ไอเท็มพกไปทะเลปกป้องผิวเบิร์นด้วย Inn Beauty Hya-Aloe Cica Bright Gel การันตีความปังด้วยรางวัล Best of Moisturizer Serum!
Room : Review
Mypimm_ | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 12/10/2021 20:21     

สวัสดีค่ะทุกคนน คลายล็อคดาวน์ทั้งที สาวๆจองทริปไปเที่ยวไหนกันบ้างคะ เชื่อว่าหลายๆคนพุ่งเป้ามาที่ทะเลเหมือนเราแน่นอนวันนี้เลยมีไอเท็มเด็ดสำหรับการปกป้องผิวเบิร์นจากแสงแดดกลางหาดทราย อยากจะมาป้ายยาทุกคน นั่นก็คือ Inn Beauty Hya-Aloe Cica Bright Gel เจลบำรุงผิวหน้าและผิวกายหัวเชื้อเซ
รั่มไฮยา 5 เท่า! อุดมไปด้วย 5 สารสกัดสำคัญที่สุดสำหรับผิวที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมดีๆ การันตีความปังด้วยการคว้ารางวัลสุดสัปดาห์Beauty Awards 2021  Best of Moisturizer Serum สาขาReader's Vote ไปครอง!! 


มาดูส่วนผมของเซ
รั่มเนื้อเจล พร้อมเม็ดมีดส์จะตัวนี้กันเลยมี สกัดจากว่านหางจระเข้ ที่มีคุณสมบัติช่วยคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว , สารสกัดจากใบบัวบก มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว , วิตามินบี3 ช่วยไห้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และคอลลาเจนช่วยมอบความชุ่มชื่นของผิวให้ความยืดหยุ่นและให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน และช่วยให้ผิวดูนุ่มนวลเปล่งปลั่ง สดใส


วิธีใช้ : ทาได้ทั่วทั้งใบหน้าและลำตัว เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้เป็นประจำเช้าเย็นอย่างต่อเนื่องมาทะเลโดนแดดผิวแสบร้อนไปหมด ก็ใช้เจ้า  HYA-ALOE Cica Bright Gel ช่วยปลอบประโลมผิวไหม้แดด หลังทารู้สึกเย็นๆที่ผิว ทำให้รู้สึกสบายผิวมากขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆใครจะใช้ทาหลังการทำเลเซอร์ก็ได้นะคะ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม สบายขึ้นมากๆ ค่าลองมาลงที่ผิวหน้า เนื้อเจลซึมซาบไวมาก ไม่เหนียวเหนอะผิวเลย แต่งหน้าต่อได้แถมสบายผิวมากๆและที่สำคัญปราศจากแอลกอฮอล์นะคะ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพื่อผิวอิ่มฟูเรียบเนียน ดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ สามารถทาเป็นมาสหน้าในตอนกลางคืนก็ได้ ตื่นมาหน้านุ่ม ใส แถมปรับผิวสว่างขึ้น คือปังมากก

 

สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เรียกได้ว่าซองเดียวครบจบในการบำรุง ไม่แปลกใจเลยที่จะได้รางวัล Best of Moisturizer Serum ไปครอง!

 

ปริมาณสุดคุ้ม มาแบบจุกๆ มากถึง 50 กรัม ราคาเพียง 49.- บาทเท่านั้นหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขานะคะ ของดียืนหนึ่งที่ต้องใช้ประจำ🥰


#innbeautyth #ไฮยาชองม่วง #ครีมชองเซว่น #สุดสัปดาห์BeautyAwards2021

#SudsapdaBeautyAwards2021 #ไฮยา #อินน์บิวตี้
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -