ปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย แนะนำ GRAVICH เซรั่มดูแลปัญหาสิว ผิวมัน อย่างครบวงจร จบปัญหาสิวได้ในขวดเดียว
Room : Review
KRUMMA_C | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 04/10/2021 23:34     

ห่างหายจากการรีวิวไปนานเลย วันนี้เรามีไอเทมจะมาแนะนำสาว ๆ ที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย บอกเลยว่าถ้าได้ลองจะติดใจแน่นอนค่ะ 


เมื่อไม่นานมานี้เรามีปัญหาสิว แล้วเป็นสิวอักเสบด้วย ใช้เจลเเต้มก็ยังไม่หาย ทำให้เราลองหาไอเทมรักษาสิวตัวอื่น ๆ จนมาเจอกับแบรนด์ GRAVICH  ที่เค้าออกเซรั่มสำหรับคนเป็นสิว ผิวมันอย่างครบวงจรเลย โดยเจ้าตัวนี้เค้ามีชื่อเต็มว่า GRAVICH ACNELOGY CORRECTIVE SERUM เป็นสกินแคร์แบรนด์ไทยที่ถูกพูดถึงและมีรีวิวเยอะมาก ๆ ในตอนนี้เลยค่ะ เค้าจะมาเป็นขวดเซรั่มที่เป็นดรอปเปอร์ ขนาด 30 ml. ราคา 290 ขอบอกว่าใช้ได้นานมาก ๆ เลยค่ะ ความพิเศษของเจ้าตัวนี้ที่เราอยากมาแนะนำเพื่อน ๆ คือเค้าจะมี 3 ส่วนผสมหลักผสมสูตรเฉพาะของกราวิช ที่ช่วยดูแลหน้าของเรา ได้แก่ Vitamin B3,Salicylic Acid,Zinc Complex 

ซึ่งเมื่อทั้ง 3 ส่วนผสมทำงานร่วมกัน ก็จะช่วยลดการอักเสบของสิวเรา ช่วยลดรอยดำรอยเเดงที่เกิดจากสิว ทำให้หน้าดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นค่ะ ความประทับของเราเริ่มต้นตั้งเเต่ Texture ที่เค้าจะมีเป็นเนื้อเซรั่มที่เกลี่ยง่าย ซึมไว ทำให้ไม่เหนอะหนะผิว สามารถใช้ตอนกลางวันได้ไม่มีปัญหาเลย เราเคยลองใช้เซรั่มบางยี่ห้อที่ใช้แล้วทำให้หน้ามัน เเต่ตัวนี้คือแห้ง ซึมเข้าผิวง่าย หมดกังวลเรื่องการอุดตันได้เลย อีกทั้งเค้ายังเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ที่

ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ทำให้เราใช้ได้อย่างสบายใจเลย 
หลังการใช้มาพักสัก เรารู้สึกว่าสิวอักเสบของเราแห้งลงเร็วมาก อีกอย่างพวกสิวผดเล็ก ๆ ก็ลดลงด้วย พอเราใช้มาสักพักเรารู้สึกว่ารอยดำจากสิวของเราก็ดูจางลงด้วย รู้สึกหน้าดูจ่างใสขึ้น และที่สำคัญรู้สึกหน้าดูเนียน กระชับขึ้น ตอนนี้ทำให้รู้สึกว่าหน้าแข็งแรงขึ้น สิวเกิดใหม่น้อยลงด้วยค่ะ 
คะแนน : 9.5/10 ส่วนตัวคือประทับใจมาก ทั้งเรื่องเนื้อเซรั่มและผลลัพธ์ที่ได้ เเละเมื่อเทียบกับราคาเรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ เลยค่ะ บอกเลยว่ามีขวดสองแน่นอน แนะนำเลยนะคะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังกังวลหรือหนักใจเรื่องสิว เราขอเเนะนำ GRAVICH  ให้เพื่อน ๆ ได้ลองเลย รับรองว่าหากเพื่อน ๆ ได้ลองต้องติดใจและหลงรักเจ้าตัวนี้แน่นอน โดยสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้เลย ไม่ว่าเป็น FBShopeeLazada สะดวกมาก ๆ เลย เพื่อน ๆ คนไหนที่ได้ลองใช้แล้วก็สามารถมาแชร์กันได้นะคะ หรือใครลองใช้สูตรอื่น ๆ เเล้วชอบแล้วดีก็มาแนะนำได้ค่ะ :-) 


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -