ผมตรงสวยมีน้ำหนักตลอดเส้น เทคนิคการดูแลผม
Room : Others
thefirstkitten | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 05/10/2021 12:34     


 1.วิธีบำรุงดูแลเส้มผมด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ

ก่อนสระผมหรือหลังจากสระผมเสร็จแล้ว การใช้ออยใส่ผมที่มีสารสกัดมากจากธรรมชาติ เช่น น้ำน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าว มาชโลมปลายผมเพื่อบำรุงกันได้แต่อย่าชโลมเยอะจนเกินไปเพราะอาจทำให้ผมมันก็เป็นได้น้า

 หรือหากชโลมออยใส่ผมก่อนสระผมก็ชโลมได้เลยเต็มที่ เหมือนหมักทิ้งไว้ก่อนสระนั่นเอง โดยหมักทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วจึงสระผมตามปกติ สุขภาพเส้นผมก็จะชุ่มชื้นมากขึ้นและลดปัญหาผมหยาบกระด้างได้แล้วค่ะ


 2.วิธีดูแลเส้นผมด้วยการหมั่นเล็มผมแตกปลาย

โดยปกติ เส้นผมของคนเราล้วนแล้วแต่จะต้องเคยผ่านการทำสี ยืด ดัด ต้องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งสิ้น ไหนจะสเปรย์จัดแต่งทรง เพียงแค่นี้ผมก็ง่ายที่จะแตกปลายกันได้ง่ายๆแล้ว ยิ่งหากเป็นคนผมแห้งด้วยแล้ว ขอแนะนำเลยว่าให้หมั่นเล็มผมแตกปลายอยู่เสมอดีกว่าเพราะวิธีดูแลเส้นผมก็เป็นอีกวิธีที่จะได้แก้ปัญหาผมไม่ให้แตกปลายนั่นเอง 


3.หยุดรังแกผมด้วยสารเคมีต่างๆ

ใครที่ชอบทำสีผม ดัดผม ยืดหรือทำผมที่จะต้องผ่านการใช้สารเคมีล่ะก็ จงพยายามหยุดหรือหลีกเลี่ยงการทำร้ายผมดังกล่าวไปและหันมาดูแลเส้นผมให้มากขึ้น เพราะเมื่อหน้าหนาวมาถึงแล้ว สภาพเส้นผมมันจะยิ่งหยาบกระด้างมากขึ้น แถมอาจจะทำให้ยิ่งล่าช้าต่อการฟื้นฟูให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งด้วย


 4.วิธีดูแลเส้นผมโดยการใช้เซรั่มบำรุงผมเพื่อป้องกันความร้อนเป็นประจำ

จริงๆ แล้ว หากสาวผมแห้งและแตกปลายหนักมาก ถ้าต้องการให้หยุดแตกปลายและมีสุขภาพผมนุ่มสลวยมีน้ำหนักเร็ว ควรเลิกทำผมด้วยอุปกรณ์ความร้อนไปก่อน เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ของโกแฮร์ นั่นก็คือ  Go hair Neo Serum เซรั่มบำรุงรากผม ชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยเสริมสร้างรากผมแข็งแรง มีสุขภาพดี ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เส้นผมยาวเร็วขึ้น เส้นผมมีน้ำหนัก ฟื้นฟูเส้นผมที่เกิดใหม่ได้อย่างรวดเร็วและไม่ทำให้ผมมัน


 5.วิธีดูแลเส้มผมด้วยทรีทเมนท์สัปดาห์ละ1-2ครั้ง


หาเวลาอย่างน้อยสัก 1-2 ครั้งในสัปดาห์ อาจจะเป็นวันหยุดงานมาหมักผมกันบ้างก็ดีน้า เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ของโกแฮร์ นั้นก็คือ GO HAIR EXTRA MILK TREATMENT HAIR โดย GO HAIR EXTRA MILK TREATMENT HAIR นี้มีคุณสมบัติโดดเด่นด้วย 5 คุณสมบัติ ที่ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม ลืมคำว่าผมแห้งเสียแตกปลายและลดความมันส่วนเกิดที่จะก่อนให้เกิดปัญหาผมมันของเส้นผมได้อีกด้วย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -