HIFU , FAT , BOTOX ควรเลือกอะไร?
Room : Others
Namwarn_So-Sweet | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 30/09/2021 17:45     HIFU , FAT , BOTOX ควรเลือกอะไร?

เครดิตภาพจาก โอเรียนน่าคลินิก


ปัญหากวนใจของสาวๆทุกคน ไม่ว่าจะสาวเล็กสาวใหญ่ คงไม่พ้นเรื่องผิวหน้าหรือรูปหน้าของตัวเอง ยิ่งพออายุเริ่มมากขึ้นริ้วรอยต่างๆก็เริ่มถามหาไม่ว่าจะเป็น รอยตีนกา รอยย่นบนหน้าผาก หว่างคิ้ว ริ้วรอยร่องแก้ม แก้มห้อยเหนียงย้อย ผิวหย่อนคล้อยไม่ยกกระชับ 

ซึ่งปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีมากมายที่เข้ามาเป็นตัวช่วยที่ดีเพื่อตอบโจทย์กับปัญหาของ

แต่ละคน  แต่ก็มีหลายคนที่ไม่แน่ใจว่าปัญหาผิวของตัวเองนั้นจะต้องแก้ไขอย่างไร 

ด้วยวิธีไหนถึงจะเหมาะ ครั้นจะให้ไปทำทุกโปรแกรมกระเป๋าต้องฉีกแน่ๆวันนี้เราจึงพามาดูความแตกต่างและผลลัพธ์ของแต่ละประเภทกันค่า


HIFU

เครดิตภาพจาก โอเรียนน่าคลินิก


HIFU (HighIntensity Focused Ultrasound) คือ การใช้คลื่นเสียงความถี่สูง 

ทำให้เกิดความร้อนใต้ชั้นผิวระดับชั้นผ่าตัด (SMAS)โดยสามารถกำหนดความลึกได้ โดยการทำ Hifu จะทำให้เซลล์ผิวเกิดการบาดเจ็บเพื่อกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนใหม่

โดยส่งพลังงานลงไปในชั้นผิวอย่างสม่ำเสมอจะไม่ส่งผลใดๆ ต่อผิวชั้นบน สามารถทำได้ทั้งบริเวณกรอบหน้าและได้ทั่วทั้งใบหน้า


ผลลัพธ์ของ HIFU จะช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงกระชับจากภายในเห็นผลทันที 30% 

หลังทำ และจะยิ่งเห็นผลชัดขึ้นภายใน 1 เดือนการทำHifuจะไม่รู้สึกเจ็บ หลังทำผิวหน้าจะดูเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งเกร็ง


HIFU เหมาะกับ? คนที่กลัวเข็ม กลัวเจ็บ และคนที่ไม่ชอบให้ผิวดูตึงจนเกินไป 

เน้นความเป็นธรรมชาติFATLIFT

เครดิตภาพจาก โอเรียนน่าคลินิก


FAT  คือ วิธีสลายไขมัน โดยการฉีดตัวยาที่ช่วยสลายไขมันเข้าไปในชั้นไขมันเพื่อสลายไขมันในบริเวณที่เราฉีด ซึ่งการฉีด fat เหมาะกับคนที่ต้องการลดสัดส่วนไขมันเพื่อลดเหนียง แก้ม โดยปัจจุบันมีนวัตกรรมที่ชื่อว่า Miracle B Plus ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด อาทิ ใบบัวบก , ดอกคาโมมายล์ ,ข้าวบาเล่ย์ , ธัญพืชตระกูลถั่ว , สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล, ดอกอึ่งงิ้มซึ่งปลอดภัยได้รับอย.เรียบร้อย


ผลลัพธ์ของFAT ช่วยสลายไขมันที่สะสมได้อย่างเร่งด่วนเห็นผลภายใน7 – 14 วันช่วยกระชับผิวพร้อมป้องกันการสะสมของไขมันที่จะเกิดใหม่ 

ทำให้บริเวณแก้มและเหนียงหายและกระชับขึ้น


FAT เหมาะกับ?  คนที่มีปัญหาเรื่องหน้ากลม แก้มเยอะเหนียงห้อย วิธีนี้จะเป็นการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด


BOTOXเครดิตภาพจาก โอเรียนน่าคลินิก


BOTOX (Botulinum toxin A) คือการฉีดตัวยาเพื่อมีผลทำให้มัดกล้ามเนื้อทำงานได้ลดลงชั่วคราวและเป็นการช่วยลดริ้วรอยต่างๆโดย Botoxในท้องตลาดจะมีประเภทและยี่ห้อที่แตกต่างกันมากมายซึ่งจะมีระยะเวลาอยู่ได้ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ


ผลลัพธ์ของ BOTOX ตัวยาสามารถเข้าไปทำงานให้กล้ามเนื้อใต้ผิวหนังทำงานได้ลดลงการฉีดโบท็อกซ์สามารถช่วยลดริ้วรอยหางตา หน้าผากที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ความรู้สึก และยังช่วยปรับรูปหน้าได้ด้วย


BOTOX เหมาะกับ? ผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ที่ไว และมีปัญหาเรื่องริ้วรอยมาก 

แต่การฉีดโบท็อกซ์ควรระวังเรื่องการดูแลรักษา ควรงดและหลีกเลี่ยงความร้อนแต่อย่างไรในการหัตถการนั้นอยู่ที่ดุลยพินิจของแพทย์ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทางก่อนทำนะคะ  สามารถปรึกษาฟรีที่ Orianna Clinicโดย โอเรียนน่าคลินิกมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และทีมงานมืออาชีพคอยให้คำแนะนำกับทุกปัญหาความงามและใช้เครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกที่วงการแพทย์ยอมรับ แถมเดินทางสะดวกมากๆ 

ติดบีทีเอสเซ็นต์หลุยส์ค่ะ โทร.084-2464445 /  Line @orianna


ข้อมูลจาก : Goal PR Consulting
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -