วิธีจัการผมขาดหลุดล่วง ได้อย่างอยู่หมัด
Room : Review
thefirstkitten | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 30/09/2021 14:12     

ผมที่ขาดหลุดร่วง เป็นผมบาง ผมชี้ฟู ซึ่งเป็นปัญหาค่อนข้างน่ารำคาญเลยทีเดียวค่ะกับการที่จะต้องหาวิธีแก้ปัญหาผมขาด ผมร่สวง ไหนจะเศษผมที่มันเกลื่อนกลาดเต็มห้อง เสียเวลาเก็บกวาดซะอีก วันนี้เรามีเคล็ดลับผมสวยที่ทำได้มาฝากกัน รับรองว่าถ้าเพื่อน ๆ ทำตามวิธีนี้ ผมขาด ผมร่วงได้บอกลาออกไปจากชีวิตของเพื่อน ๆ แน่นอนเลย


สระผมสูตรเฉพาะ

ยาสระผมสูตรเฉพาะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้ผมของเพื่อน ๆ ลดการขาดหลุดร่วงได้ด้วยค่ะ เพราะแชมพูสูตรเฉพาะเหล่านี้จะช่วยเข้าไปแก้ไขปัญหาที่จุดต้นเหตุของผมที่ขาด หลุดร่วงกันเลยทีเดียว ผมที่ขาดหลุดร่วงของเราเจอเจ้าแชมพูเข้าไปก็โบกมือบ๊ายบายแน่นอน อย่าง Go hair ANTI HAIR LOSS SHAMPOO ก็เป็นแชมพูที่ดีในการลดผมร่วงค่ะ แอบกระซิบว่าการใช้แชมพูลดผมขาดร่วงนี่ก็แอบเป็น 1 ใน วิธีแก้ผมมันด้วยนะคะ


น้ำมันบํารุงผม

น้ำมันบํารุงผมเป็นอีก 1 ตัวช่วยที่ใช้ในการบำรุงผมได้ทุกวันค่ะ เพราะผมที่อ่อนแออย่างผมขาดหลุดร่วงนั้นต้องอยากได้รับการดูแลเป็นประจำทุกวันแน่นอน ตัวน้ำมันบํารุงผมที่เราชโลมไปที่ผมส่วนที่แห้งเสียและขาดหลุดร่วงทุกวันจะช่วยเข้าไปฟื้นฟูเส้นผมของเราตั้งแต่รากผมและช่วยดูแลผมภายนอกของเราด้วย ผมของเราก็จะแข็งแรงขึ้นและลดการขาดหลุดร่วงได้นั่นเอง


ทำทรีตเม้น

การทำทรีตเม้นหรือการหมักถือว่าเป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดูแลผมเลยค่ะ เพราะการทำทรีตเม้นเป้ฯการบำรุงผมมเป็นจัดใหญ่จัดเต็ม ให้สารบำรุงต่าง ๆ ในทรีตเม้นช่วยเข้าไปดูแลเส้นผมได้อย่างล้ำลึก การทำทรีตเม้นก็ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยลดการหลุดร่วงของผมได้ดีเลยล่ะค่ะ


แค่เพื่อน ๆ ทำตาม 3 วิธีนี้ เชื่อได้เลยค่าว่าผมขาด ผมหลุดร่วงได้โบกมือลาออกไปจากหัวของเราแน่นอนเลย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -