เปิดกรุ 4 เซรั่ม ผิวโกลว์ใสสุขภาพดี
Room : Review
bhatranitswan | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 26 รีวิว 01/10/2021 17:12     

เปิดกรุ 4 เซรั่ม ผิวโกลว์ใสสุขภาพดี


วันนี้หวานหยิบสกินแคร์ที่ช่วยกู้ปัญหาผิวหน้า ไม่ว่าจะผิวเหนื่อยอิดโรยจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ มีสิว รอยดำ รอยแดงมากวนใจ ผิวไม่เรียบเนียนสีผิวไม่สม่ำเสมอจะหมดไปเพราะสกินแคร์แต่ละตัวที่หยิบมานั้นสารสกัดสุดปังทั้งนั้นเลย ใครอยากผิวสวยออร่า ชุ่มชื้นและสุขภาพดีจะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย


fresh rose deep hydration oil-infusedserum


เซรั่มสูตร Bi-phase (น้ำและน้ำมัน) ที่ช่วยสร้างสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมันในผิวได้อย่าง

ลงตัวจากน้ำกุหลาบ, สารสกัดดามัสก์โรส,สควาเลน และน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวปรับสมดุลผิวให้อิ่มน้ำเนียนนุ่มโกลว์สวย ส่วนวิธีที่ทางแบรนด์แนะนำใช้มี 2 แบบ วิธีที่เขย่าขวดเบา ๆ ให้เนื้อเซรั่มทั้งสองส่วนผสานเข้ากันเล็กน้อยจะได้ลุคผิวฉ่ำโกลว์ดูดิวอี้ เหมาะกับคนผิวแห้ง อีกวิธีคือเขย่าขวดแรงๆ ให้เนื้อเซรั่มทั้งสองส่วนผสานเป็นเนื้อเดียวกันจะได้ลุคผิวโกลว์ธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและกลางคืน


เนื้อสัมผัส


ความรู้สึกหลังใช้


เซรั่มมีเนื้อแยกเป็น 2ชั้นต้องเขย่าก่อนใช้ถือเป็นเซรั่มที่ขวดใหญ่จนคิดว่าเป็นพวกเอสเซนส์หรือน้ำตบมากกว่าเนื้อสัมผัสไม่ข้นหรือเหลวไป มีกลิ่นหอมกุหลาบ แตงกวาด้วยอ่อนๆ ส่วนตัวชอบนะรู้สึกผ่อนคลายดีเวลาใช้ หลังทาให้ฟีลน้ำที่ชุ่มชื้น ไม่หนักผิวเลยขนาดมีน้ำมันผสมไม่เหนอะหนะอีกทั้งยังรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นหลังทาตัวนี้ช่วยในเรื่องผิวชุ่มชื้นได้ดีมากใครผิวแห้ง ผิวขาดน้ำแนะนำเลยค่ะช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงดูอิ่มน้ำ สุขภาพดีขนาด 100 มล. ราคา 2,470 บาท

พิกัด : ร้าน Sephora , www.sephora.co.th
Kiehl’s Vital Skin-Strengthening SuperSerumเซรั่มเสริมปราการผิวให้ดูแข็งแรงเพื่อผิวแลดูสุขภาพดีจากคีลส์ด้วยส่วนผสมของ 11kDa Hyaluronic Acid ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมากเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ดูกระชับ และแข็งแรงและ Adaptogenic Herbal Complex สมุนไพรหลากหลายชนิดที่ดีต่อผิว เซรั่มผิวแข็งแรงช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งเสริมปราการผิวให้ดูแข็งแรงปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะความเครียด นอนไม่เพียงพอ ซึ่งอาจนำไปสู่การเกิดริ้วรอยก่อนวัยช่วยให้ริ้วรอยตื้นๆ จางลงและฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าดูหมองคล้ำให้สดใสแข็งแรงขึ้น สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติครอบคลุมกับความต้องการของผิวเลยก็ว่าได้ เนื้อสัมผัส


ความรู้สึกหลังใช้


เซรั่มผิวแข็งแรงตัวเด็ดอีกตัวที่ช่วยในเรื่องปัญหาผิวต่างๆ  เนื้อสัมผัสบางเบา เย็นๆ กลิ่นสมุนไพรผ่อนคลายมาก ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะผิวช่วยให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม ดูอิ่มฟู กระชับขึ้น นอนดึกตื่นเช้าผิวก็ไม่ดูหมอง ไม่โทรมหรือสิวขึ้นเลยผิวแข็งแรง  รู้สึกได้ว่าผิวเซนซิทีฟน้อยลงเป็นเซรั่มบำรุงผิวอีกตัวที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวไลฟ์สไตล์แบบหวานชอบมากขนาด 30 ml. ราคา 2,700 บาท

พิกัด : ร้าน Kiehl's ทุกสาขา, Line@kiehlsthailandKiehl’s Clearly Corrective Dark SpotSolutionเซรั่มผิวกระจ่างใสตัวดังจาก Kiehl's ที่สาวๆ หลายคนยกให้เป็นลูกรักอันดับต้นๆ ก็ว่าได้ส่วนผสมทำงานร่วมกันระหว่างแอคติเวเต็ดซี(Activated C) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และซาลิไซลิกแอซิด (Salicylic Acid) ส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกให้ผิวดูเนียนละเอียดทั้งยังช่วยควบคุมค่าความเป็นกรดด่าง(pHpH) ของสูตรส่วนผสมเพื่อให้มีความอ่อนโยนต่อผิวที่ทาให้จุดด่างดำลดเลือนลง เซรั่มลดจุดด่างดำไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน สารกันเสีย น้ำหอม สีสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น


เนื้อสัมผัส


ความรู้สึกหลังใช้


เซรั่มลดจุดด่างดำเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว  กลิ่นจะออกแนวซิตรัสอ่อนๆ  ตัวนี้ใครมีรอยสิวหรือชอบแกะสิวแล้วเป็นรอยแบบหวานแนะนำเลย ลดรอยสิวและรอยจางค่อนข้างไวแต่ถ้าเป็นพวกรอยดำจะใช้เวลาหน่อยแต่ก็จางลงเร็วกว่าปกติถ้าเทียบกับตัวอื่นช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ที่สำคัญหน้าใสขึ้นด้วย ปลื้ม 


ขนาด 30 ml. ราคา 2,700 บาท

พิกัด : ร้าน Kiehl's ทุกสาขา, Line@kiehlsthailand
Biotherm Aquasource Aura Concentrateเซรั่มเนื้อสัมผัสแบบ Bi-phase เลียนแบบน้ำใต้ผิว ด้วยโปรตีน กรดอะมิโน คาร์โบไฮเดรตและไขมัน ของ Life Plankton Water และเมดิซินัล ออร่า ลีฟ (Aura Leaf)ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น น้ำมันแมคคาเดเมีย (macadamia oil) และสควาเลน(squalane) ช่วยฟื้นบำรุงผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินรักษาความยืดหยุ่น ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นเปล่งประกายดูเป็นธรรมชาตินอกจากจะใช้ทาผิวหน้าบำรุงแล้วยังสามารถใช้เป็นไฮไลเตอร์ โดยทาเซรั่ม 2-3 หยดลงบนจุดที่แสงตกกระทบโดยเฉพาะทั้งก่อนลงเมคอัพและทับบนเมคอัพได้ด้วยเนื้อสัมผัสความรู้สึกหลังใช้


เซรั่มเนื้อ 2ชั้นแยกน้ำกับออยล์ต้องเขย่าก่อนใช้ กลิ่นหอมมาก บางเบา ซึมง่าย หลังใช้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำเหมาะกับคนผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำ ตัวนี้หวานไม่ค่อยเห็นคนรีวิวเยอะนะ แต่ใช้ดีผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น


ขนาด 50 มล. ราคา1,800 บาท

พิกัด : www.biotherm.co.th

ถ้าเพื่อน ๆ  ใช้ตัวไหนแล้วชอบมาคอมเมนต์พูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้นะคะจะได้มีผิวสวยสุขภาพดีไปด้วยกันค่ะ 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -