แชร์คอนซีลเลอร์ในดวงใจ Peurri Cover All Acne Concealer ปิดสิวเนียนกริบ เกลี่ยปุ๊ป สิวหายปั๊ป
Room : Review
judyjumpx | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 04/10/2021 13:46     

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ขอมารีวิวคอนซีเลอร์ที่ปกปิดสิว รอยสิวและรู้สึกอินเลิฟในช่วงนี้เลยค่ะ

ปัญหาสิว รอยสิวคงเป็นที่กวนใจของเพื่อนๆ หลายๆ คน รวมถึงมายด้วย ส่วนตัวมายเคยลองใช้คอนซิลเลอร์มาหลายๆ ยี่ห้อ ที่ผ่านยิ่งใช้สิวยิ่งขึ้น เพราะอุดตันค่ะ พอเป็นซ้ำหลายๆ ครั้งนอกจากสิวแล้วก็มีรอยแดง รอยดำจากสิวมาเพิ่มด้วยจนมายได้มาเจอ “Peurri Cover All Acne Concealer”  ตัวนี้ที่เห็นใครหลายๆ คนรีวิวในทวิตเตอร์ มายเลยลองสั่งมาใช้บ้าง


ตัวนี้ที่น่าสนใจจนต้องลองสั่งมาใช้บ้างก็เพราะว่า เป็นคอนซีลเลอร์ที่สามารถปกปิดสิวและรอยสิวได้ และยังสามารถช่วยรักษาสิวและรอยสิวไปในตัวด้วย แถมยังเป็นแบบซองทำให้พกพาได้สะดวก ไม่หนักกระเป๋าด้วยครั้งแรกที่ได้ลองใช้รู้สึกเลยว่าครีมเนื้อเบาบางและเกลี่ยง่ายดี ส่วนสีทางแบรนด์ทำออกมาสีเดียวตอนแรกเหมือนจะเข้มกว่าสีผิว แต่พอเกลี่ยแล้วนางก็กลืนเข้ากับสีผิวของเราทันที ไม่โบ๊ะ ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ นะ ใช้แล้วไม่รู้สึกแพ้หรือคัน เลยลองพลิกไปอ่านส่วนประกอบอีกรอบ เค้าไม่มีน้ำหอม ไม่มีสเตรอยด์ และไม่มีพาราเบน ใช้เลยรู้สึกสบายใจสบายผิวไปอีกกกกก ^^ เหมาะกับคนที่ผิวบอบบางและแพ้ง่ายมากๆ

ผลลัพธ์จากที่มายได้ลองใช้น้องหมด 1 ซอง รู้สึกว่าเรื่องปกปิดสิวน้องทำได้ดีมาก คือช่วยกลบสิวได้เนียนกริบ ไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วย ส่วนเรื่องของการช่วยรักษาสิวนั้น พอใช้ไปแล้วสักพัก มายรู้สึกว่าบริเวณที่เป็นสิวพอทาคอนซีลเลอร์ของเพียวรีไป สิวค่อยๆ ลดลง ไม่เกิดซ้ำ ไม่อุดตันผิว และผิวค่อยๆ เรียบขึ้นอีกด้วย ซึ่งปกติยี่ห้ออื่นๆ ที่เคยใช้มา ถึงจะปกปิดดีแต่ก็ไม่ได้ช่วยทำให้สิวหายไป คอนซีลเลอร์สิวของเพียวรี่เลยค่อนข้างตอบโจทย์มายมากๆ ที่ปกปิดและช่วยรักษาสิวไปในตัว แฮปปี้ ~

สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายๆ เลยค่ะ ก่อนแต่งหน้า หลังจากทาครีมบำรุงและกันแดดแล้ว มายแต้มคอนซิลเลอร์เพียวรีเป็นจุดๆ ไว้ก่อนในบริเวณที่อยากจะปกปิด และใช้นิวนางค่อยๆ เกลี่ย ให้สีของคอนซีลเลอร์กลืนไปกับผิว หรือเราสามารถทาทับเพิ่มหากต้องการการปกติที่มากขึ้นก็ได้นะคะ  จากรูปจะเห็นได้ว่ารอยแดงจากสิวของมายคือหายเนียนกริยเลยอ่ะ หลังจากนั้นตบแป้งฝุ่นเบาๆ  แค่นี้ก็ได้ลุควันเบาๆ เข้าประชุมผ่าน Zoom ได้อย่างมั่นใจ 555555 ผิวดูเนียนเป็นสีเป็นธรรมชาติ สดใสสุดๆ และที่สำคัญเลยคือ คอนซีลเลอร์สิวตัวนี้คือหาซื้อง่ายมาก มีขายทั้งที่ Eveandboy, Lawson, Jiffy ราคาแค่ 49 บาทเอง ซองหนึ่งใช้ได้นานพอสมควรเลยคุ้มมาก
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -