ค้นพบดีท็อกที่ช่วยเรื่องขับถ่ายและควบคุมน้ำหนักไปพร้อมๆกัน กับ อีซี่ เจียท็อกซ์!!!!
Room : Review
Ammcld | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 08/10/2021 12:45     

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้กลับมากับการรีวิวและแชร์ประสบการณ์การดูแลหุ่นในช่วง work form home ที่ผ่านมา

และการได้ค้นพบดีท็อกที่ให้ประโยชน์มากกว่าการช่วยการขับถ่ายอย่าง อีซี่ เจียดีท็อกซ์ เดี๋ยวเรามารอดูกันดีกว่าว่าที่บอกว่ามีดีมากกว่าการขับถ่าย เขามีดีอะไรบ้าง ไปอ่านกันเล้ย???? 


อีซี่ เจียท็อกซ์ ไฟเบอร์ 10,000 มก. ราคา 39฿ (สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาใกล้บ้าน)

วิธีการรับประทาน : ชงคู่น้ำเย็นประมาณ 150-200มล คนให้ละลายพร้อมทานเลย!

รสชาติทานง่ายมากๆ หวานเล็กน้อยของรสลิ้นจี่ ที่สำคัญมีส่วนผสมของเมล็ดเจียด้วย 


ตัวนี้จะช่วยในเรื่องอิ่มอยู่ท้องนาน แถมอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ใยอาหารที่ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย อีซี่ เจียร์ตัวนี้ทานแล้วไม่ปวดบิด ขับถ่ายเศษอาหารตกค้างออกมา แถมตัวนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของลำไส้ ทำให้อุจจาระไม่แข็ง ขับถ่ายง่ายมากขึ้น แถมเร่งช่วยเรื่องการเผาพลาญและยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินจากสารอาหารผลไม้ต่างๆ 


ซึ่งใยอาหารในอีซี่ เจียดีท็อกซ์ ประกอบไปด้วย ลิ้นจี่ มะขาม กระเจี๊ยบ แอปเปิ้ลเขียว ลูกพรุน ชาเขียว เมล็ดเจีย ถั่วลันเตา ไซเลียมฮัสต์ ลูกพลัม ซึ่งแต่ละตัวจะช่วยเรื่องการขับถ่าย การเผาพลาญได้อย่างดีเยี่ยม

ต่อไปจะเป็นภาพหุ่นปัจจุบันที่ทาน อีซี่ เจียดีท็อกคู่กับการออกกำลังกายในทุกๆวัน 

(เค้าออกกำลังกายแบบ cardio และ weight ตามคลิปในยูทูปเลยนะงับ ไปลองพิมพ์หาดูได้)


ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองทานคือชอบมาก เพราะช่วยให้อิ่มนาน อยู่ท้องมากๆๆแถมระบบการขับถ่ายดีขึ้น ปกติจะนานๆหลายๆวันเข้าห้องน้ำทีหนึ่ง แต่เดี๋ยวนี้มีการขับถ่ายทุกวัน แถมทานแล้วไม่ปวดบิดหรือปวดท้อง สบายท้องมาก ขับถ่ายง่าย แถมเป็นไฟเบอร์จากธรรมชาติรับรองว่าปลอดภัย ไม่มีผลอันตราย รสชาติทานง่าย เหมาะมากกับคนที่หิวบ่อย ไม่ขับถ่าย ท้องอืดแน่นท้อง รับรองเลยว่าจะติดใจแน่นอน 


สำหรับใครที่ชอบสามารถไปลองหาซื้อมาทานได้ หาซื้อได้ง่ายๆที่7-11 รีบไปตำเลยนะเพราะหมดไวมาก! รับรองกินแล้วถ่ายหมดปัญหาพุงป่องแต่งตัวไม่สวย แถมขับของเสียของหมด สบายท้อง พร้อมบำรุงไปในตัวเลิศ! ฝากกดไลค์ กดแชร์ หรือคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยน้า ไว้เจอกันใหม่ในกระทู้รีวิวครั้งหน้า สำหรับวันนี้ขอบคุณมากค่า 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -