคอลลาเจนตัวอื่นมา เเนะนำให้ลองมาทานตัวนี้เลยค่ะ เป็นอีกตัวนึงที่ตัดสินใจที่จะทานต่อไปเพื่อดูผลลัพธ์ความเปลี่ยนเเปลงทุกๆเดือน นัมเบอร์วันเลยค่ะ 🤍

  สำหรับใครที่สนใจ หรืออยากศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลลี่คิว คอลลาเจน เดี๋ยวจะทิ้งพิกัดไว้ด้านล่างนี้เลยค่ะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม บะบายค่าาาจุฟฟ ~

  เเอบมากระซิบว่าตอนนี้เค้ากำลังมีโปรโมชั่นอยู่ใครที่อยากลองทาน สั่งซื้อตอนนี้คือคุ้มมากกกกก

  ราคาปกติ 690 ตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ใน shopee เหลือ 490


  พิกัดเพิ่มเติม : Facebook : Ministry of Beauty

  Shopee : https://shopee.co.th/product/148893979/12114970017?smtt=0.148895803-1632466853.9&fbclid=IwAR0TyIzhw2GvYuc_vLUK8lV6eOReMfagSlGd9o6U-QK0JwGaVSLzpRiYRhY


  #ColliQxUppoompat #ColliQbyminsitryofbeauty #เจลลี่คอลลาเจน
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -