ไอเท็มลับ วิธีดูแลผมและบำรุงแบบไม่ต้องล้างออก มีผมสวยขึ้นได้ในพริบตา
Room : Review
thefirstkitten | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 06/10/2021 13:00     

ใครว่าผมสวยไม่จำเป็นต้องมีตัวช่วย ! ไม่จริงอย่างเด็ดขาดเพราะว่าผมสวยขึ้นต้องมีผู้ช่วยที่พร้อมดูแลเส้นผมของทุกคน เหมือนกับผลิตภัณฑ์จาก Go hair ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ช่วยดูแลเส้นผมของสาวไทยมานานแสนนาน พร้อมช่วยแก้ปัญหาทุกสภาพเส้นผมไม่ว่าจะเป็นผมมัน ผมแห้ง ผมสภาพไหนก็แก้ได้หมด ฉะนั้นตามเรามาค่ะว่า Go hair มีผลิตภัณฑ์ใดบ้างแบบไม่ต้องล้างออก พร้อมเปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยขึ้นได้ในพริบตา 


1.เซรั่มบำรุงผมGO HAIR NEO SERUM

เซรั่มบำรุงผมจาก GO HAIR ซึ่งเซรั่มบำรุงผมตัวนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงผมมันเป็นอย่างมาก เพราะเซรั่มขวดนี้อยู่ในรูปแบบของสเปรย์ฉีดผมจึงไม่ทำให้ผมมันเพิ่มขึ้น ทั้งยังเบาสบายหนังศีรษะ ซึ่งคุณสมบัติของเซรั่มบำรุงผมของเราคือการลดปัญหาผมหลุดร่วง โดยคืนความแข็งแรงให้เส้นผมตั้งแต่โคนผมจรดปลาย โดยไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วงง่ายอีกต่อไป และมีเส้นผมเกิดใหม่ที่มีสุขภาพแข็งแรง และดกดำมากยิ่งขึ้น โดยวิธีการดูแลเส้นผมด้วยเซรั่มบำรุงผมขวดนี้ คือต้องใช้หลังสระผมหมาด ๆ เช่นเดียวกัน โดยเน้นบริเวณที่ขาดหลุดร่วง ๆ นั่นเองค่ะ 


2.อาหารผม GO HAIR SILKY SEAWEED NUTRIENTS 

Go Hair ซิลกี้สาหร่ายทะเล อาหารที่เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ช่างทำผมมักจะแนะนำให้ทุกคนได้ใช้ ซึ่งเราเองก็ค้นพบว่าหากใช้หลังสระผมหมาด ๆ เส้นผมจะเรียบลื่นขึ้นเป็นอย่างมาก และไม่ชี้ฟูอีกต่อไป ผู้หญิงที่มีผมมันง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะไม่ทำให้ผมมันเพิ่มขึ้น โดยวิธีดูแลผมด้วยโกแฮร์สูตรนี้คือหลังจากเช็ดผมให้แห้งก็ใช้Silky Seaweed Nutrients ลงบนฝ่ามือและชโลมให้ทั่วศีรษะ ซึ่งไม่จำเป็นต้องล้างออกก็มีผมสวย มีน้ำหนักแล้วค่ะทุกคน 


3.อาหารผม GO HAIR PROFESSIONAL HAIR MASK

Go Hair Professional Hair Mask เป็นอาหารผมแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยดูแลเส้นผมสำหรับคนที่มีผมเส้นเล็ก สามารถลดปัญหาผมชี้ฟู แห้งเสียง่ายให้กลับมามีความชุ่มชื้นอีกครั้ง พร้อมเส้นผมที่เงางามขึ้น โดยไม่ได้เหมาะสมฉพาะผู้ที่มีผมเส้นเล็กเท่านั้นยังเหมาะสำหรับ ผู้หญิงผมมันอีกด้วยเพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งวิธีดูแลเส้นผมด้วยอาหารผมขวดนี้เหมือนกัน 2 ผลิตภัณฑ์ก่อนหน้าคือใช้หลังสระผม โดยเช็ดผมให้หมาด แล้วชโลมให้ทั่วศีรษะโดยไม่ต้องล้างออก 


ข้อมูลเพิ่มเติม

https://gohair.co.th/9-oily-hair-tips/

https://gohair.co.th/

https://gohair.co.th/7-hair-tips

https://gohair.co.th/shop-2/

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -